Dưới 30 tuổi có cắt da mí mắt dưới được không?

Chào bác sĩ, tôi năm nay 26 tuổi nhưng vùng da mắt đã sớm lão hoá, mắt đã có nhiều bọng mỡ. Tôi muốn đi cắt da mí mắt dưới để cải thiện thẩm mỹ cho đôi mắt. Bác sĩ cho tôi hỏi dưới 30 tuổi có thực hiện phương pháp này được không? (Diệu Phương, Huế)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Diệu Phương! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi này bạn có thể tham khảo những thông tin sau để có câu trả lời nhé.

Mẹ tôi trẻ ra 10 tuổi sau khi cắt da mí mắt dưới (1)

Cắt da mắt mí dưới mang lại vẻ trẻ trung xinh đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt da mí mắt dưới là gì?

Phẫu thuật cắt da thừa mí mắt dưới là kỹ thuật tiên tiến mang lại nét trẻ trung tươi mới cho đôi mắt. Phương pháp này được tiến hành khá đơn giản, bác sĩ sẽ rạch một đường siêu nhỏ bên dưới mí mắt dưới. Từ đó loại bỏ da thừa, mỡ thừa đồng thời tạo nếp mí mới.

Cắt da mí dưới với những thao tác tưởng chừng như đơn giản nhưng thực ra đòi hỏi độ chính xác và khéo léo của đội ngũ y bác sĩ là rất cao. Đường rạch phải thật thận trọng, tỉ mỉ để tạo ra được đường mí mới mềm mại uyển chuyển, hài hoà với từng đường nét trên gương mặt.

Ai nên phẫu thuật cắt da mí mắt dưới?

Cắt da mí mắt dưới được áp dụng rất thành công với những trường hợp mắt đã có dấu hiệu lão hoá, vùng mí dưới đã xuất hiện da thừa và mỡ thừa. Cắt mí dưới không chỉ loại bỏ được phần da thừa, mỡ thừa, tạo nếp mí mới mà còn là tăng thêm nét trẻ trung nhờ loại bỏ da thừa, căng vùng da quanh mắt.

Mẹ tôi trẻ ra 10 tuổi sau khi cắt da mí mắt dưới (2)

Đôi mắt lão hoá có thể khắc phục bằng cắt mắt mí dưới

Thông thường phương pháp cắt mắt mí dưới thường được áp dụng ở phụ nữ tuổi trung niên, da quanh mắt đã lão hoá đi nhiều. Tuy nhiên với trường hợp của chị Diệu Phương vùng da mí mắt sớm bị lão hoá và có bọng mỡ cũng có thể áp dụng phương pháp này để cải thiện khuyết điểm mắt. Như vậy việc trẻ ra 10 tuổi sau khi cắt da mí mắt dưới là điều hoàn toàn có thể.

Tuy nhiên để cắt mắt mí dưới diễn ra an toàn hiệu qủa thì bạn cũng cần tìm hiểu những địa chỉ trung tâm thẩm mỹ cắt mí mắt dưới uy tín, chất lượng. Để bạn không phải phân vân bài viết sẽ cung cấp cho bạn một trong những địa chỉ thẩm mỹ cắt mắt mí dưới an toàn, hiệu quả.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được biết đến là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam. Tại đây quy tụ đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm về phẫu thuật thẩm mỹ mắt nhiều năm. Bên cạnh đó Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng thường xuyên đưa có những bài kiểm tra chuyên môn của các bác sĩ, ngoài ra các bác sĩ còn thường xuyên đi tu nghiệp ở nước ngoài, cập nhật những xu hướng làm đẹp mới, an toàn, hiệu quả.

Hệ thống trang thiết bị cũng được đầu tư để đảm bảo khi phẫu thuật không xảy ra sai sót gì, cũng như tạo sự an tâm cho khách hàng. Kết thúc quá trình thẩm mỹ khách hàng sẽ được chuyển đến phòng hậu phẫu được xây dựng tiện nghi, thoáng đãng để khách hàng nghỉ dưỡng cũng như để bác sĩ tiện theo dõi tình trạng sức khoẻ.

Mẹ tôi trẻ ra 10 tuổi sau khi cắt da mí mắt dưới (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được xây dựng đạt chuẩn quốc tế

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc lấy sự tin tưởng và chất lượng thẩm mỹ làm trọng nên mỗi thao tác trong phẫu thuật đều nhẹ nhàng, thận trọng nhằm mang lại cho đôi mắt nét đẹp mềm mại, tự nhiên. Minh chứng rõ nhất của điều này là hơn 9000 khách hàng sau khi thẩm mỹ mắt tại Kim đều cảm thấy rất hài lòng.

Bài viết đã trả lời câu hỏi cho bạn Diệu Phương về kỹ thuật cắt mí mắt. Bên cạnh đó cũng tư vấn cho bạn địa chỉ tin cậy để bạn có thể an tâm phẫu thuật. Như vậy việc trẻ ra 10 tuổi sau khi cắt da mí mắt dưới là điều hoàn toàn có thể, bạn cũng có thể áp dụng phương pháp này để trẻ trung hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh