Cơ sở vật chất

Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại được xem là “cánh tay trái” đắc lực của các y bác sĩ. Hiểu được điều đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn chú trọng đẩy mạnh công tác cập nhật và chuyển giao các công nghệ tiên tiến; nhằm đem đến sự phục vụ và trải nghiệm cao cấp nhất cho khách hàng.

Cơ sở vật chất phòng chức năng

Phòng thăm khám xét nghiệm và chụp phim

Xét nghiệm và chụp phim là những khâu quan trọng trong chẩn đoán tình trạng của khách hàng. Cơ sở vật chất, máy móc và thiết bị được sử dụng thuộc dòng công nghệ tân tiến, được nhập khẩu từ các quốc gia phát triển về y học như Mỹ, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc. Bác sĩ sẽ tổng hợp các dữ liệu và thông tin để đưa ra phương pháp chỉnh hình phù hợp nhất với từng cụ thể khách hàng.

Cơ sở vật chất (1)

Phòng chụp phim được thiết kế thoáng mát, sạch sẽ với các trang thiết bị hiện đại

Cơ sở vật chất (2)

Phòng thăm khám thiết kế đơn giản, sạch sẽ nhưng đầy đủ tiện nghi

Phòng phẫu thuật

Phòng phẫu thuật được xem là khu vực được đặc biệt đầu tư. Tại đây, tất cả các thao tác chính của dịch vụ sẽ được bác sĩ thực hiện với sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị tân tiến. Với hệ thống đèn hai nhánh chín bóng chuẩn quốc tế, ca phẫu thuật sẽ được hỗ trợ ánh sáng toàn diện. Tất cả các dụng cụ và chỉ thẩm mỹ phục vụ phẫu thuật đều được Bộ Y tế cấp phép sử dụng. Các nhân viên sẽ sử dụng máy phun sương làm sạch không khí và khử trùng cho toàn bộ khu phẫu thuật.

Cơ sở vật chất (3)

Được trang bị đèn hai nhánh chín bóng chuẩn quốc tế, phòng phẫu thuật của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đảm bảo điều kiện ánh sáng tốt nhất cho ca phẫu thuật

Cơ sở vật chất (4)

Các thiết bị máy móc chuyên dụng được trang bị được nhập khẩu hiện đại

Phòng vô trùng dụng cụ

Dụng cụ phục vụ phẫu thuật, đặc biệt là những loại trực tiếp tiếp xúc với niêm mạc vết thương phải được vô trùng bằng máy kháng khuẩn chuyên dụng. Thao tác này sẽ tạo bức tường vững chắc ngăn chặn sự xâm nhập của các vi khuẩn có hại. Đảm bảo cho khách hàng cũng như toàn bộ ê kíp phẫu thuật tránh được những rủi ro không đáng có.

Cơ sở vật chất (5)

Phòng vô trùng là nơi tất cả các dụng cụ, thiết bị phục vụ ca phẫu thuật được diệt khuẩn và làm sạch

Khu chăm sóc hậu phẫu

Sau khi hoàn tất phẫu thuật, khách hàng sẽ được chuyển về khu hậu phẫu. Phía bệnh viện đầu tư hệ thống  cơ sở vật chất bao gồm giường và công trình phụ tiện nghi, hỗ trợ khách hàng ổn định tâm lý và thể trạng sức khỏe sau phẫu thuật. Các bác sĩ phụ trách và điều dưỡng viên sẽ túc trực 24/24. Hệ thống camera hiện đại bao quát toàn bộ khu phòng. Khách hàng sẽ được theo dõi và chăm sóc một cách chu đáo, tận tình nhất. Bên cạnh đó, các tư vấn viên sẽ hướng dẫn khách hàng chăm sóc vết thương tại nhà và lưu ý chế độ bảo dưỡng thành quả thẩm mỹ được vững bền, ổn định.

Cơ sở vật chất (6)

Sau phẫu thuật khách hàng sẽ được chiếu đèn LED công nghệ Smalux để giảm sưng viêm

Cơ sở vật chất (7)

Phòng chăm sóc hậu phẫu tiện nghi, sạch sẽ và cao cấp

Cơ sở vật chất (8)

Khu hậu phẫu là gian phòng độc lập được thiết kế như khách sạn 5 sao

Cơ sở vật chất trang thiết bị hỗ trợ điều trị

Máy khử trùng và vô trùng dụng cụ

Tất cả các dụng cụ phục vụ ca phẫu thuật đều được vô trùng bằng máy. Đặc biết với các dụng cụ trực tiếp tiếp xúc với niêm mạc như chỉ thẩm mỹ phải là loại có chất lượng cao và được Bộ Y tế cấp phép sử dụng. Thao tác này cực kì quan trọng vì vết thương hở rất yếu ớt và dễ bị nhiễm khuẩn.

Cơ sở vật chất (9)

Máy vô trùng dụng cụ chạy ion đảm bảo tối thiểu sự xâm nhập của vi khuẩn có hại

Phần mềm OMS

Phần mềm OMS là chương trình đánh giá đo đạc cấu trúc xương. Đây là loại hình phần mềm phân tích và mô phỏng 3D công nghệ Mỹ. Các thông số chi tiết giúp bác sĩ biết được lượng xương cần cắt bỏ hoặc vị trí chỉnh hình. Không những thế, OMS còn có khả năng mô phỏng trước kết quả thẩm mỹ. Khách hàng có thể lựa chọn hình dáng khuôn mặt phù hợp và an tâm hơn về hiệu quả ca phẫu thuật.

Cơ sở vật chất (10)

Phần mềm OMS là chương trình đánh giá cấu trúc xương và cho phép hiển thị hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật của khách hàng

Máy chiếu đèn LED công nghệ Smalux

Máy chiếu sử dụng đèn LED công nghệ Smalux được sử dụng sau khi hoàn tất phẫu thuật. Công dụng của thiết bị này là giúp khách hàng giảm sưng viêm. Máy Smalux chiếu bước sóng IR và Yellow mang lại cảm giác thoải mái, không còn đau nhức sau khi thực hiện dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Cơ sở vật chất (11)

Máy chiếu sử dụng đèn LED công nghệ Smalux được sử dụng để giảm sưng phù hậu phẫu

Máy kỹ thuật số ConeBeam 3D

ConeBeam 3D cho phép đánh giá chính xác vị trí cần can thiệp bằng không gian ba chiều. Ngoài ra, khách hàng không mất nhiều thời gian vì kết quả cho ra chỉ sau 3-5 phút. Kết quả sẽ hiển thị trên màn hình ngoại vi và tiến hành phân tích. Máy kỹ thuật số ConeBeam 3D là công cụ hỗ trợ khảo sát hình ảnh bằng điện toán xử lý dữ liệu. Tất cả các thông số thu được là nhờ hệ thống cảm biến tia X.

Cơ sở vật chất (12)

ConeBeam 3D cho phép phép đánh giá chính xác vị trí cần can thiệp bằng không gian ba chiều

Máy cắt xương Hi-speed Aesculap

Máy cắt xương Aesculap là máy cắt xương tần số siêu âm cao. Chế độ điều khiển cảm ứng hiện đại giúp giảm thiểu tối đa bọt xương. Các bước cắt dứt khoát chính xác, an toàn. Khách hàng sẽ không có nhiều cảm giác đau đớn và sưng viêm hậu phẫu. Ưu điểm khác của Hi-speed Asculap thế hệ mới là chạy tần số tự động. Đặc biệt, có thể điều chỉnh phù hợp với từng cấu trúc xương.

Cơ sở vật chất (13)

Máy cắt xương Aesculap là máy cắt xương tần số siêu âm cao

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ngoài chú trọng đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc và cả cảnh quan không gian bệnh viện. Bác sĩ sẽ nhận được sự hỗ trợ đắc lực để hoàn thành các ca phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình một cách thành công nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh