Đôi mắt cân xứng với phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng sở hữu được đôi mắt cân xứng với phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ. Phương pháp này từ khi ra đời đã nhận được sự ủng hộ của nhiều người, đặc biệt là phái đẹp.

Đôi mắt to nhỏ không cân xứng mặc dù không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại làm mất đi vẻ thẩm mỹ trên khuôn mặt. Điều này, khiến bạn thiếu tự tin giao tiếp, không dám thể hiện phong cách, bản lĩnh của bản thân trước đám đông. Trước đây, nhiều chị em đã lựa chọn cách trang điểm để che đi khuyết điểm này, nhưng trang điểm chỉ có giá trị tạm thời. Bạn cần có giải pháp tốt hơn để sở hữu đôi mắt đẹp lâu dài và an toàn.

Đôi mắt cân xứng với phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ (1)

Mắt to mắt nhỏ ảnh hưởng đến nét thẩm mỹ trên khuôn mặt

Hiện nay, bạn có thể sở hữu đôi mắt cân xứng với phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ. Với nhiều ưu điểm vượt trội, phương pháp được nhiều người yêu thích và tin dùng.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ là gì?

Thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ là phương pháp tạo mắt hai mí cân đối trên khuôn mặt. Phương pháp áp dụng cho một số khuyết điểm về mắt như: Hai mí mắt không đều, mắt bên to bên nhỏ… Tùy vào trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp khắc phục phù hợp như sau:

+ Hai mắt không đều do nếp mí: Bác sĩ sẽ tiến hành tạo mắt hai mí cân đối, hài hòa trên khuôn mặt

+ Hai mắt không đều do sụp mí mắt: Bác sĩ sẽ cắt bỏ các phần da chùng và bọng mỡ gây sụp mí, đồng thời tạo lại nếp mí mới cho mắt.

+ Hai mí mắt không đều do góc nếp rẻ quạt: Bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh lại góc mắt trong và góc mắt ngoài để mắt được mở to hơn và cân đối trên khuôn mặt.

Đôi mắt cân xứng với phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ (2)

Thẩm mỹ mắt to tạo mắt hai mí cân đối hài hòa trên khuôn mặt

Mắt cân xứng với phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

Hiện nay, lĩnh vực y khoa thẩm mỹ ngày càng phát triển, bạn có thể nhanh chóng sở hữu được đôi mắt cân xứng với phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ theo công nghệ mới nhất của Hàn Quốc. Phương pháp này giúp điều chỉnh kích thước cả về chiều ngang, chiều dọc và chiều sâu của mắt. Sau khi thực hiện, bạn đã có ngay đôi mắt to tròn, cân xứng trên khuôn mặt.

Đôi mắt cân xứng với phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ (3)

Đôi mắt to tròn, cân xứng nhờ thẩm mỹ mắt to

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội, không chỉ tạo mắt hai mí cân đối mà còn điều chỉnh lại phần góc mắt với kích thước phù hợp. Đồng thời kỹ thuật này còn loại bỏ da chùng và bọng mỡ, xóa nhăn vùng đuôi mắt hiệu quả. Phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn và thẩm mỹ. Toàn bộ quy trình chỉ tác động lên mi mắt và các cơ nên sẽ không gây ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Sau 30 phút thực hiện bạn có thể ra về ngay mà không cần nghỉ dưỡng.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ ở đâu đẹp?

Trải qua 15 năm trong nghề, thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ luôn đi đầu trong các xu hướng làm đẹp. Phương pháp thẩm mỹ mắt to từ khi ra đời đã được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng thành công mang lại nhiều đôi mắt đẹp cho khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu quy trình tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi luôn đề cao đến tính an toàn và chất lượng dịch vụ. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được Bộ Y tế cấp phép hoạt động mọi dịch vụ, trong đó thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ được đánh giá cao cả về an toàn và thẩm mỹ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh