Có nên thực hiện phẫu thuật mắt to tại cơ sở giá rẻ?

Chào bác sĩ! Em được người quen giới thiệu cho vài địa chỉ thực hiện phẫu thuật mắt to giá rẻ để cải thiện đôi mắt ti hí. Em rất băn khoăn không biết có nên thực hiện phẫu thuật mắt to tại cơ sở giá rẻ không? Mong bác sĩ giải đáp. (Thu Nga – Cần Thơ)

Trả lời:

Thu Nga thân mến! Rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ mắt to Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật mắt to là gì?

Ngay từ khi ra đời, phẫu thuật mắt to đã được nhiều người lựa chọn để khắc phục tình trạng mắt nhỏ, mắt lươn, mắt xếch, 2 mắt không đều, khoảng cách mắt cách xa nhau…

Phẫu thuật mắt to là kỹ thuật giúp mở rộng góc mắt trong hoặc ngoài bằng phương pháp thẩm mỹ tiên tiến. Kỹ thuật này làm nếp rẻ quạt ở góc mắt mất đi giúp mắt nhìn to và đẹp hơn.

Có nên thực hiện phẫu thuật mắt to tại cơ sở giá rẻ? (1)

Đôi mắt to, có sức hút giúp bạn tự tin hơn

Phẫu thuật mắt to là một kỹ thuật được thực hiện đơn giản, không gây ảnh hưởng đến mắt. Tuy nhiên, điều đó chỉ đúng khi được thực hiện tại trung tâm thẩm mỹ đạt chuẩn.

Có nên thực hiện phẫu thuật mắt to giá rẻ?

Thực hiện phẫu thuật mắt to giúp bạn tạm biệt đôi mắt nhỏ ti hí và thay vào đó là đôi mắt hai mí to tròn, long lanh. Tuy nhiên, bạn cần tìm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện phẫu thuật mắt to.

Địa chỉ thực hiện phẫu thuật mắt to an toàn và hiệu quả phải là cơ sở thẩm mỹ có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất đầy đủ và phải áp dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại vào quá trình làm đẹp. Yếu tố chi phí thẩm mỹ cũng đáng được lưu ý. Tuy nhiên, bạn không nên quá chú tâm đến điều này. Mức chi phí thực hiện phẫu thuật mắt to được xây dựng dựa trên cơ sở vật chất, tay nghề của các bác sĩ và dịch vụ áp dụng cho khách hàng.

Có nên thực hiện phẫu thuật mắt to tại cơ sở giá rẻ? (2)

Địa chỉ thực hiện phẫu thuật mắt to là yếu tố quyết định hiệu quả thẩm mỹ

Khi thẩm mỹ mắt, khách hàng không nên chỉ để tâm đến các cơ sở giá rẻ. Việc lựa chọn làm đẹp ở cơ sở giá rẻ nhưng không đạt chuẩn là nguy cơ dẫn đến những hậu quả khó lường về mắt.

Tại TP HCM, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ được nhiều khách hàng lựa chọn. Hàng ngàn ca phẫu thuật mắt to được thực hiện thành công tại đây. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào mang đến cho khách hàng đôi mắt to tròn, long lanh.

Quy trình thực hiện phẫu thuật mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn phương pháp thẩm mỹ.

Bước 2: Bác sĩ tiến hành đo vẽ và phác thảo nếp mí, đường mổ.

Bước 3: Gây tê tại chỗ giúp khách hàng có cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu.

Bước 4: Bác sĩ tiến hành phẫu tích vào lớp sâu vùng mắt. Giai đoạn này rất quan trọng, đòi hỏi người thực hiện phải am hiểu về vùng mắt vì cấu trúc này rất mỏng, dễ bị tổn thương.

Bước 5: Bác sĩ tạo hình mắt to thông qua việc tác động vào cơ nâng mi trên. Đây là bước then chốt đòi hỏi bác sĩ phải thật tỉ mỉ để tạo ra đôi mắt đẹp.

Có nên thực hiện phẫu thuật mắt to tại cơ sở giá rẻ? (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện phẫu thuật mắt to thành công cho hàng ngàn khách hàng

Những thông tin trên giúp bạn Nga hiểu rõ có nên thực hiện phẫu thuật mắt to tại cơ sở giá rẻ không. Để có được đôi mắt to tròn, đầy cuốn hút bằng việc thực hiện phẫu thuật mắt to, bạn nên tìm đến cơ sở thẩm mỹ có uy tín và đạt chuẩn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh