Điều chỉnh mắt mí lót thành 2 mí nhờ cắt mí mắt

Mí lót thành 2 mí to tròn, đẹp long lanh luôn là ước mơ của các bạn gái không may mắn. Tuy nhiên, mí lót có thể khắc phục được. Ngày nay, phương pháp cắt mí có thể giúp những bạn tự tin khoe diện mạo mới của mình.

Mí lót thành 2 mí là gì?

Để mí lót thành 2 mí, trước tiên phải biết mí lót là tình trạng xuất hiện nhiều nếp gấp và không thể phân biệt được đâu là mắt một mí đâu là mắt hai mí, mí lót kèm theo da chùng nhão, mỡ thừa nhiều. Người có mí lót làm cho gương mặt không được sắc nét và sống động, do đó mí lót trở thành nguyên nhân làm khuôn mặt không được hài hòa.

Điều chỉnh mắt mí lót thành 2 mí nhờ cắt mí mắt (1)

Mí lót làm khuôn mặt không được sắc nét

Khắc phục khuyết điểm này không ít người đã sử dụng nhiều phương pháp như kích mí, bấm mí Dove eyes, trang điểm… tuy có thể khắc phục được nhưng phải thực hiện trong thời gian lâu dài. Việc này làm mất thời gian cũng như công sức.

Với mong muốn khắc phục mí lót cho nhiều người, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã khảo sát mức độ mí lót của người Châu Á và cho ra phương pháp cắt mí loại bỏ mí lót. Cắt mí ra đời thay thế cho các phương pháp khác như bấm mí Dove eyes, kích mí.. một cách hiệu quả, người bị mí lót đã có thể tìm được giải pháp cho mình nhanh chóng.

Cắt mí điều chỉnh mí lót thành mắt 2 mí

Cắt mí là giải pháp tối ưu để loại bỏ da chùng, mỡ thừa giúp mí lót thành 2 mí rõ ràng hơn, xinh đẹp hơn. Nhiều tình trạng mí lót tích tụ quá nhiều mỡ, da chùng nên nếp mí bị chìm, không rõ được đôi mắt hai mí. Quy trình cắt mí lót diễn ra nhanh, đơn giản. Với 5 bước cơ bản của bác sĩ bạn đã loại bỏ được khuyết điểm mí lót hiệu quả và an toàn.

Bước 1: Bác sĩ sẽ khám và tư vấn về tình trạng mí lót cho bạn hiểu rõ hơn, đưa ra giải pháp cụ thể để khắc phục.

Bước 2: Xác định vùng da chùng, mỡ thừa để đo, vẽ xác định đường mí mới.

Điều chỉnh mắt mí lót thành 2 mí nhờ cắt mí mắt (2)

Bác sĩ vẽ đường mí mới, loại bỏ mí lót

Bước 3: Sát trùng, gây tê cục bộ vùng mắt được cắt mí.

Bước 4: Tiến hành cắt mí loại bỏ mí lót.

Bước 5: Tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

Ưu điểm cắt mí cho mí lót

– Đem lại đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên là điều mà các bác sĩ thẩm mỹ mong muốn thực hiện được, giúp những người có khuyết điểm mí lót được khắc phục tốt nhất.

– Là phương pháp hiện đại mang đến hiệu quả lâu dài, không để lại sẹo.

– Quy trình cắt mí nhanh, đơn giản, không tốn thời gian của khách hàng.

Điều chỉnh mắt mí lót thành 2 mí nhờ cắt mí mắt (3)

Cắt mí loại bỏ mí lót, sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên

Áp dụng cắt mí lót tạo mắt hai mí được thực hiện nhờ các bác sĩ tay nghề cao trong lĩnh vực thẩm mỹ, đôi mắt của bạn sẽ được điều chỉnh thích hợp, đẹp lên trông thấy. Cắt mí là cách phổ biến để mí lót được khắc phục.

Địa chỉ nào cắt mí đẹp?

Mí lót thành 2 mí nhờ phương pháp cắt mí thành công, đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho nhiều người không may mắn. Bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các chuyên gia sẽ tư vấn và giúp bạn sở hữu một đôi mắt đẹp, long lanh tự nhiên. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ có chất lượng đạt chuẩn để bạn yên tâm làm đẹp, chúc bạn thành công trong quá trình sử dụng dịch vụ thẩm mỹ này.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh