Công nghệ cắt mí mắt trên thu hút sự quan tâm của giới trẻ

Đôi mắt là một bộ phận trên khuôn mặt, góp phần tạo nên vẻ đẹp cho chị em phụ nữ. Nhiều người không may sở hữu đôi mắt kém xinh, luôn mong muốn và tìm mọi cách để có được được đôi mắt to tròn và cuốn hút. Do đó khi vào Việt Nam, công nghệ cắt mí mắt trên thu hút rất nhiều sự quan tâm từ giới trẻ. Công nghệ cắt mí mắt trên là gì?

Cắt mí mắt trên là phương pháp sử dụng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu và các trang thiết bị hiện đại để loại bỏ bớt da dư, mỡ thừa ở mí trên đồng thời tái tạo đường mí mới sâu hơn và phù hợp hơn với gương mặt. Hiện nay, cắt mí mắt trên thu hút rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

Quy trình thực hiện:

Công nghệ cắt mí mắt trên thu hút sự quan tâm của giới trẻ 1

Quy trình thực hiện cắt mí mắt trên

Bước 1: Tư vấn, thăm khám

Mọi khách hàng trước khi cắt mí, đều được bác sĩ thăm khám về tình hình mí mắt hiện tại và tư vấn về quy trình thực hiện. Ở bước này, những điều thắc mắc, chưa rõ của khách hàng cũng được giải thích cụ thể.

Bước 2: Xác định nếp mí mắt mới

Bác sĩ tiến hành đo vẽ, xác định vị trí nếp mí mới một cách cẩn thận và tỉ mỉ. Việc này giúp tránh những sai sót trong khi thực hiện.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Khách hàng được sát khuẩn để không bị viêm nhiễm cũng như được gây tê để tránh cảm giác đau đớn trong quá trình phẫu thuật

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở ngay sát nếp mí để lấy mỡ thừa, loại bỏ da dư và sau đó sẽ đóng lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi phẫu thuật hoàn thành, khách hàng được đưa vào phòng nghỉ ngơi. Đến khi sức khỏe ổn định, khách hàng có thể về nhà, sinh hoạt và làm việc bình thường.

Vì sao cắt mí mắt trên thu hút sự quan tâm của giới trẻ?

Công nghệ cắt mí mắt trên thu hút sự quan tâm của giới trẻ bởi vì có nhiều ưu điểm:

Kết quả thẩm mỹ cao

Sử dụng cắt mí trên tạo ra hiệu quả kép, vừa khắc phục được tình trạng da dư, mỡ thừa vừa tạo được đôi mắt hai mí to tròn, đều và đẹp tự nhiên.

Đảm bảo an toàn

Việc lạm dụng các dụng cụ tạo mắt hai mí như chỉ tạo mí, miếng kích mí, hồ tạo mí chứa nhiều nguy cơ gây hại cho mắt. Do đó, công nghệ cắt mí trên du nhập vào Việt Nam với tính an toàn cao đã thu hút được sự quan tâm của giới trẻ.

Cắt mí mắt trên chỉ rạch một đường nhỏ ở bên ngoài da mí, không xâm lấn, gây ảnh hưởng đến giác mạc cũng như cấu trúc mắt. Ngoài ra, đây là ca tiểu phẫu thuật, các bước thực hiện rất đơn giản, nên tính an toàn cao.

Thực hiện nhanh chóng và kết quả lâu dài

Đây cũng là một điểm cộng giúp cho cắt mí mắt trên nhận được sự yêu thích của mọi người. Thời gian thực hiện cắt mí mắt trên chỉ mất khoảng 30-60 phút tuy nhiên nó đem lại kết quả lâu dài hơn rất nhiều các phương pháp tạo mắt hai mí khác. Nếu như chỉ, hồ tạo mí hay miếng kích mí chỉ duy trì kết quả tạm thời trong vài tiếng đồng hồ thì kết quả của cắt mí sẽ duy trì được trên dưới 10 năm.

Lựa chọn địa chỉ cắt mí trên đẹp và an toàn

Ngày nay xuất hiện nhiều trung tâm thẩm mỹ “rởm” có dịch vụ cắt mí mắt trên kém chất lượng, gây ra những hậu quả đáng tiếc. Do đó, bạn nên cẩn thận trong việc lựa chọn nơi thực hiện.

Với 15 năm hoạt động, đội ngũ bác sĩ được đào tạo sâu về chuyên môn, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị luôn được cập nhật hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hàng ngàn ca cắt mí trên, mang lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng.

Công nghệ cắt mí mắt trên thu hút sự quan tâm của giới trẻ 2

Khách hàng cắt mí mắt trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Công nghệ cắt mí mắt trên thu hút sự quan tâm của giới trẻ 3

Khách hàng cắt mí mắt trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với những ưu điểm nổi trội so với các phương pháp tạo mắt hai mí thông thường, khi vào Việt Nam, công nghệ cắt mí mắt trên thu hút rất nhiều sự quan tâm từ phía giới trẻ. Nếu có nhu cầu, hãy lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín để thực hiện.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh