Có nên lựa chọn thẩm mỹ mắt Hàn Quốc?

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc là bí quyết giúp đôi mắt to tròn, long lanh, tạo điểm nhấn cho khuôn mặt, được phái nữ truyền tai nhau thực hiện. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn e ngại: “Có nên lựa chọn thẩm mỹ mắt Hàn Quốc không?”. Tìm hiểu bài viết sau đây, sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác nhất.

Ai nên thực hiện thẩm mỹ mắt Hàn Quốc?

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc không chỉ tạo đôi mắt hai mí như phương pháp bấm mí, cắt mí mà còn giúp mắt mở to ra cả về chiều rộng lẫn chiều dài bằng cách loại bỏ các nếp rẻ quạt, điều chỉnh lại đuôi mắt. Chính vì thế, công nghệ thẩm mỹ này được áp dụng trong những trường hợp:

– Những người mắt không có mí hoặc không rõ mí

– Người mí mắt có nhiều bọng mỡ, da thừa dẫn đến hiện tượng sụp mí

– Hay những ai sở hữu đôi mắt có chiều dài đuôi mắt quá ngắn

– Người sở hữu đôi mắt xếch

– Cả nam và nữ mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn đều có thể thực hiện

Có nên lựa chọn thẩm mỹ mắt hàn quốc 1

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc áp dụng cho những trường hợp mắt nhỏ hẹp

Có nên lựa chọn thẩm mỹ mắt Hàn Quốc?

Mặc dù, thẩm mỹ mắt Hàn Quốc có số lượng tìm kiếm trên google khá nhiều trong những năm vừa qua. Nhưng nhiều người vẫn còn băn khoăn vấn đề: “Có nên lựa chọn thẩm mỹ mắt Hàn Quốc không?”.

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc là một trong những phương pháp tốt nhất để khắc phục các khuyết điểm khiến đôi mắt nhỏ hẹp. Mang đến cho khách hàng đôi mắt hai mí to tròn, rạng ngời chỉ trong thời gian ngắn thực hiện mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Vì những ưu điểm vượt trội đó nên được khách hàng rất ưa chuộng, đưa dịch vụ này trở nên “hot” trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Có nên lựa chọn thẩm mỹ mắt hàn quốc 2

Có nên lựa chọn thẩm mỹ mắt Hàn Quốc là nỗi băn khoăn của nhiều người

Nhiều cơ sở thẩm mỹ ở Việt Nam cũng đã đưa phương pháp này vào thực hiện. Tuy nhiên, cơ sở vật chất và trình độ bác sĩ còn kém nên dễ dẫn đến những sai sót trong quá trình thực hiện và gây những biến chứng cho mắt. Chính vì thế,lo lắng của khách hàng về vấn đề có nên lựa chọn thẩm mỹ mắt Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất thấu hiểu.

Trải qua hơn 15 năm hoạt động, không chỉ đảm bảo về tay nghề bác sĩ, cơ sở vật chất, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn là địa chỉ đầu tiên ở Việt Nam ứng dụng công nghệ thẩm mỹ mới vào thực hiện. Đến nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã ứng dụng thành công phương pháp thẩm mỹ mắt Hàn Quốc. Toàn bộ quá thẩm mỹ mắt Hàn Quốc ở đây diễn ra trong phòng phẫu thuật đã được vô trùng, bác sĩ thực hiện từng bước cụ thể nên đảm bảo không gây nguy hiểm đến thị lực, mang đến cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên, rạng ngời.

Có nên lựa chọn thẩm mỹ mắt hàn quốc 3

Mô phỏng quy trình thẩm mỹ mắt Hàn Quốc của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra, tư vấn

Sau khi bộ phận lễ tân hoàn tất hồ sơ, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trực tiếp kiểm tra tình trạng mắt và đặc điểm cấu tạo của khuôn mặt để lập ra phác đồ điều trị phù hợp nhất. Sau đó, tư vấn chi tiết về dịch vụ để khách hàng hiểu và yên tâm thực hiện.

Bước 2: Tiến hành sát khuẩn, gây tê cục bộ

Bác sĩ dùng thuốc sát khuẩn để làm sạch vùng mắt kết hợp với gây tê tạm thời nhằm giảm đau đớn cho khách hàng.

Bước 3: Đo vẽ vị trí thực hiện

Bác sĩ dùng bút và thước chuyên khoa, đo vẽ khoảng cách chuẩn của hai mắt 3-3,6cm. Đồng thời, xác định tỷ lệ mở rộng góc mắt và khoanh vùng vị trí cần thực hiện.

Có nên lựa chọn thẩm mỹ mắt hàn quốc 4

Xác định khoảng cách chuẩn của hai mắt

Bước 4: Tiến hành thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc là tổng hợp các phương pháp để biến hóa đôi mắt nhỏ hẹp trở nên to tròn hơn. Bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ ở mí mắt để cắt bỏ các túi mỡ, da thừa, tạo nếp mí mới cho mắt, đồng thời điều chỉnh lại nếp rẻ quạt và tuyến lệ của mắt. Sau đó, khéo léo khâu vết rạch lại bằng chỉ tự tiêu nên bạn không mất thời gian đi cắt chỉ.

Bước 5: Chăm sóc sau thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

Kết thúc quá trình thực hiện, khách hàng được chuyển qua phòng hồi sức để chiếu đèn chống sưng. Bạn có thể ra về ngay sau đó mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Kết hợp theo chế độ chăm sóc tại nhà theo dặn dò của bác sĩ, bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, rạng ngời.

Có nên lựa chọn thẩm mỹ mắt hàn quốc 5

Đôi mắt to tròn, rạng ngời sau thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

Tính đến nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hàng nghìn ca thẩm mỹ mắt Hàn Quốc, khách hàng rất hài lòng về kết quả đạt được. Hãy để chúng tôi đồng hành mang đến cho bạn đôi mắt đẹp như ý muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh