Có nên thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ?

Chào bác sĩ! Em sinh ra bẩm sinh đã sở hữu đôi mắt to mắt nhỏ. Khuyết điểm này ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của em. Qua một số thông tin em tìm hiểu, phẫu thuật thẩm mỹ có thể giúp em khắc phục được tình trạng này. Nhưng em vẫn còn băn khoăn không biết có nên thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Ngọc Lan – 28 tuổi).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn Ngọc Lan thân mến! Rất cảm ơn vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn: “Có nên thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ không”, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Mắt to mắt nhỏ là khuyết điểm thường gặp ở một số người. Tuy nó không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng lớn đến nét thẩm mỹ trên khuôn mặt. Trước đây chị em thường sử dụng cách trang điểm để che giấu tình trạng này của mắt. Tuy nhiên, cách này chỉ có giá trị tạm thời sau khi tẩy trang mắt lại trở về bình thường. Chính vì vậy, bạn cần tìm ra giải pháp hiệu quả hơn để sở hữu được đôi mắt đẹp và an toàn.

Có nên thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ? (1)

Mắt to mắt nhỏ làm mất đi vẻ thẩm mỹ trên khuôn mặt

Từ khi ra đời, thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ phái đẹp. Với nhiều ưu điểm vượt trội, giải pháp này có thể khắc phục hiệu quả tình trạng mắt to mắt nhỏ mang lại cho nhiều người đôi mắt hai mí, cân đối.

Loại bỏ mắt to mắt nhỏ áp dụng phương pháp nào?

Thông thường, phẫu thuật chỉ tạo mắt hai mí chứ không thể giúp mắt trở nên to và đều hơn được. Vì vậy, kỹ thuật thẩm mỹ mắt to chính là giải pháp tối ưu giúp mắt trở nên to tròn và cân đối trên khuôn mặt.

Có nên thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ? (2)

Thẩm mỹ mắt to bí quyết tạo mắt hai mí cân đối

Thẩm mỹ mắt to là phương pháp loại bỏ các phần da chùng và bọng mỡ ở mắt. Sau đó, bác sĩ sẽ tạo lại nếp mí mới đồng thời chỉnh lại nếp rẻ quạt ở phần góc mắt. Cuối cùng đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Sau thời gian 30 phút thực hiện, bạn đã sở hữu được đôi mắt 2 mí to tròn, đều đặn, hài hòa trên khuôn mặt.

Có nên thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ không?

Vấn đề sợ đau, sợ để lại di chứng, phẫu thuật hỏng luôn là những yếu tố khiến chị em e ngại chưa dám thực hiện. Tuy nhiên, với sự phát triển của nền y khoa thẩm mỹ, bạn có thể dễ dàng sở hữu được đôi mắt to tròn, cân đối mà không cần lo ngại đến các vấn đề trên. Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to theo công nghệ mới nhất của Hàn Quốc chính là bí quyết giúp bạn sở hữu được đôi mắt to tròn an toàn, không để lại sẹo, không ảnh hưởng.

Có nên thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ? (3)

Có nên thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ?

Thẩm mỹ mắt to theo công nghệ Hàn Quốc được xem là bước đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ, giúp chỉnh hình cho mắt cả về chiều ngang, chiều rộng và chiều sâu, tạo mắt cân đối, to tròn, rạng ngời. Phương pháp  này chỉ là tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ chỉ tác động đến vùng cơ và mí mắt bên ngoài nên không tổn thương xâm lấn đến thị lực của mắt. Sau khi thực hiện bạn có thể ra về ngay và trở lại sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng. Do đó, dịch vụ này được đánh giá cao cả về tính thẩm mỹ và an toàn.

Giờ đây để loại bỏ khuyết điểm mắt to mắt nhỏ đã không còn khó khăn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ áp dụng thành công phương pháp thẩm mỹ mắt to theo công nghệ Hàn Quốc với quy trình hiện đại và luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh