Có nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt nhỏ không?

Chào bác sĩ! Mắt em không những một mí lại trông khá nhỏ. Điều này làm em mất tự tin về ngoại hình của mình. Liệu em có nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt nhỏ không? Hiệu quả của nó như thế nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Nhi-TP Hồ Chí Minh)Bác sĩ trả lời:

Chào bạn Nhi! Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về cho chuyên mục “Tư vấn thẩm mỹ”. Với câu hỏi: “Có nên phẫu thuật mắt to mắt nhỏ không?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

Có nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt nhỏ

Tình trạng mắt nhỏ khiến cho khuôn mặt của bạn trở nên mất cân đối. Thiếu đi sự hài hòa cũng như tương đồng trên khuôn mặt. Do vậy việc cải thiện tình trạng mắt nhỏ là cần thiết. Không những giúp bạn tự tin trong ngoại hình mà còn hiệu quả cho thị giác của bạn.

Có nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt nhỏ không? (1)

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt nhỏ mang lại cho bạn một đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên

Nhiều bạn học cách trang điểm bằng phấn mắt, các loại chì kẻ mắt hay miếng dán kích mí chuyên dụng để che đi khuyết điểm đó. Tuy nhiên, giải pháp này chỉ khắc phục tạm thời tình trạng mắt nhỏ chứ không cải thiện triệt để được.

Thay vào đó, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ, khuyết điểm này sẽ dễ dàng được giải quyết. Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mắt nhỏ đã được hàng nghìn chị em lựa chọn và chứng minh hiệu quả.

Phẫu thuật mắt nhỏ như thế nào?

Phẫu thuật mắt nhỏ là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ tác động vào mí mắt, góc mắt và cơ nâng mi. Phẫu thuật mắt nhỏ khác cắt mí hay bấm mí. Thực tế, tạo mắt hai mí bằng cắt hay bấm mí không phải là làm mắt to lên. Nó chỉ cải thiện phần nào kích thước của mắt mà thôi.

Có nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt nhỏ không? (2)

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt nhỏ cần được chỉ định tùy theo từng trường hợp cụ thể

Tùy theo nguyên nhân, tình trạng mắt của từng trường hợp mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt nhỏ phù hợp.

Mắt nhỏ do nếp mí mắt

Với tình trạng này bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp mí mắt ở hai bên. Mở rộng ra hai góc mắt sao cho cân xứng và hài hòa với khuôn mặt.

Mắt nhỏ do sụp mí mắt

Tình trạng này đòi hỏi bác sĩ cần kết hợp giữa tạo hình nếp mí và treo cơ nâng mi. Vừa tạo hình đôi mắt cân xứng vừa giải quyết tình trạng sụp mí. Cắt bỏ da hoặc mỡ thừa có thể được chỉ định nếu cần thiết.

Mắt nhỏ do nhiều nếp rẽ quạt ở góc mắt

Tình trạng này thường thấy ở những người ngoài độ tuổi 30. Là một trong những biểu hiện của sự lão hóa. Khi đó, bác sĩ cần mở rộng góc mắt trong và ngoài, đồng thời tạo nếp mí mới cân xứng hai bên, hài hòa.

Tại sao nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt nhỏ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Sự phát triển rầm rộ của các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ khiến các chị em khá hoang mang. Kết quả phẫu thuật phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố nên khi chọn địa chỉ thẩm mỹ, chị em phải tìm hiểu kỹ.

Có nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt nhỏ không? (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín suốt hơn 15 năm qua

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn cố gắng nỗ lực để mang lại kết quả tốt nhất cho phái đẹp. Đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cùng với bề dày kinh nghiệm của hơn 90.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ. Ngoài ra, sự đầu tư về mặt cơ sở hạ tầng, trang thiết bị của bệnh viện giúp cải thiện chất lượng điều trị. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn nỗ lực để xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh