Đang mang thai có nên nhấn mí không?

Chào bác sĩ! Em đã tìm hiểu rất kỹ lưỡng phương pháp nhấn mí và có ý định làm đẹp đôi mắt của mình. Nhưng hiện tại em đang mang thai và băn khoăn liệu có nên nhấn mí không? Em chỉ sợ sau sinh bận rộn con cái lại không có thời gian thẩm mỹ. Mong bác sĩ tư vấn giúp em! (Thanh Hoa, 23 tuổi, Nha Trang).

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Xin chào Thanh Hoa!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với băn khoăn của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Câu hỏi: Đang mang thai có nhấn mí được không? Nhận được rất nhiều sự quan tâm của không ít bà mẹ trẻ. Trước tiên, bạn nên tìm hiểu:

Nhấn mí là gì?

Nhấn mí mắt (hay còn gọi là bấm mí không phẫu thuật) là phương pháp tạo chuỗi liên kết giữa da và mi mắt, đồng thời nâng cơ mi bằng cách sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên biệt để bấm tại các điểm mí mắt và thực hiện luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn mi giúp hình thành nếp mí mắt mới hằn sâu mang đến đôi mắt 2 mí to, đẹp tự nhiên cho mọi khách hàng.

Đang mang thai có nên nhấn mí không? (1)

Quy trình nhấn mí

Đây là phương pháp được tiến hành đơn giản, chỉ mất một khoảng thời gian ngắn, đặc biệt là không gây đau đớn, tổn thương cho khách hàng. Đây cũng là dịch vụ đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng hiện nay.

Đối tượng có thể thực hiện nhấn mí mắt

– Khách hàng có mắt 1 mí nhỏ, mắt có mí lót nhưng không rõ có nhu cầu tạo mắt 2 mí

– Khách hàng có mắt bên to bên nhỏ do mí mắt 2 bên không đều

– Những trường hợp khách hàng đã thực hiện nhấn mí với các phương pháp khác nhưng chưa hài lòng với kết quả hiện tại.

Đang mang thai có nên nhấn mí không?

Vào thời điểm này, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khuyên chị em không nên thực hiện bấm mí mắt để đảm bảo an toàn bởi người đang mang bầu có những đặc điểm sức khỏe và thể trạng riêng biệt, không đáp ứng điều kiện phẫu thuật. Phẫu thuật nhấn mí nói riêng và các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nói chung đều không áp dụng cho các trường hợp phụ nữ mang thai. Vì vậy, trong thời gian này bạn không nên thực hiện cho dịch vụ nhấn mí để giữ an toàn.

Sau khi sinh 6 tháng, khi bé yêu đã ổn định và phát triển khỏe mạnh, bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ thăm khám hiện trạng đôi mắt để tiến hành thẩm mỹ nhấn mí mắt và đưa ra lời tư vấn phù hợp. Theo đó, bạn có thể lựa chọn hình thức nhấn mí phù hợp với cấu trúc đôi mắt hiện tại của bạn.

Nhờ có đội ngũ bác sĩ giỏi, bàn tay khéo léo và dày dạn kinh nghiệm ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, quy trình phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng. Chỉ sau 15 – 20 phút, khách hàng sẽ có được đôi mắt tròn to, long lanh đầy nổi bật mà không mất thời gian nằm viện.

Vậy nên, bạn chỉ cần tranh thủ chút thời gian đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện tiểu phẫu mà chẳng lo lắng điều này sẽ ảnh hưởng tới việc chăm sóc con cái và gia đình.

Đang mang thai có nên nhấn mí không? (2)

Đang mang thai có nên nhấn mí không? Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ trả lời băn khoăn giúp bạn

Với bài viết trên, ắt hẳn bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi: Đang mang thai có nên nhấn mí không? Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn tự hào là địa chỉ làm đẹp tin cậy cho mọi khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh