Cơn sốt làm đẹp bằng kính tạo mắt hai mí

Ngày nay với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, đã tạo ra rất nhiều phương pháp đem lại đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên cho mọi người. Và đặc biệt hơn là xuất hiện cơn sốt làm đẹp bằng kính tạo mắt hai mí, đang được rất nhiều chị em quan tâm và tìm hiểu.Cuộc cách mạng làm đẹp của các chị em ngày càng mạnh mẽ, để đáp ứng nhu cầu sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên của chị em thì cũng xuất hiện rất nhiều trào lưu như makeup tạo mí, phương pháp bấm mí, cắt mí,… Tuy nhiên không phải chị em nào cũng dám phẫu thuật, cũng như có nhiều chị em không đảm bảo tình trạng sức khỏe để thực hiện phẫu thuật. Việc phát minh ra kính tạo mắt hai mí đã tạo nên một cơn sốt tạo mí đơn giản, chúng ta cùng tìm hiểu về phương pháp này.

Vậy kính tạo mắt hai mí là gì?

Cơn sốt làm đẹp bằng kính tạo mắt hai mí (1)

Kính tạo mắt hai mí

Được chế tạo bởi một loại nilon đặc biệt, kính tạo mí mắt giúp nâng độ cao của mí, lợi dụng chuyển động của các cơ khi chớp mắt sẽ hình thành nên mắt hai mí chỉ trong ít phút. Khách hàng chỉ cần mang chiếc kính tạo mắt hai mí này từ 5 đến 10 phút là đã có tác dụng rõ rệt.

Điểm độc đáo của kính tạo mắt hai mí

– Kính tạo mí mắt được thiết kế độc đáo cho đôi mắt bạn đẹp long lanh.

– Phương pháp tạo mí này đơn giản, dễ thực hiện và không cần phẫu thuật.

– Kính tạo mắt hai mí với giá cả phải chăng, không tốn kém.

– Gọng kính chắc chắn và bền do được tạo bằng chất liệu nhựa tốt, bền bỉ.

– Chỉ tạo tròng bằng nâng mí bằng sợi silicon mềm và sẽ không gây kích ứng cho mắt.

Cơn sốt làm đẹp bằng kính tạo mắt hai mí (2)

Cấu tạo của kính tạo mắt hai mí

Cách sử dụng kính tạo mắt hai mí

Việc sử dụng kính tạo mí rất đơn giản, bạn sẽ lấy chỉ tạo tròng được kẹp trong miếng bìa sản phẩm, sau đó gắn chỉ lên gọng kính với độ cong thích hợp và đeo như kính bình thường.

Cơn sốt làm đẹp bằng kính tạo mắt hai mí (3)

Cách sử dụng kính tạo mắt hai mí

Vậy kính tạo mắt hai mí có thực sự đem lại hiệu quả?

Mặc dù kính tạo mắt hai mí đang là cơn sốt được cho các bạn trẻ yêu thích, tuy nhiên hiệu quả của việc đeo kính tạo mí vẫn chưa thực sự được công nhận. Để tạo mắt hai mí thì nguyên tắc là làm sao để vùng da ở mí trên dính vào cơ nâng mí, hay sụn mí trên, tạo thành nếp gấp tự nhiên. Và phương pháp tạo mắt hai mí bằng kính không cố định nếp mí tạo ra, phương pháp này chỉ tác động từ bên ngoài do đó không có tác dụng lâu dài trong việc tạo mắt hai mí.

Cơn sốt làm đẹp bằng kính tạo mắt hai mí (4)

Sử dụng kính tạo mắt hai mí có thể đem lại hiệu quả không mong muốn

Với xu hướng chạy theo thời trang và với việc lạm dụng kính tạo mắt hai mí có thể dẫn đến tình trạng ảnh hưởng đến mắt như mắt sưng và có thể viêm loét kết giác mạc. Bạn nên thận trọng khi sử dụng kính tạo mắt hai mí và nên đến các trung tâm thẩm mỹ có uy tín để được tư vấn và lựa chọn phương pháp tạo mí an toàn, cũng hiệu quả như cắt mí Hàn Quốc,… mang lại kết quả lâu dài.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh