Đeo kính áp tròng có làm mắt to hơn được không?

Kính áp tròng là công cụ làm đẹp được nhiều chị em sử dụng hiện nay, đặc biệt là giới trẻ biết đến kính như là công cụ thành thánh không thể thiếu trong việc làm đẹp cho đôi mắt. Vậy đeo kính áp tròng có làm mắt to hơn không?

Đeo kính áp tròng có làm mắt to hơn không?

Kính áp tròng còn được gọi là contact lens hay lens, là một thấu kính mỏng, dẹp, được làm từ chất dẻo đặc biệt. Khi tác dụng lên mắt, kính áp tròng có chức năng như kính cận giúp mắt nhìn rõ hơn. Kính mang đặc điểm bởi sự gọn nhẹ và tiện lợi. Kính áp tròng được sử dụng như một công cụ làm đẹp thần kỳ cho đôi mắt. Chính vì vậy mắt to và đẹp hơn chính là câu trả lời đúng đắn cho câu hỏi “Đeo kính áp tròng có làm mắt to hơn không?”

Đeo kính áp tròng có làm mắt to hơn không (1)

Đeo kính áp tròng có làm mắt to hơn không?

Ngày nay kính áp tròng có rất nhiều màu sắc với nhiều loại khác nhau. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn màu lens phù hợp với mọi hoàn cảnh, nó giúp mắt trông to và long lanh hơn trong tích tắc. Tăng tính thẩm mỹ cho người sử dụng. Đây chính là lý do vì sao kính được sử dụng và thay thế cho kính có gọng truyền thống. Việc đeo kính áp tròng giúp bạn nhanh chóng có đôi mắt to tròn hơn mà không mất nhiều thời gian để trang điểm, tô vẽ như lúc trước.

Cách sử dụng kính áp tròng

– Rửa sạch tay trước khi tiến hành đeo kính

– Đặt kính vào đầu ngón tay, tay còn lại dùng để mở rộng mắt và cố định để không chớp mắt.

– Từ từ đưa kính vào mắt, nháy mắt một vài cái để kính nằm vào giữa.

– Lặp lại quy trình với mắt còn lại.

Việc sử dụng kính áp tròng đã giúp bạn có đôi mắt to tròn hơn, thế nhưng công việc đeo kính không phải ai cũng làm đúng. Hơn nữa, việc sử dụng kính áp tròng không đảm bảo chất lượng sẽ gây ra những tác hại về mắt rất nguy hiểm. Thế nên áp dụng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ được xem là giải pháp tối ưu để bạn có được đôi mắt to tròn hiện nay.

Thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đeo kính áp tròng có làm mắt to hơn không (2)

Thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Dưới góc nhìn của chuyên gia nhiều năm trong nghề tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho biết: Thẩm mỹ mắt to là giải pháp chỉnh sửa các khuyết điểm về mắt nhanh chóng với kết quả duy trì lâu dài về sau.
Phương pháp có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc được ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện nay.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu

Là công nghệ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc tiên tiến, phương pháp áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, tác động vào vùng phẫu thuật đã định sẵn không làm tổn thương tới vùng mô lân cận, đạt mức độ chuẩn xác và an toàn cao.

Không đau không để lại sẹo

Phương pháp thẩm mỹ mắt được thực hiện gây tê tại chỗ nên trong quá trình thực hiện, giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng và không có khó chịu khi thực hiện. Bước cuối cùng, bác sĩ tiến hành khâu vết thương sát với đường màng mắt nên không để lại sẹo. Phẫu thuật xong bạn có thể về ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng. Áp dụng chế độ sinh hoạt khoa học để vết thương nhanh lành.

Đội ngũ bác sĩ đảm bảo

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc quy tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, có cái nhìn sâu về thẩm mỹ. Được học tập và đào tạo tại những nước phát triển giúp bạn có kết quả tốt hơn. Bệnh viện được đầu tư cơ sở vật chất với máy móc thiết bị hiện đại luôn làm hài lòng khách hàng khi thực hiện phẫu thuật tại đây.

Thẩm mỹ mắt to được thực hiện nhanh chóng, giúp bạn có được đôi mắt to tròn và xinh đẹp. Nếu còn thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh