Duy trì kết quả bấm mí mắt Hàn Quốc được bao lâu?

Hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ đang trở thành xu hướng chung của các bạn trẻ. Trong đó, bấm mí mắt Hàn Quốc ngày càng được nhiều chị em lựa chọn thực hiện để có được đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên. Vậy duy trì kết quả bấm mí mắt Hàn Quốc được bao lâu? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cùng với bài viết dưới đây nhé!

Thế nào là bấm mí mắt Hàn Quốc?

Bấm mí mắt Hàn Quốc là một phương pháp làm đẹp đơn giản, nhẹ nhàng, an toàn và không để lại sẹo. Đây là phương pháp không phẫu thuật, không cắt rạch, không tác động nhiều vào các mô ở mí mắt và không cần phải tốn nhiều thời gian bình phục.

Bấm mí mắt khắc phục được các nhược điểm của đôi mắt như mắt một mí nhỏ hẹp; mắt mí lót, mắt không rõ mí, mắt nhiều mí muốn có hai mí rõ ràng; hai mí lệch nhau hoặc một bên có mí, một bên không có mí; mắt một mí có da mỏng và ít mỡ, đem lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên.

Duy trì kết quả bấm mí mắt Hàn Quốc được bao lâu? (1)

Quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc được bao lâu?

Bấm mí mắt Hàn Quốc được bao lâu? Đây là câu hỏi mà hầu hết chị em khi tìm hiểu về bấm mí mắt đều mong muốn được giải đáp một cách đầy đủ.

Kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc được thực hiện bằng cách bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục theo các điểm nhấn mí đã xác định trên cung mí mắt nhằm tạo chuỗi liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi để khi mở mắt, mắt sẽ hình thành nếp mí mới thật tự nhiên, phù hợp với tỉ lệ khuôn mặt và đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Tuy nhiên, sau một thời gian, thông thường là từ 3 đến 5 năm (kết quả tùy theo cơ địa của mỗi người), những hoạt động của mắt sẽ làm nếp mí mờ dần đi.

Duy trì kết quả bấm mí mắt Hàn Quốc được bao lâu? (2)

Đôi mắt hai mí to tròn sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc có những ưu điểm gì?

Bấm mí mắt Hàn Quốc có thể khắc phục đôi mắt hai mí nhỏ hẹp, hai mí không đều hoặc mắt một mí mà không cần phẫu thuật, không cắt rạch, không bóc tách, không gây ảnh hưởng đến thị lực.

Khi thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc, khách hàng sẽ không thấy đau đớn do được gây tê một cách nhẹ nhàng. Phương pháp này không để lại sẹo do chỉ tạo ra những đường nhấn nhỏ trên mí mắt.

Bấm mí mắt Hàn Quốc khắc phục được những nhược điểm của đôi mắt mà không mất nhiều thời gian. Thường thì phương pháp này được thực hiện chỉ trong khoảng 20 phút. Khách hàng có thể ra về ngay trong ngày. Do việc bấm mí Hàn Quốc không gây ra vết thương quá lớn nên phương pháp này không làm mất nhiều thời gian bình phục.

Với việc trả lời câu hỏi: Bấm mí mắt Hàn Quốc được bao lâu? Chúng tôi mong muốn sẽ đem đến cho bạn những kiến thức cần thiết về bấm mí mắt Hàn Quốc. Để có được kết quả bấm mí mắt như mong muốn, bạn nên lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng, trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ, bác sĩ kinh nghiệm và chuyên môn cao để có được đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh