Địa chỉ nào bấm mí an toàn và đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh?

Bấm mí là một trong những dịch vụ thẩm mỹ giúp tạo đôi mắt hai mí to tròn, quyến rũ, được giới trẻ ngày nay rất ưa chuộng. Nhưng nhiều người vẫn còn băn khoăn: “Địa chỉ nào bấm mí an toàn và đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh?”. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Giới thiệu về dịch vụ bấm mí mắt

Bấm mí mắt – thủ thuật thẩm mỹ tương đối đơn giản, giúp khắc phục các khuyết điểm như: mắt một mí, mí lót, mắt nhiều hơn hai mí,… giúp tạo đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên. Công nghệ thẩm mỹ này không cần phẫu thuật, không xâm lấn đến các bộ phận khác của mắt nên không gây nguy hiểm đến thị lực, giá trị thẩm mỹ duy trì ổn định.

Có nguồn gốc ở xứ sở Kim Chi, bấm mí mắt được các chuyên gia hàng đầu trong ngành đánh giá cao về mức độ an toàn, hiệu quả.

Địa chỉ nào bấm mí an toàn và đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh?

Ở Việt Nam hiện nay, nhiều trung tâm, cơ sở thẩm mỹ cũng đã ứng dụng phương pháp này vào thực hiện. Tuy nhiên, trang thiết bị hạn chế, tay nghề bác sĩ còn thấp dẫn đến những sai sót trong quá trình thực hiện. Chính vì thế, nỗi băn khoăn của khách hàng về vấn đề: “Địa chỉ nào bấm mí ở đâu đẹp và an toàn tại thành phố Hồ Chí Minh?”, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất thấu hiểu.

địa chỉ nào bấm mí an toàn và đẹp tại thành phố hồ chí minh 1

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ bấm mí an toàn tại thành phố Hồ Chí Minh

Các chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thẩm mỹ từng khuyến cáo khách hàng nên tham khảo từ 5-10 địa chỉ để kiểm tra về trang thiết bị, trình độ bác sĩ,… có đảm bảo không trước khi thực hiện.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ bấm mí an toàn, hiệu quả

Nhằm mang công nghệ thẩm mỹ hiện đại đến gần hơn với người Việt, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã ứng dụng thành công phương pháp bấm mí mắt. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hội tụ đầy đủ các yếu tố để đảm bảo quá trình bấm mí diễn ra thành công, an toàn.

Trang thiết bị tiên tiến nhất

Không chỉ có cơ sở hạ tầng khang trang, thoáng mát như khách sạn năm sao, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không ngừng chuyển giao và cập nhật trang thiết bị hiện đại hỗ trợ đắc lực cho quá trình phẫu thuật.

Hơn nữa, toàn bộ quá trình bấm mí được diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng do Bộ Y tế công nhận nên rất an toàn. Sau khoảng 30 phút thực hiện, khách hàng được chuyển qua phòng hồi sức để chiếu đèn chống sưng bầm công nghệ cao.

địa chỉ nào bấm mí an toàn và đẹp tại thành phố hồ chí minh 2

Phòng phẫu thuật đạt chuẩn quốc tế của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao

Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Họ được đào tạo bài bản trong và ngoài nước lại có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, trực tiếp thực hiện bấm mí mắt nên đảm bảo về kết quả thẩm mỹ. Nhân viên điều dưỡng ở đây rất thân thiện, sẵn sàng tư vấn, giúp đỡ khi khách hàng cần.

Quy trình bấm mí mắt hiện đại

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ được thực hiện từng bước cụ thể, rõ ràng nhằm mang đến kết quả bấm mí tốt nhất.

địa chỉ nào bấm mí an toàn và đẹp tại thành phố hồ chí minh 3

Mô phỏng quy trình bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra tình trạng mắt để lập ra phác đồ điều trị thích hợp với mỗi trường hợp khách hàng. Đồng thời, tư vấn và phân tích cặn kẽ về dịch vụ để khách hàng yên tâm thực hiện.

Bước 2: Nhằm tránh trường hợp nhiễm trùng sau tiểu phẫu, bác sĩ tiến hành sát khuẩn vùng mắt kết hợp gây tê nhằm giảm đau đớn cho khách hàng.

Bước 3: Bằng các dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ đo vẽ trước cung bấm mí

Bước 4: Thông qua các cung và điểm bấm mí, bác sĩ luồn chỉ thẩm mỹ vào để tạo liên kết chắc chắn giữa da mí và sụn mi, hình thành nếp mí mới cho mắt.

Bước 5: Chăm sóc sau bấm mí theo những dặn dò của bác sĩ

Trải qua hơn 15 hoạt động, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc một trong những địa chỉ bấm mí an toàn ở thành phố Hồ Chí Minh. Tính đến nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hàng nghìn ca bấm mí, mang đến cho khách hàng đôi mắt hai mí to tròn, đẹp như các mỹ nhân xứ Hàn. Hãy để chúng tôi giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp như ý muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh