Đẹp ấn tượng với cắt mí và mở rộng góc mắt

Mắt nhỏ là một khuyết điểm thường gặp ở người châu Á. Do vậy, phẫu thuật cắt mí và mở rộng góc mắt là giải pháp phù hợp cho đôi mắt một mí, với mục tiêu là mang lại cho khách hàng đôi mắt 2 mí to tròn và long lanh hơn.Hầu hết các bạn gái đều mong có một đôi mắt to tròn dễ thương nhưng không phải ai cũng may mắn được trời ban cho vẻ đẹp tự nhiên này. Thấu hiểu được tâm lý đó, các chuyên gia đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ cắt mí và mở rộng góc mắt vào dịch vụ làm đẹp. Cả 2 phương pháp đều là công nghệ tiên tiến từ Hàn Quốc và đang được giới trẻ Việt ưa chuộng.

Đẹp ấn tượng với cắt mí và mở rộng góc mắt(1)

Đẹp ấn tượng với cắt mí và mở rộng góc mắt

Cắt mí và mở rộng góc mắt – giải pháp cho đôi mắt đẹp

Cắt mí và mở rộng góc mắt là công nghệ từ Hàn Quốc được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng thành công, đem lại niềm vui cho nhiều khách hàng. Đây là phương pháp thẩm mỹ kết hợp giữa cắt mí mắt và mở rộng góc mắt nhằm khắc phục những khuyết điểm trên đôi mắt, giúp đôi mắt đẹp tự nhiên theo đúng tỉ lệ.

Đẹp ấn tượng với cắt mí và mở rộng góc mắt(2)

Sao Hàn trước và sau khi cắt mí và mở rộng góc mắt

Đẹp ấn tượng với cắt mí và mở rộng góc mắt(3)

Cắt mí và mở rộng góc mắt – giải pháp cho đôi mắt đẹp

Cắt mí mắt Hàn Quốc: Bác sĩ rạch một đường siêu nhỏ ở trên đường cung mí mắt để tạo nếp mí mới đồng thời loại bỏ da chùng, bọng mỡ thừa mí mắt (ở mí mắt trên hoặc dưới). Sau đó, dùng chỉ thẩm mỹ tự tiêu để khâu vết mổ lại nên không để lại sẹo sau khi phẫu thuật.

Mở rộng góc mắt: Nếp rẻ quạt (da chùng) ở góc mắt trong hoặc góc mắt ngoài quá nhiều che phủ con ngươi làm mắt trông nhỏ đi. Bác sĩ tiến hành cắt bỏ những lớp da thừa này để mở rộng góc mắt. Chỉ khoảng 30 – 45 phút thực hiện tiểu phẫu, mắt bạn được mở rộng và to hơn trông thấy.

Ưu điểm của tạo hình mí mắt nhờ công nghệ Hàn Quốc

Để khắc phục khuyết điểm của đôi mắt một mí, sụp mí, mí lót… kỹ thuật cắt mí mắt kết hợp với mở rộng góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được tiến hành một cách đơn giản. Những ưu điểm của công nghệ này mang đến cho khách hàng một đôi mắt đẹp tự nhiên như các sao Hàn:

Đẹp ấn tượng với cắt mí và mở rộng góc mắt(4)

Ưu điểm của tạo hình mí mắt nhờ công nghệ Hàn Quốc

– Mắt đẹp tự nhiên và cuốn hút: Khuyết điểm mắt nhỏ, sụp mí hay không rõ mí… sẽ được khắc phục hoàn toàn, giúp bạn có đôi mắt to tròn và khỏe hơn. Không chỉ tạo hình mắt 2 mí mà phương pháp này còn loại bỏ phần da chùng, bọng mỡ thừa ở mí trên và mí dưới.

– Quy trình an toàn: Kỹ thuật này được các bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trực tiếp tiến hành trên cơ sở các trang thiết bị hiện đại. Sau khi cắt mí mắt, vết mổ sẽ được khâu lại nhờ chỉ thẩm mỹ tự tiêu nên không để lại sẹo.

– Phục hồi nhanh chóng và không mất thời gian nghỉ dưỡng: Là tiểu phẫu đơn giản, chỉ trong thời gian ngắn khoảng 30 – 45 phút, khách hàng không cần lưu viện và được về nhà ngay. Chỉ sau 1 tuần, mắt sẽ phục hồi nhanh chóng.

– Quy trình cắt mí và mở rộng góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được tiến hành một cách khoa học theo đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc với những thiết bị hiện đại được nhập từ xứ sở Kim Chi và được thực hiện bởi các bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ.

Ý kiến phản hồi của khách hàng

Đẹp ấn tượng với cắt mí và mở rộng góc mắt(5)

Chị Thủy (30 tuổi)

Chị Thủy (Quảng Ngãi): Là một nhân viên truyền thông, tôi luôn chú trọng đến vẻ bề ngoài của mình. Thế nhưng, cách đây 1 năm mí mắt bị sụp khiến tôi thiếu tự tin. Từ khi thực hiện cắt mí và mở rộng góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tôi đã có đôi mắt to tròn. Giờ đây, tôi hoàn toàn tự tin mỗi khi đi gặp đối tác.

 

Đẹp ấn tượng với cắt mí và mở rộng góc mắt(6)

Chị Ngân (32 tuổi)

Chị Hoàng Ngân (Huế): Mắt tôi trước kia nhỏ lắm. Tôi muốn đi thẩm mỹ mắt lâu rồi nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín. Tình cờ, xem qua chương trình hội thảo tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, thấy dịch vụ ở đây được nhiều người hài lòng. Vì vậy, tôi quyết định cắt mí mắt và mọi người đều khen trông tôi đẹp hơn.

Nếu mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn, bạn hãy gọi đến tổng đài để được các chuyên gia trực tiếp tư vấn về dịch vụ cắt mí và mở rộng góc mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh