Có thể cắt bọng mắt trên được không? Có để lại sẹo không?

Trước đây tôi có mắt hai mí bình thường, sau khi bị tai nạn xe máy hồi đầu năm, mắt tôi bắt đầu sụp mí xuống và mí mắt trên sưng to dần. Mắt bị như vậy có thể cắt bọng mắt trên được không? Hiệu quả như thế nào đối với mắt và có để lại sẹo không? Rất mong được giải đáp! (Văn Quang – Tp. Hồ Chí Minh)

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho tổ tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tổ tư vấn xin trả lời như sau:

Có thể cắt bọng mắt trên được không?

Theo chia sẻ của bạn, đôi mắt từng bị tổn thương ở vùng mắt nên có thể chức năng của vùng da mí mắt đã bị ảnh hưởng, các tổ chức cơ mắt bị yếu đi, làm cho các túi mỡ dưới mí mắt có cơ hội phát triển làm mắt sưng to và bị sụp mí, không nhìn rõ mí mắt dù trước đó là mắt hai mí bình thường.

Có thể cắt bọng mắt trên được không? Có để lại sẹo không? (1)

Lấy bọng mỡ mắt trên để đôi mắt khỏe đẹp

Trường hợp này của bạn phải thực hiện cắt bọng mắt trên để loại bỏ những túi mỡ gây nên tình trạng sưng nề mắt của bạn. Phẫu thuật này cũng giúp bạn ngăn cản sự phát triển của các túi mỡ thừa sau này và cải thiện tình hình mắt của bạn tốt hơn.

Ưu điểm của phẫu thuật cắt bọng mắt trên

Phẫu thuật cắt bọng mắt nội soi thực hiện được cho cả nam và nữ với cùng một kỹ thuật, quy trình và đều mang lại hiệu quả. Nhờ công nghệ mới này đã có nhiều trường hợp mắt bị ảnh hưởng bởi bọng mắt trên được giải quyết thành công, không những vậy còn lấy được niềm tin từ khách hàng.

Có thể cắt bọng mắt trên được không? Có để lại sẹo không? (2)

Đôi mắt nam giới trẻ trung khi không có bọng mắt

Phẫu thuật cắt bọng mắt trên vừa giải quyết tình trạng sụp mí do các túi mỡ phát triển bên trong da mí mắt, vừa cắt bỏ phần da chùng lấy lại hình dạng ban đầu cho đôi mắt của bạn, đôi mắt hết bọng mỡ trông trẻ trung và thanh thoát hơn.

Quá trình phẫu thuật nhẹ nhàng, ít xâm lấn và không ảnh hưởng tới các mô và cơ lân cận. Bạn sẽ được gây tê khi thực hiện tại vùng phẫu thuật nên không có cảm giác đau đớn. Thời gian tiến hành cũng khá nhanh, chỉ 30-45 phút và có thể ra về sau đó mà không phải tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Cắt bọng mắt trên có để lại sẹo không?

Hiện nay, trong phẫu thuật mắt, loại chỉ khâu được dùng là chỉ sinh học có tác dụng căng da và kích thích sản sinh Collagen chống lão hóa. Loại chỉ này có thể tự tiêu sau quá trình tồn tại an toàn trong da vì vậy bạn có thể yên tâm phẫu thuật không để lại sẹo hay những biến chứng có thể xảy ra với chỉ khâu.

Có thể cắt bọng mắt trên được không? Có để lại sẹo không? (3)

Phẫu thuật để lấy lại đôi mắt hấp dẫn

Những thông tin ở trên có thể cung cấp cho bạn về lựa chọn phẫu thuật cắt bọng mí mắt. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm phương pháp chữa trị thích hợp hơn với bạn là cắt mí mắt, bởi vì phương pháp này ngoài cắt bọng mắt và da thừa mí trên còn có thể giúp bạn có nếp mí rõ ràng và tạo hình lại đôi mắt hai mí có hình dạng cân đối với khuôn mặt. Không những vậy mà còn cải thiện ánh nhìn mạnh mẽ, tăng thị lực. Giống như phẫu thuật cắt bọng mắt trên, cắt mí mắt thực hiện nhanh và không cần nghỉ dưỡng. Bạn có thể yên tâm tiến hành phẫu thuật và lấy lại đôi mắt trẻ trung, nam tính của mình nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh