Cơ sở thẩm mỹ mắt to an toàn tại TP Hồ Chí Minh

Những chị em không may sở hữu đôi mắt diều hâu, mắt xếch có nhu cầu thẩm mỹ mắt to để có được đôi mắt hai mí, to tròn, cuốn hút. Tuy nhiên, họ lo lắng không biết trung tâm nào an toàn. Nhất là ở TP Hồ Chí Minh, vấn đề này lại càng khó khăn hơn, bởi vì tại đây có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn cơ sở thẩm mỹ mắt to an toàn.

Thẩm mỹ mắt to là gì?

Đời sống ngày càng phát triển, nhu cầu thẩm mỹ đôi mắt của con người ngày càng cao. Nhất là trong thời buổi hiện nay, hàng loạt trung tâm thẩm mỹ ra đời và ứng dụng các cộng nghệ tiên tiến, hiện đại từ Hàn Quốc. Những công nghệ này khắc phục hầu như các khuyết điểm của đôi mắt giúp chị em tự tin, yêu đời hơn.

Nhiều người vẫn nghĩ cắt mắt hai mí sẽ làm mắt to nhưng thực chất không phải như vậy. Có không ít người dù được sở hữu mắt hai mí nhưng mắt vẫn nhỏ vì phần rẽ quạt nơi góc mắt chiếm một phần lớn diện tích. Vì vậy để tạo mắt to tròn, khách hàng nên đến trung tâm thẩm mỹ thực hiện phẫu thuật mắt to.

Cơ sở thẩm mỹ mắt to an toàn tại TP Hồ Chí Minh (1)

Đôi mắt to tròn sau khi thẩm mỹ mắt to

Thẩm mỹ mắt to là phương pháp giúp tạo nếp mí kết hợp giải phóng toàn bộ diện tích bị che phủ bởi phần rẻ quạt ở góc mắt, đồng thời mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài có thể tạo đôi mắt to tròn.

Thẩm mỹ mắt to cho kết quả thẩm mỹ như thế nào?

Thẩm mỹ mắt to là phương pháp được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao bởi độ an toàn và hiệu quả mà nó mang lại. Đây là phương pháp tổng hợp, bao gồm kỹ thuật thẩm mỹ cắt mí mắt, mở rộng góc mắt… Phương pháp này mang lại kết quả bất ngờ:

– Mở rộng diện tích mắt khiến đôi mắt to tròn hơn, gương mặt cũng trở nên trẻ trung hơn.

– Kỹ thuật đơn giản, ít đau và sưng hậu phẫu.

– Mở rộng góc mắt trong khiến khoảng cách giữa 2 mắt được thu hẹp.

– Mở rộng góc mắt ngoài giúp cải thiện mắt bị xếch, mắt to mắt nhỏ không cân xứng.

– An toàn không thương tổn, không ảnh hưởng đến thị lực.

– Không để lại sẹo.

Cơ sở thẩm mỹ mắt to an toàn tại TP Hồ Chí Minh (2)

Mô phỏng kỹ thuật cắt mí mắt

Hiện nay, phương pháp thực hiện bởi sự kết hợp giữa hai kỹ thuật cơ bản là cắt mí mắt và mở rộng góc mắt.

Cắt mí mắt: Bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ sát rèm mi, sau đó dùng các thiết bị chuyên dụng lấy mỡ thừa và da chùng mí mắt, đồng thời tái tạo nếp mí mới, đẹp tự nhiên.

Mở rộng góc mắt: Là phẫu thuật thẩm mỹ nhằm cải thiện kích thước, hình dáng của đôi mắt, làm cho đôi mắt to tròn bằng cách cắt bỏ phần da căng ngang khóe mắt.

Cơ sở thẩm mỹ mắt to an toàn tại TP Hồ Chí Minh (3)

Mô phỏng quá trình mở rộng góc mắt

Quy trình thực hiện thẩm mỹ mắt to được Bộ Y tế kiểm duyệt nên các bạn có thể yên tâm về mức độ an toàn, cũng như kết quả thẩm mỹ mà nó mang lại.

Cơ sở thẩm mỹ mắt to an toàn tại TP Hồ Chí Minh

Như đã nói ban đầu, tại TP Hồ Chí Minh, vấn đề lựa chọn cơ sở thẩm mỹ mắt to an toàn rất khó khăn. Vì vậy để lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín các bạn nên căn cứ vào các tiêu chí sau:

+ Cơ sở thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động không?

+ Đội ngũ y bác sĩ của cơ sở đó như thế nào? Đã có giấy phép hành nghề chưa?

+ Trang thiết bị, cơ sở vật chất, trang thiết bị như thế nào?

+ Chất lượng dịch vụ ra sao?

Đây là những tiêu chí cơ bản, bước đầu giúp bạn xác định trung thẩm mỹ uy tín thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt to an toàn.

Cơ sở thẩm mỹ mắt to an toàn tại TP Hồ Chí Minh (4)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại đôi mắt rạng ngời cho khách hàng

Tìm hiểu thông tin về cơ sở thẩm mỹ mắt an toàn như thế nào?

Để biết được kết quả thẩm mỹ cũng như chất lượng của các ca tiểu phẫu, bạn nên tìm hiểu cũng như kiểm chứng thông tin thông qua các nguồn sau:

+ Bạn bè, người thân hoặc đồng nghiệp đã thực hiện thẩm mỹ mắt to thành công.

+ Thông qua các diễn đàn, fanpage, trang web của cơ sở thẩm mỹ đó.

+ Thông qua báo đài.

+ Hoặc trực tiếp đến các trung tâm thẩm mỹ để được bác sĩ tư vấn

Cơ sở thẩm mỹ mắt to an toàn tại TP Hồ Chí Minh (5)

Tìm kiếm thông tin thông qua mạng xã hội và các công cụ khác

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những trung tâm thẩm mỹ thực hiện dịch vụ thẩm mỹ mắt to an toàn được nhiều khách hàng ưa chuộng. Tại đây có đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm; trang thiết bị, kỹ thuật cũng như chất lượng dịch vụ cao và hiện đại. Hơn nữa, chúng tôi đã thực thành công hơn 10.000  ca phẫu thuật, trong đó có tiểu phẫu thẩm mỹ mắt to nên bạn có thể an tâm.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh