Cuộc sống của tôi thay đổi nhờ cắt mí như thế nào?

Phương Thảo (Sơn Trà, Đà Nẵng) không may khi sở hữu đôi mắt một mí ti hí lại có bọng mỡ khiến chị lúc nào cũng thiếu tự tin. Nhưng sau khi tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital chị đã có những thay đổi nhờ cắt mí rất bất ngờ. Cùng lắng nghe câu chuyện của chị Phương Thảo qua bài viết sau đây.

Đôi mắt một mí ti hí khiến tôi luôn tự ti

Phương Thảo chia sẻ: “Từ lúc sinh ra đôi mắt chị lúc nào cũng bé tí cứ ngỡ lớn lên thì nó cũng sẽ to lên nhưng mãi như vậy. Đôi mắt khiến gương mặt trở nên mất cân đối, mỗi khi ra ngoài chị phải cố gắng trang điểm thật kỹ để che giấu”. Cũng theo chị Thảo đôi mắt thường trở thành đề tài trêu chọc của lũ bạn, họ nói chị đàn bà ti hí mắt lươn… Những lúc như vậy chị chỉ biết lặng im hoặc vờ lảng tránh đi.

Chị Thảo cho biết ngay sau khi kết thúc đại học, cầm tấm bằng đỏ trên tay nhưng chị không xin được một công việc nào. Nếu nhìn hồ sơ họ hài lòng bao nhiêu thì ngoại hình của chị lại khiến họ lắc đầu ngao ngán bấy nhiêu. Họ nói: “Chúng tôi có thể chấp nhận bạn nhưng còn khách hàng của chúng tôi thì sao?

Cuộc sống của tôi đã thay đổi nhờ cắt mí như thế nào 1

Chị Thảo luôn cố gắng trang điểm thật kỹ để che giấu đôi mắt ti hí

Chị về nhốt mình trong phòng suốt một tuần liền, khoảng thời gian rảnh này chị lên mạng vô mấy trang website thẩm mỹ. Chị như tìm lại được niềm tin trong cuộc sống khi biết đến phương pháp thẩm mỹ cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp khắc phục khuyết điểm mắt một mí, qua một bài báo trên mạng.

Trong khi còn phân vân không biết nên chọn nơi nào để thực hiện thẩm mỹ thì có một người bạn nói đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital tại Sài Gòn. Bạn chị vốn từng làm đẹp ở đây thấy chất lượng tốt nên giới thiệu chị đến đó. Để cho chắc chắn chị đã lên mạng tìm hiểu thông tin, xem phản hồi của khách hàng. Cuối cùng chị gọi điện cho bác sĩ tư vấn và ngày hôm sau chị đã vào Sài Gòn.

Tôi đã thay đổi nhờ cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Ngay khi vào Sài Gòn chị đã tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital. Tại đây các bác sĩ đã khám và xác định mắt chị một mí lại có bọng mỡ nên thực hiện cắt mí là phù hợp. Mặc dù muốn thay đổi nhờ cắt mí nhưng ban đầu chị Thảo rất lo sợ phẫu thuật sẽ để lại sẹo. Ngay sau khi nghe bác sĩ tư vấn phương pháp và quy trình thực hiện chị đã yên tâm phần nào và chuẩn bị tâm lý sẵn sàng phẫu thuật. Quá trình phẫu thuật diễn ra rất nhanh chóng.

Cuộc sống của tôi đã thay đổi nhờ cắt mí như thế nào 2

Quy trình cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chị Thảo cho biết thêm: “Những ngày đầu sau cắt mí, thấy mắt sưng và có cảm giác rất khó chịu. Chị đã rất lo ngại nên quay trở lại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital. Tại đây, chị đã được bác sĩ trấn an, đó là dấu hiệu bình thường của hậu phẫu và kê thêm thuốc giảm đau, chống sưng cho chị.”

Sau một tuần thì mắt hết sưng hẳn mà nếp mí đã dần ổn định. Cho đến nay hơn một năm cuộc sống chị đã có rất nhiều thay đổi sau cắt mí. Chị hào hứng chia sẻ: “Sau khi cắt mí xong chị ở lại Sài Gòn và tìm được công việc mà mình ao ước với mức lương khá cao. Chị dần thay đổi lối sống của mình, chị cởi mở hơn và có thêm nhiều mối quan hệ. Nếu như trước kia không chàng trai nào tán tỉnh chị thì giờ chị đã có một mối tình thật đẹp và sẽ kết hôn vào năm sau”.

Cuộc sống của tôi đã thay đổi nhờ cắt mí như thế nào 3

Đôi mắt ti hí của chị Thảo đã thay đổi nhờ cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Có thể thấy từ một cô gái luôn tự ti, mặc cảm và sống khép mình nhưng chị Thảo đã có sự thay đổi nhờ cắt mí thật bất ngờ. Nếu như lần đó không vô tình thấy những thông tin trên mạng không biết cuộc sống chị bây giờ sẽ ra sao. Cắt mí không chỉ giúp chị khắc phục khuyết điểm mắt mà còn giúp chị có những thay đổi nhờ cắt mí rất tích cực.

Nếu bạn cũng gặp trường hợp như chị Thảo hay mắt bạn có khuyết điểm gì hãy tìm đến thẩm mỹ để thay đổi mình. Cũng như những gì đã làm cho cho chị Thảo, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào giúp bạn thay đổi cuộc sống.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh