Đeo lens – Biện pháp làm mắt to hơn trông thấy

Xu hướng làm đẹp bằng kính áp tròng, giãn tròng không còn xa lạ với giới trẻ. Lens được xem là biện pháp làm mắt to hơn đồng thời tạo hiệu ứng đặc biệt khi có nhiều màu mắt giúp bạn có đôi mắt quyến rũ và xinh đẹp. 

Biện pháp làm mắt to hơn cùng lens

Kính áp tròng là loại kính mỏng làm từ chất nhựa dẻo ngâm nước và được đặt trực tiếp lên bề mặt giác mạc. Khác với nhiều loại kính khác, lens không bị bám hơi nước khi trời mưa, không hạn chế gốc nhìn, không bị hiệu ứng hình to hình nhỏ, không tạo cảm giác khó chịu khi kính đè lên sống mũi, đồng thời đem đến đôi mắt tự nhiên, che giấu khuyết điểm về mắt. Đặc biệt lens còn có khả năng làm giảm giãn tròng mắt, giúp đôi mắt trở nên to tròn và thu hút hơn, đây được xem là biện pháp làm mắt to hơn cho những cô nàng mắt một mí, mắt nhỏ kém xinh ngày nay.

Đeo lens – Biện pháp làm mắt to hơn trông thấy (1)

Biện pháp làm mắt to hơn cùng lens

Tuy nhiên mắt nhỏ đeo lens cũng thường mang đến rất nhiều phiền toái. Vì lens tiếp xúc trực tiếp với con ngươi vì thế để đảm bảo vệ sinh, việc sử dụng lens đòi hỏi rất nhiều thời gian và đỏi hỏi phải đúng quy trình thực hiện.

Lưu ý khi đeo lens

+ Khi xuất hiện tình trạng đau, ngứa, nổi cộm, khó chịu,… phải ngưng đeo và báo lại cho bác sĩ. Việc sử dụng lens kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ, không tuân thủ quy trình sử dụng có thể khiến mắt bị dị ứng hay nguy hiểm.

+Nên để mắt nghỉ ngơi trước khi tiến hành đeo lens, nhỏ nước mắt thường xuyên để tránh trường hợp mắt khô.

+Không đeo lens đi ngủ, khi đi tắm cũng như vậy, tránh trường hợp kính bị rơi ra.

+Vệ sinh kính đúng cách, đeo kính như hướng dẫn.

Trên thực tế đeo lens chưa hẳn là giải pháp hữu hiệu để khắc phục tình trạng này. Trong khi đó, sở hữu đôi mắt hai mí cân đối, hài hòa chỉ sau 20 phút bằng kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc tiên tiến được nhiều người lựa chọn cho mình.

Bấm mí Hàn Quốc đem lại đôi mắt xinh đẹp hơn

Đeo lens – Biện pháp làm mắt to hơn trông thấy (2)

Bấm mí Hàn Quốc giúp bạn có đôi mắt xinh đẹp hơn

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc đem đến nhiều khách hàng đôi mắt xinh đẹp và cuốn hút nhất. Đây là phương pháp không cần phẫu thuật, bóc tách hay cắt rạch da. Bác sĩ sử dụng các dụng cụ chuyên nghiệp để tạo mí mới, không xâm lấn tới các vùng mô lân cận, không ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

Thời gian thực hiện bấm mí kéo dài từ 15 đến 20 phút. Sau khi bấm mí, khách hàng có thể về nhà ngay mà không cần nghỉ dưỡng, sinh hoạt bình thường.

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trực tiếp nhận trực tiếp chuyển giao từ Hàn Quốc, đưa vào ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, đã đem tới cho khách hàng kết quả bấm mí tối ưu nhất, đảm bảo nếp mí luôn cân đối và hài hòa với đôi mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh