Có nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ không?

Đôi mắt không đều nhau bên to bên nhỏ ảnh hưởng đến vẻ đẹp của khuôn mặt. Nhiều người đã tìm đến các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ để cải thiện khuyết điểm mắt của mình. Vậy,có nên lựa chọn phương pháp làm đẹp này không?

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ là như thế nào?

Nhiều người gặp phải tình trạng hai mắt không đều nhau, mắt bên to bên nhỏ. Điều này làm mắt trở nên mất cân đối và ảnh hưởng đến toàn thể khuôn mặt. Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ được xem là giải pháp để giải quyết tình trạng này.

Có nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ không (1)

Mắt to mắt nhỏ tạo tâm lý thiếu tự tin và làm mất đi vẻ đẹp khuôn mặt

Đây là phương pháp phẫu thuật can thiệp vào cơ nâng mi, góc mắt và mí mắt nhằm khắc phục tình trạng hai mắt không đều nhau. Dựa vào tình trạng mắt cụ thể, bác sĩ sẽ đưa ra cách phẫu thuật phù hợp.

Nếu mắt to mắt nhỏ do sụp mí mắt, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật tạo hình nếp mí hai bên cho cân xứng. Đồng thời, treo phần cơ nâng mi hoặc cắt da thừa mí mắt. Từ đó, tình trạng sụp mí mắt được giải quyết dứt điểm.

Nếu mắt to mắt nhỏ do nếp mí mắt, bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp mí ở hai bên với độ rộng mí cân xứng, cân đối với khuôn mặt.

Trường hợp hai mắt không đồng đều do nếp mí kèm gốc mắt có nhiều nếp rẻ quạt, bác sĩ sẽ tiến hành mở rộng góc mắt trong và ngoài làm mắt to hơn. Đồng thời, tạo nếp mí hai bên được cân đối, hài hòa.

Đây là phương pháp làm đẹp cho mắt có sự lồng ghép các kỹ thuật như: tạo mắt hai mí, chỉnh hình góc mắt trong, mắt ngoài, loại bỏ mỡ thừa, da chùng, rút ngắn cơ nâng mi. Từ đó, mang lại đôi mắt to, tròn cân đối.

Có nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ không?

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ không chỉ khắc phục các khuyết điểm cho mắt mà còn tạo mắt hai mí to, tròn, quyến rũ hơn. Đây là một phương pháp không bóc tách hay xâm lấn các bộ phận khác trên khuôn mặt nên được đánh giá an toàn cho người sử dụng, không để lại sẹo sau phẫu thuật.

Phương pháp thực hiện trong vòng khoảng một giờ đồng hồ. Bằng các dụng cụ y khoa, bác sĩ nhẹ nhàng tác động vào vùng cơ và mí mắt bên ngoài nên không ảnh hưởng đến thị lực cũng như các bộ phận khác trên mặt.

Có nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ không (2)

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ tạo đôi mắt cân đối, hài hòa với khuôn mặt

Để đảm bảo đạt hiệu quả tốt nhất và an toàn, khách hàng nên lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín, được trang bị máy móc hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, tận tâm. Đặc biệt, nên lựa chọn những cơ sở nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Phương pháp phẫu thuật mắt to mắt nhỏ hiệu quả nhất

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, phẫu thuật mắt to mắt nhỏ theo công nghệ Hàn Quốc được đánh giá là giải pháp tối ưu nhất cho đôi mắt của bạn. Với cách làm này, bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp mí hai bên, giúp bạn lấy lại vẻ hài hòa tự nhiên cho đôi mắt.

Tiếp đến, bằng các dụng cụ bấm mí hiện đại, mở rộng góc mắt, khe mắt và chỉnh hình mí mắt bị sụp, bạn sẽ sở hữu đôi mắt hoàn toàn mới, to tròn long lanh với công nghệ hiện đại nhất.

Có nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ không (3)

Lựa chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp cho bạn đôi mắt to tròn long lanh

Làm đẹp đi đôi với an toàn và hiệu quả. Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ ngày càng trở thành nhu cầu của nhiều phụ nữ hiện đại. Lựa chọn được phương pháp làm đẹp phù hợp, giúp mọi người tự tin sở hữu đôi mắt to tròn, quyến rũ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh