Có nên phẫu thuật mắt to mắt nhỏ không?

Chào bác sĩ! Sở hữu đôi mắt không đều nhau khiến em mất tự tin trong cuộc sống và trong công việc. Vậy bác sĩ cho em hỏi: Có nên phẫu thuật mắt to mắt nhỏ không? Và nên sử dụng phương pháp nào? (Thu Huyền – 24 tuổi, Kiên Giang)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Thu Huyền!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Câu hỏi của bạn sẽ được giải đáp như sau:

Có nên phẫu thuật mắt to mắt nhỏ không?

Đôi mắt là “cửa sổ của tâm hồn”, bởi vậy sở hữu đôi mắt to, tròn và hai mí rõ ràng là ước ao của phái nữ. Bạn phải bỏ ra nhiều thời gian, tiền bạc để đầu tư make up che khuyết điểm để sở hữu đôi mắt dễ thương và là điểm nhấn trên khuôn mặt.

Có nên phẫu thuật mắt to mắt nhỏ không? (1)

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, tạo điểm nhấn trên khuôn mặt

Câu hỏi: “Có nên phẫu thuật mắt to mắt nhỏ không?” của bạn Thu Huyền. Tuy mắt to mắt nhỏ không ảnh hưởng đến vấn đề thị lực nhưng làm mất vẻ đẹp hài hòa và cân đối trên khuôn mắt của bạn. Để có thể khắc phục khuyết điểm trên đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả thì lựa chọn tối ưu nhất là bạn nên phẫu thuật thẩm mỹ.

Có nên phẫu thuật mắt to mắt nhỏ không? (2)

Có nên phẫu thuật mắt to mắt nhỏ không?

Hiện nay, với sự phát triển khoa học – công nghệ, phẫu thuật thẩm mỹ đang trở thành ngành “Hot”, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn các dịch vụ. Một trong những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện thành công và đang là xu hướng lựa chọn của nhiều người đó chính là phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Bởi ai cũng có mong muốn sở hữu một đôi mắt đẹp, không vết nhăn, không da chùng và không bọng mắt.

Chính vì vậy, với khuyết điểm mắt to mắt nhỏ của bạn Thu Huyền bạn có thể an tâm lựa chọn phương pháp thích hợp để khắc phục hiệu quả khuyết điểm trên. Bạn cũng cần tìm hiểu, tham khảo ý kiến bạn bè về các địa chỉ thẩm mỹ uy tín và có chất lượng để được đảm bảo an toàn khi tiến hành phẫu thuật.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trải qua 15 năm xây dựng, phát triển Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã trở thành địa chỉ quen thuộc đối với mọi khách hàng. Tại đây đã thực hiện phẫu thuật thành công cho hàng nghìn khách hàng và đã nhận được những phản hồi tích cực.

Có nên phẫu thuật mắt to mắt nhỏ không? (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín và chất lượng

Khuyết điểm mắt to mắt nhỏ bạn có thể lựa chọn các phương pháp như bấm mí mắt Hàn Quốc, hay bấm mí mắt Dove Eyes đều có thể khắc phục hiệu quả. Bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn, thăm khám tình trạng mắt, sau đó bác sĩ cho bạn lời khuyên nên lựa chọn phương pháp nào là phù hợp nhất với tình trạng mắt hiện tại.

Đối với phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc

Có nên phẫu thuật mắt to mắt nhỏ không? (4)

Mô phỏng quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc

Bác sĩ sẽ sử dụng bút khoa chuyên dụng tiến hành đo vẽ, định nếp mí mới sao cho cân đối và hài hòa với khuôn mặt. Bác sĩ cần tính toán tỉ mỉ chính xác nếp mí mới đến từng milimet, để có thể mang lại kết quả hài lòng cho khách hàng. Sau đó, luồn chỉ liên tục nhằm tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt dựa trên nếp mí đã định ra trước nhằm khắc phục khuyết điểm mắt to mắt nhỏ.

Đối với phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes

Có nên phẫu thuật mắt to mắt nhỏ không? (5)

Mô phỏng quy trình bấm mí mắt Dove Eyes

Cũng như phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc, nhưng bấm mí mắt Dove Eyes sẽ tạo chuỗi liên kết bền vững hơn giữa da mi mắt và sụn mi để tạo nếp mí mới vững chắc và ổn định hơn. Bởi sụn mi là một loại mô chắc chắc, nên sẽ giúp nếp mí mới cố định chắc chắn và duy trì được ổn định lâu dài hơn.

Thời gian thực hiện bấm mí nhanh chóng, mất khoảng 30 – 45 phút. Bạn không phải mất thời gian nghỉ dưỡng, sau khi bấm mí có thể về ngay trong ngày. Thời gian phục hồi mí mắt mới nhanh, sau một tuần phục hồi và một tháng sau mí mắt đi vào ổn định và trông đẹp hơn.

Có nên phẫu thuật mắt to mắt nhỏ không? (6)

Thời gian phục hồi mí mắt sau khi bấm mí

Những thông tin cung cấp trên đã có thể giải đáp được câu hỏi:Có nên phẫu thuật mắt to mắt nhỏ không? Nên sử dụng phương pháp nào? Bạn có thể đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ tư vấn thăm khám cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh