Công nghệ nhấn mí mắt đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao

Nhấn mí mắt đơn giản là từ khóa có số lượng tìm kiếm trên google khá nhiều trong những năm gần đây. Phương pháp này không chỉ khắc phục các khuyết điểm của mắt mà còn mang đến cho bạn đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên trong một thời gian ngắn thực hiện.

Giới thiệu về công nghệ nhấn mí mắt đơn giản

Công nghệ nhấn mí mắt đơn giản thực chất là thủ thuật có kỹ thuật thực hiện nhẹ nhàng, giúp tạo đôi mắt hai mí to tròn, góp phần tô điểm cho gương mặt tỏa sáng. Đây là phương pháp thẩm mỹ không cần phẫu thuật, không xâm lấn đến các bộ phận khác của mắt nên không gây đau đớn, chỉ mất khoảng 30 phút để thực hiện. Đặc biệt, dịch vụ này không tốn thời gian nghỉ dưỡng, không để lại sẹo, giá trị thẩm mỹ duy trì ổn định lâu dài. Các chuyên gia hàng đầu trong ngành đánh giá cao về mức độ an toàn, hiệu quả của công nghệ nhấn mí đơn giản này.

Sở hữu đôi mắt hai mí to tròn là niềm mong ước của nhiều người nhưng không phải ai cũng có may mắn đó. Các khuyết điểm: mắt một mí, mí lót hay mắt nhiều hơn hai mí khiến đôi mắt nhỏ hẹp, trông thiếu thẩm mỹ. Phái nữ cảm thấy tự ti, mặc cảm về diện mạo của mình. Nhấn mí mắt đơn giản là giải pháp hữu hiệu để khắc phục triệt để các khuyết điểm đó. Mang đến cho bạn đôi mắt hai mí to tròn, đầy sức sống.

công nghệ nhấn mí mắt đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao 1

Đôi mắt to tròn, cuốn hút hơn sau khi nhấn mí mắt

Nên thực hiện nhấn mí mắt ở đâu?

Mặc dù công nghệ nhấn mí đơn giản có kỹ thuật thực hiện không hề phức tạp nhưng để có kết quả tốt nhất phụ thuộc nhiều vào tay nghề và con mắt thẩm mỹ của bác sĩ. Chính vì thế, các chuyên gia hàng đầu trong ngành khuyến cáo khách hàng nên tham khảo từ 5-10 địa chỉ để kiểm tra về cơ sở vật chất, trình độ bác sĩ… có đảm bảo không trước khi thực hiện.

Trải qua hơn 15 năm hoạt động, không chỉ đảm bảo về tay nghề của bác sĩ, cơ sở vật chất hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn là địa chỉ tiên phong trong việc đưa công nghệ thẩm mỹ hiện đại đến gần hơn với người Việt. Tính đến nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hàng nghìn ca nhấn mí, khách hàng rất hài lòng về kết quả thẩm mỹ.

công nghệ nhấn mí mắt đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ nhấn mí uy tín, chất lượng tại Việt Nam

Quá trình nhấn mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện từng bước cụ thể, hơn nữa lại được diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng do bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện nên an toàn, hiệu quả.

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra, tư vấn dịch vụ

Bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị thích hợp nhất cho mỗi khuyết điểm sau khi kiểm tra tình trạng mắt. Đồng thời tiến hành kiểm tra sức khỏe khách hàng có đảm bảo không trước khi thực hiện nhấn mí.

Bước 2: Tiến hành sát khuẩn, gây tê cục bộ

Bác sĩ làm vệ sinh sạch vùng mắt bằng thuốc sát khuẩn kết hợp gây tê cục bộ nhằm giảm đau đớn cho khách hàng.

công nghệ nhấn mí mắt đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao 3

Bác sĩ sát khuẩn vùng mắt trước khi thực hiện nhấn mí

Bước 3: Bác sĩ đo vẽ trước cung nhấn mí

Bác sĩ khoanh vùng vị trí cần thực hiện đồng thời tiến hành đo, vẽ trước cung và tạo điểm nhấn mí trước để quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác.

Bước 4: Tiến hành nhấn mí mắt

Với sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng, bác sĩ luồn chỉ thẩm mỹ vào các cung và điểm nhấn mí để tạo sự liên kết chắc chắn giữa da mí và sụn mi. Đồng thời, hình thành nếp mí mới cho mắt.

công nghệ nhấn mí mắt đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao 4

Mô phỏng quy trình bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 5: Chăm sóc sau tiểu phẫu

Kết thúc quá trình nhấn mí, bạn sẽ được chuyển qua phòng hồi sức để chiếu đèn chống sưng công nghệ cao. Bạn có thể ra về ngay sau đó mà không phải mất thời gian nghỉ dưỡng. Kết hợp với chế độ chăm sóc tại nhà, khoảng một tuần mắt bạn sẽ phục hồi bình thường mà không gây nguy hiểm nào đối với thị lực của mắt.

Với công nghệ nhấn mí mắt đơn giản của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn chỉ mất khoảng 30 phút để khắc phục các khuyết điểm của mắt. Bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, tươi trẻ, hài hòa với khuôn mặt chỉ sau một lần thực hiện.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh