Công nghệ thẩm mỹ Dove Eyes cho bạn đôi mắt đẹp 

Đôi mắt to tròn tự nhiên là nét đẹp chuẩn mực của người Á Đông và cũng là mơ ước của nhiều người. Đáp ứng nhu cầu đó, thẩm mỹ Dove Eyes cho bạn đôi mắt đẹp ra đời và trở thành trào lưu làm đẹp của các chị em.

Thẩm mỹ Dove Eyes cho bạn đôi mắt đẹp

Thẩm mỹ Dove Eyes là phương pháp tạo mắt hai mí to tròn bằng kỹ thuật bấm mí chuyên dụng. Phương pháp này tạo liên kết giữa nếp mí và sụn mí mắt qua những điểm nhấn được đã được định sẵn từ trước, mang lại cho bạn một đôi mắt đẹp, to tròn, long lanh và có hồn.

Công nghệ thẩm mỹ Dove Eyes cho bạn đôi mắt đẹp (1)

Đôi mắt đẹp giúp bạn tự tin tỏa sáng và thêm yêu cuộc sống

Quy trình thẩm mỹ Dove Eyes cho bạn đôi mắt đẹp

Thẩm mỹ Dove Eyes cho bạn đôi mắt đẹp là phương pháp khá đơn giản và được thực hiện nhanh chóng. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, quy trình bấm mí Dove Eyes cho bạn đôi mắt đẹp được tiến hành theo từng bước đạt chuẩn như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi thực hiện thẩm mỹ Dove Eyes cho bạn đôi mắt đẹp, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát cho khách hàng. Việc thăm khám giúp xác định tình trạng mắt, mí mắt của khách hàng. Từ đó, bác sĩ sẽ tư vấn cách tiến hành thẩm mỹ cho bạn.

Bước 2: Đo vẽ đường viền mí

Bác sĩ sẽ sử dụng thước đo chuyên dụng để do vẽ cung đường viền mí mới. Việc đo vẽ, phác thảo giúp thao tác thẩm mỹ diễn ra chính xác và đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao.

Công nghệ thẩm mỹ Dove Eyes cho bạn đôi mắt đẹp (2)

Quá trình thẩm mỹ Dove Eyes cho bạn đôi mắt đẹp được thực hiện an toàn, nhanh chóng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 3: Vô trùng và gây tê

Tiến hành vô trùng vùng mí mắt, xung quanh khu vực thực hiện thẩm mỹ để đảm bảo quá trình làm đẹp được diễn ra an toàn.

Mặc dù thẩm mỹ Dove Eyes được thực hiện khá đơn giản. Tuy nhiên, để cho khách hàng có cảm giác thoải mái khi thực hiện thẩm mỹ, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mắt.

Bước 4: Tiến hành thẩm mỹ Dove Eyes cho bạn đôi mắt đẹp

Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng rạch theo cung đường viền mí đã được đo vẽ sẵn, sau đó nhẹ nhàng tạo đường viền mí mới chuẩn xác bằng cách tạo sự liên kết giữa sụn mi và nếp mí. Cuối cùng, thực hiện luồn chỉ thẩm mỹ liên tục thông qua các điểm nhấn mí mới để từ đó cố định lại nếp mí.

Bước 5: Chăm sóc mắt sau thực hiện thẩm mỹ

Quá trình thẩm mỹ Dove Eyes cho bạn đôi mắt đẹp, không gây xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị lực. Sau khi thực hiện xong quá trình thẩm mỹ, khách hàng sẽ được chỉ dẫn cách chăm sóc mắt phù hợp. Bác sĩ lên lịch hẹn tái khám để kiểm tra hiệu quả thẩm mỹ.

Công nghệ thẩm mỹ Dove Eyes cho bạn đôi mắt đẹp (3)

Thẩm mỹ Dove Eyes cho bạn đôi mắt đẹp, không gây xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị lực.

Công nghệ thẩm mỹ Dove Eyes dành cho ai?

Nếu bạn đủ 18 tuổi và rơi vào những trường hợp sau, bạn có thể tự tin làm đẹp cho đôi mắt mình với phương pháp thẩm mỹ Dove Eyes:

– Những trường hợp có mắt một mí.

– Người có mí lót, mí ẩn, mí không đều.

– Mắt có da xung quanh mí chưa lão hóa nhiều, chưa có da chùng, mỡ thừa.

– Những người mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí, đẹp và duy trì lâu dài.

Thẩm mỹ Dove Eyes cho bạn đôi mắt đẹp, tự nhiên và cuốn hút. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, thẩm mỹ Dove Eyes được thực hiện nhanh chóng, an toàn, hiệu quả. Với hơn 15 năm kinh nghiệm về thẩm mỹ mắt, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện hàng ngàn ca thẩm mỹ Dove Eyes thành công. Mọi khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với kết quả làm đẹp khi đặt chân đến đây.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh