Dịch vụ cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền?

Cắt mắt hai mí đang dần trở nên phổ biến với đại đa số những ai cần tân trang nhan sắc. Một trong những thắc mắc hàng đầu khi quyết định thẩm mỹ mắt hay không, chính là cắt mắt 2 bao nhiêu tiền.Những đắn đo về chi phí của thẩm mỹ mắt là điều mà ai cũng gặp phải. Bởi lẽ, giá cả của một ca cắt mắt không phải quá cao, nhưng cũng là một số tiền đủ để bạn phải cân nhắc trước khi quyết định. Để có thể trả lời câu hỏi cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền, việc nắm sơ lược về quá trình cắt mắt 2 mí là điều nên làm.

Cắt mắt 2 mí là gì?

Là một phương pháp thẩm mỹ mắt khá đơn giản. Bác sĩ chủ yếu thực hiện các thao tác loại bỏ các tổ chức cơ, da, mỡ dư thừa. Thông qua đó, tạo đường gấp nếp trên mí mắt. Nhờ vậy, trả lại vẻ to tròn, sinh động và không kém phần sắc sảo cho đôi mắt.

Dịch vụ cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền(1)

Dịch vụ cắt mắt 2 mí mang đến vẻ đẹp thanh tao cho đôi mắt

Ưu điểm của cắt mắt 2 mí

Cắt mắt 2 mí là một thủ thuật khá an toàn và không gây hại đến thị lực. Với việc sử dụng chỉ thẩm mỹ trong bước khâu đóng, cắt mắt 2 mí không để lại sẹo trên mí mắt. Giúp bạn tự tin với đôi mắt to tròn mà không hề thiếu nét tinh tế. Phương pháp này còn ghi điểm bởi thời gian thực hiện và hồi phục nhanh chóng. Hơn nữa, cắt mắt 2 mí còn là một kỹ thuật có thể áp dụng trong nhiều trường hợp thẩm mỹ phức tạp. Nó giúp khắc phục tình trạng mắt một mí, mí lót, sụp mí hay bọng mỡ mắt một cách hiệu quả. Và đặc biệt, tác dụng tạo mắt 2 mí sau khi cắt mắt có thể kéo dài khá lâu.

Dịch vụ cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền(2)

Quy trình mẫu của cắt mắt 2 mí

Yếu tố xác định cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền?

Chi phí cho một ca cắt mắt 2 mí phụ thuộc vào 2 yếu tố:

Thứ nhất, là trình độ tay nghề của bác sĩ, kinh nghiệm và năng lực của bác sĩ càng cao thì giá cả của ca phẫu thuật càng xứng đáng với những gì bạn sẽ nhận được qua bàn tay tài hoa của đội ngũ bác sĩ ấy. Do vậy, nếu bạn muốn xác định thẩm mỹ mắt bao nhiêu tiền, hãy nhìn vào vị bác sĩ sẽ thực hiện ca phẫu thuật ấy. Nếu đó là một chuyên gia giỏi hẳn nhiên chi phí sẽ cao hơn so với thông thường.

Thứ hai, là cơ sở vật chất và trang thiết bị. Để có thể chăm sóc và tạo điều kiện tốt cho sự thành công sau thủ thuật, trung tâm thẩm mỹ cần sẵn sàng đầu tư mạnh vào hệ thống phòng mổ cũng như các công nghệ tân tiến. Và dĩ nhiên, chi phí này sẽ được tính trong giá cả của một ca cắt mắt 2 mí. Và một cơ sở thẩm mỹ dịch vụ càng chuyên nghiệp thì giá tiền lại càng xứng đáng với những gì bạn được hưởng lợi từ sự chăm sóc đó.

Vậy cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền?

Cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền? Câu trả lời nằm ở chính chất lượng dịch vụ cũng như uy tín của mỗi cơ sở thẩm mỹ. Bạn có thể tham khảo qua bảng giá cắt mắt 2 mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Loại hình dịch vụChi phí
Cắt mí mắt Hàn Quốc Cấp Độ 19.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 212.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 315.000.000 VNĐ

Bạn hãy tin rằng, giá cả cho một ca cắt mắt 2 mí được tạo nên từ những yếu tố có thể xác định được như đã nêu ở trên. Vì thế, điều cần quan tâm hàng đầu chính là nhận định đúng sự tương xứng giữa chi phí đưa ra và chất lượng dịch vụ thật sự.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh