Điều chỉnh mắt xếch bằng phương pháp cắt góc mắt ngoài

Bạn lo lắng dù đã bấm mí tạo mắt hai mí nhưng do cấu tạo đôi mắt nhỏ, mắt xếch khiến bạn không thể làm đôi mắt to hơn, cuốn hút hơn, khiến bạn luôn tự ti và kém sắc. Phẫu thuật cắt góc mắt ngoài khắc phục được tình trạng trên và giúp đôi mắt bạn to tròn, đẹp tự nhiên, không để lại sẹo và an toàn.

Điều chỉnh mắt xếch bằng phương pháp cắt góc mắt ngoài

Đôi mắt xếch, khuôn mắt nhỏ khiến đôi mắt thiếu sức sống. Bạn đã thử nhiều phương pháp như xoa bóp, đắp mặt nạ, hay che dấu đi khuyết điểm bằng cách makeup, nhưng lại không đem lại kết quả lâu dài, tốn nhiều thời gian. Bạn lo lắng với phương pháp bấm mí mắt hiện nay có đem lại hiệu quả riêng cho đôi mắt mình không? Hay lo sợ phẫu thuật sẽ để lại di chứng nguy hiểm cho mắt?

Điều chỉnh mắt xếch bằng phương pháp cắt góc mắt ngoài (1)

Đôi mắt xếch làm bạn thiếu tự tin

Phương pháp cắt góc mắt ngoài phù hợp với những đôi mắt nhỏ, khuôn mắt ngắn hay đôi mắt xếch làm bạn trông bạn dữ hơn, thì đây là phương pháp làm cho mắt to hơn, sáng hơn, nhất là cân đối, và hài hòa với gương mặt hơn.

Quy trình thực hiện phẫu thuật cắt góc mắt ngoài

Mọi lo lắng hay thắc mắc, chúng tôi khuyên bạn nên trực tiếp đến tại các cơ sở thẩm mỹ viện uy tín để được thăm khám và tư vấn đầy đủ cũng như đưa ra lời khuyên dành riêng cho bạn. Có hai phương pháp cắt góc mắt: cắt góc mắt ngoài (đuôi mắt), cắt góc mắt trong (khóe mắt), với tình trạng của bạn, với đôi mắt xếch chúng tôi khuyên bạn nên phẫu thuật cắt góc mắt ngoài sẽ có hiệu quả tốt hơn.

Quy trình tiến hành vô cùng đơn giản, đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn phương pháp phù hợp với tình trạng của bạn. Sau đó bác sĩ sẽ đánh dấu những điểm trên đôi mắt sao cho phù hợp, cân đối với khuôn mặt. Bạn hoàn toàn sẽ không có cảm giác đau đớn vì phương pháp được gây tê cục bộ. Thời gian tiến hành từ 20 – 30 phút. Sau đó bác sĩ sẽ khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Tùy từng hình dáng mắt mà bác sĩ sẽ tiến hành những kỹ thuật phù hợp, có thể cắt bỏ phần da thừa giúp tăng chiều dài và rộng của mắt, điều chỉnh vị trí của đuôi mắt cho hài hòa với gương mặt

Điều chỉnh mắt xếch bằng phương pháp cắt góc mắt ngoài (2)

quy trình cắt góc mắt ngoài.

Sau phẫu thuật góc mắt ngoài bạn sẽ có cảm giác sưng nhẹ, với sự hướng dẫn chăm sóc tại nhà, bạn có thể yên tâm không tốn thời gian nghỉ dưỡng, đạt hiệu quả thẩm mỹ như mong đợi.

– Uống thuốc theo đơn.

– Giữ vết mổ sạch sẽ, khô thoáng.

– Nếu cơ địa vết mổ sưng nề có thể chườm đá.

– Tái khám định kỳ và cắt chỉ sau 7 ngày.

Ưu điểm của phẫu thuật cắt góc mắt ngoài

– Không ảnh hưởng đến thị lực, nó chỉ can thiệp đến da và cơ mắt bên ngoài.

– Bạn hoàn toàn yên tâm không để lại sẹo, do đội ngũ các y bác sĩ có tay nghề cao và công nghệ tiên tiến.

– Liệu pháp nhanh chóng, thời gian hồi phục nhanh, cho hiệu quả lâu dài.

– Chi phí hợp lý, sự tận tình hướng dẫn.

Điều chỉnh mắt xếch bằng phương pháp cắt góc mắt ngoài (3)

hình ảnh trước và sau cắt góc mắt ngoài.

Một đôi mắt đẹp, rạng ngời luôn thu hút mọi ánh nhìn. Bạn hoàn toàn có thể xua tan sự tự ti bởi một đôi mắt xếch bằng công nghệ cắt góc mắt ngoài. Với chi phí hợp lý cùng sự tận tình của bác sĩ, giúp bạn nhanh chóng có được vẻ đẹp như ý muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh