Có hay không liệu pháp tự nhiên chữa sụp mí an toàn?

Bạn băn khoăn không biết: “Có hay không liệu pháp tự nhiên chữa sụp mí an toàn?”. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác nhất.

Tại sao phải chữa sụp mí mắt?

Do tác hại của quá trình lão hóa, môi trường xung quanh và tính chất của công việc phải làm việc liên tục với máy tính khiến mí mắt xuất hiện nhiều bọng mỡ, da thừa, chùng nhão, chảy xệ xuống đè lên mắt dẫn đến hiện tượng sụp mí. Khuyết điểm này khiến đôi mắt lúc nào cũng trong tình trạng lờ đờ, mệt mỏi, kém linh hoạt. Không chỉ thể sụp mí còn khiến khuôn mặt trở nên già nua hơn, ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

Chính vì thế cần phải khắc phục tình trạng này, nhưng nhiều người vẫn còn băn khoăn vấn đề: “Có hay không liệu pháp tự nhiên chữa sụp mí an toàn?”. Trên các diễn đàn thẩm mỹ, câu hỏi này được đem ra bàn luận sôi nổi nhưng vẫn chưa tìm được câu trả lời chính xác nhất.

có hay không liệu pháp tự nhiên chữa sụp mí an toàn 1

Đôi mắt to tròn, cuốn hút sau khi khắc phục tình trạng sụp mí

Có hay không liệu pháp tự nhiên chữa sụp mí an toàn?

Hiện nay có nhiều liệu pháp tự nhiên chữa sụp mí được chị em truyền tai nhau thực hiện. Bởi tính đơn giản, dễ thực hiện lại có thể khắc phục được hiện tượng sụp mí.

Chữa sụp mí bằng phương pháp massage mắt

Massage mắt là một liệu pháp tự nhiên chữa sụp mí rất hiệu quả. Để mí mắt không bị sà xuống che phủ mắt, bạn sử dụng các ngón tay nâng mí lên sát vùng chân mày. Giữ nguyên ở vị trí đó trong vòng 30 giây sau đó xoay quanh viền mắt, lặp lại 5 lần cho động tác này. Với phương pháp này, những lúc rãnh rỗi bạn nên thực hiện để có thể khắc phục tình trạng sụp mí giúp đôi mắt trở nên linh hoạt hơn.

có hay không liệu pháp tự nhiên chữa sụp mí an toàn 2

Massage mắt để đôi mắt linh hoạt hơn

Phương pháp bấm huyệt

+ Bấm huyệt thái dương: Để thực hiện động tác này, bạn sử dụng hai ngón tay cái ấn nhẹ vào hai huyệt thái dương. Sau đó dùng ngón trỏ vuốt nhẹ hốc trên và dưới của mắt. Thực hiện liên tục cho đến khi vùng da mặt nóng bừng lên.

+ Bấm huyệt thanh minh: Huyệt đạo này nằm ở ngay vị trí đầu mắt, bạn dùng các ngón tay xoa liên tục. Phương pháp này sẽ giúp cơ mắt săn chắc, đàn hồi hơn. Kết hợp dùng ngón tay trỏ day nhẹ nhàng vùng mi mắt theo chiều xoay chân ốc từ khóe mắt trong ra ngoài. Thực hiện động tác này 20 lần mỗi ngày.

có hay không liệu pháp tự nhiên chữa sụp mí an toàn 3

Bấm huyệt là một trong những liệu pháp tự nhiên chữa sụp mí an toàn

Trên đây là các liệu pháp tự nhiên chữa sụp mí mắt rất an toàn, tuy nhiên các giải pháp này chỉ có tính tạm thời, hiệu quả mang lại không cao lại “ngốn” khá nhiều thời gian thực hiện. Mặc khác, nếu thực hiện không đúng kỹ thuật còn làm cho hiện tượng sụp mí nặng hơn. Công nghệ cắt mí mắt ra đời là giải pháp tối ưu nhất để khắc phục khuyết điểm này của mắt mang đến cho bạn đôi mắt hai mí to tròn, quyến rũ, hài hòa với khuôn mặt chỉ sau một lần thực hiện.

Cắt mí mắt – Giải pháp khắc phục tình trạng sụp mí

Mặc dù cắt mí mắt không phải là liệu pháp tự nhiên chữa sụp mí mắt nhưng đem đến kết quả thẩm mỹ cao lại rất an toàn. Đây là thủ thuật tiểu phẫu khá đơn giản, không xâm lấn đến các bộ phận của mắt nên không gây nguy hiểm đến thị lực, giá trị thẩm mỹ lâu dài. Sau khi xác định được vị trí thực hiện, bác sĩ tiến hành cắt bỏ các túi mỡ, da thừa, chùng nhão đồng thời tạo nếp mí mới cho mắt. Bác sĩ sẽ khâu vết rạch lại bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo trên khuôn mặt.

Công nghệ thẩm mỹ bắt nguồn từ xứ sở Cao Ly, được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới đánh giá cao. Hiện nay ở Việt Nam, nhiều cơ sở thẩm mỹ cũng đã đưa phương pháp này vào thực hiện. Tuy nhiên, cơ sở vật chất, trình độ bác sĩ còn thấp… dẫn đến những sai sót trong quá trình cắt mí. Bởi vậy, các chuyên gia thẩm mỹ khuyến cáo khách hàng nên tham khảo từ 5 -10 địa chỉ trước khi quyết định thực hiện.

có hay không liệu pháp tự nhiên chữa sụp mí an toàn 4

Mô phỏng quy trình cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trải qua hơn 15 năm hoạt động, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ quen thuộc biến giấc mơ làm đẹp của nhiều người thành hiện thực. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hội tụ đầy đủ các yếu tố: tay nghề bác sĩ, trang thiết bị, quy trình thực hiện đạt chuẩn quốc tế… giúp xóa bỏ khuyết điểm sụp mí cho đôi mắt bạn chỉ sau một lần thực hiện.

Bài viết trên, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khẳng định có những liệu pháp tự nhiên chữa sụp mí mắt rất an toàn. Tuy nhiên, cắt mí mắt mới là giải pháp tốt nhất để khắc phục triệt để tình trạng này. Hãy để chúng tôi đồng hành mang đến cho bạn đôi mắt đẹp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh