Con trai mắt lươn thì sao? Làm sao để khắc phục?

Theo góc độ nhân tướng học, mắt lươn là khuyết điểm đáng quan ngại, đặc biệt là ở người con trai. Đối với người mới tiếp xúc, con trai mắt lươn đem lại cảm giác thiếu thân thiện. Con trai mắt lươn thì sao? Nếu muốn thay đổi thì phải làm sao để khắc phục được khuyết điểm này?

Con trai mắt lươn thì sao?

Mắt lươn là tình trạng đôi mắt không thể mở rộng khiến cảm giác mắt bị dài, mắt hẹp và thu nhỏ kém thẩm mỹ. Trong mắt đa số nhiều người, mắt lươn thường bị xem là khinh người, thiếu thiện cảm. Vậy đối với con trai mắt lươn thì sao?

Người con trai có đôi mắt lươn thường bị đánh giá là có tính nhỏ nhen, keo kiệt, hay thù vặt, hoặc là người gian manh, thủ đoạn. Định kiến này truyền miệng từ đời xưa khiến không biết bao nhiêu chàng trai bị mắt lươn đều cảm thấy thiệt thòi.

Con trai mắt lươn thì sao? Làm sao để khắc phục (1)

Con trai mắt lươn thường bị xem là thiếu thiện cảm

Đánh giá một người thông qua ngoại hình chưa bao giờ là đúng chính xác. Tuy nhiên, người khác lại có thói quen đánh giá người khác qua những gì mắt nhìn thấy đầu tiên. Mắt lươn không ảnh hưởng tới sức khỏe con người, nhưng lại ảnh hưởng đến giao tiếp và một phần ảnh hưởng xấu tới tình duyên, sự nghiệp.

Con trai mắt lươn phải làm sao?

Khác với con gái có mắt lươn, con trai mắt lươn hầu như không dùng tới sự hỗ trợ của trang điểm. Hơn nữa, người ta thường dị nghị : “Con trai mắt lươn thì sao lại đi thẩm mỹ”. Những suy nghĩ này vốn đã cũ, ngày nay, thẩm mỹ vốn không phải là điều dành riêng cho chị em phụ nữ. Để khắc phục mắt lươn ở con trai thì các chuyên gia thường nhắc tới biện pháp thẩm mỹ mắt to.

Con trai mắt lươn thì sao? Làm sao để khắc phục (2)

Thẩm mỹ mắt to hiện là xu hướng dành cho con trai mắt lươn

Hiện nay xu hướng thẩm mỹ mắt to đang rất rầm rộ và được nhiều người tin tưởng thực hiện. Theo đánh giá của các chuyên gia làm đẹp và thẩm mỹ thì giải pháp thẩm mỹ mắt to an toàn nhất và triệt để nhất khuyết điểm mắt lươn là bấm mí Hàn Quốc.

Các bước khắc phục tình trạng mắt lươn

Với công nghệ bấm mí tiên tiến có nguồn gốc từ Hàn Quốc, giải pháp này ngày càng được sử dụng phổ biến rộng rãi và nhận được phản hồi rất tích cực vì những ưu điểm của nó mang lại, đó là không đau, không để lại sẹo và nếp mí mới rất cân đối, mắt to hơn, loại bỏ nhược điểm mắt lươn. Liệu trình khắc phục mắt lươn như sau:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Với bước này, bác sỹ sẽ xem xét, thăm khám đôi mắt và tình hình sức khỏe hiện tại của khách hàng, từ đó có thể có những nhận định, phỏng đoán, kết hợp với sự hỗ trợ của máy móc kiểm tra nhằm đưa ra những lời tư vấn chính xác, phù hợp nhất cho quá trình khắc phục mắt lươn.

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê

Sau khi cảm thấy liệu trình và phương pháp làm đẹp từ các chuyên gia phù hợp với mong muốn của bản thân, khách hàng sẽ bước vào phòng phẫu thuật, tiến hành sát khuẩn và gây tê vùng mắt.

Bước 3: Thực hiện kỹ thuật tạo mắt to

Phương pháp tạo mắt to công nghệ Hàn Quốc giúp khắc phục đôi mắt lươn bao gồm các quá trình chính sau:

– Quá trình cắt mí mắt để thu ngắn cơ nâng mí, loại bỏ mỡ thừa nếu có.

– Quá trình mở rộng góc mắt ngoài, góc mắt trong.

– Định hình nếp mí mắt.

Bước 4: Đóng kín vết mổ

Sau khi thực hiện xong các quá trình này, bác sĩ sẽ đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ và đưa ra những lời khuyên giữ gìn sức khỏe hậu phẫu thuật hỗ trợ khách hàng có thể nhanh chóng hồi phục và cho kết quả mĩ mãn nhất.

Con trai mắt lươn thì sao? Làm sao để khắc phục (3)

Nam ca sĩ Kyuhyun nhóm Super Junior có đôi mắt đẹp hơn sau khi thẩm mỹ

Qua bài viết này, mong mọi người đã giải đáp cho riêng mình: “Con trai mắt lươn thì sao? Làm sao để khắc phục?”. Đừng tự ti vì ngoại hình mà hãy tìm ra giá trị đích thực của bản thân và khẳng định mình con trai nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh