Có cách tạo mắt hai mí không phẫu thuật không?

Chào bác sĩ! Năm nay em 24 tuổi, em có mắt một mí và muốn đi phẫu thuật thành mắt hai mí nhưng lại sợ đau. Bác sĩ cho em hỏi có cách tạo mắt hai mí không phẫu thuật không ạ. Em cảm ơn bác sĩ (Hoàng Oanh, Bình Định)

Bác sĩ trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến tổ tư vấn. Sau đây chúng tôi xin cung cấp một số thông tin để giải đáp thắc mắc của bạn.

Cách tạo mắt hai mí không phẫu thuật

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được bác sĩ sát trùng và gây tê vùng mắt, giúp đảm bảo an toàn và tạo cho bạn cảm giác thoải mái, không đau rát. Nhưng nếu bạn vẫn ngại khi tiếp xúc với các ca phẫu thuật thì phương pháp bấm mí Dove eyes sẽ là sự lựa chọn khiến bạn hài lòng.

Bấm mí Dove eyes là cách tạo mắt hai mí rất đơn giản, an toàn và nhanh chóng với thời gian khoảng 30 phút. Không cần phẫu thuật, không cắt rạch hay bóc tách nên bạn sẽ không lo ngại với các vết thương hở do phẫu thuật.

Có cách tạo mắt hai mí mà không phẫu thuật không? (3)

Quy trình bấm mí nhanh chóng, đơn giản, không gây đau và không để lại sẹo

Cách tạo mắt hai mí không phẫu thuật này được thực hiện bằng cách tạo liên kết cố định giữa nếp mí với sụn mí mắt thông qua các điểm nhấn đã được đo vẽ từ trước, việc này sẽ giúp duy trì nếp mí ổn định và cho kết quả lâu dài.

Tại sao mắt hai mí được ưa chuộng?

Theo quan niệm của người Á Đông, đôi mắt đẹp phải là đôi mắt hai mí to tròn, khi đối phương nhìn vào sẽ toát lên vẻ hiền hậu và gây được cảm tình ngay từ ánh mắt đầu tiên. Từ đó sẽ tạo thuận lợi trong công việc cũng như những vấn đề riêng tư trong cuộc sống.

Có cách tạo mắt hai mí mà không phẫu thuật không? (1)

Đôi mắt hai mí đẹp quyến rũ được người Á Đông ưa chuộng

Ngược lại, những đôi mắt một mí hay “mắt híp” khi nhìn vào sẽ tạo cho đối phương cảm giác thiếu tin tưởng và có chút đề phòng cũng như dè dặt trong mọi vấn đề. Vì những nguyên nhân trên mà trong thời gian gần đây việc phẫu thuật thẩm mỹ mắt đã trở thành trào lưu.

Các phương pháp tạo mắt hai mí

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp không ngừng của phái đẹp, hàng loạt các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt ra đời như:

– Phương pháp cắt mí Hàn Quốc (với 3 cấp độ)

– Phương pháp bấm mí Dove eyes

– Phương pháp bấm mí Hàn Quốc

– Phương pháp phẫu thuật tạo mắt to

– Phương pháp tạo khóe mắt

Có cách tạo mắt hai mí mà không phẫu thuật không? (2)

Phương pháp bấm mí Dove eyes đem lại cho bạn đôi mắt hai mí đẹp quyến rũ

Tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín và chất lượng, những phương pháp trên đều được thực hiện tuân theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế, mang lại an toàn cao, không đau, không để lại sẹo, hạn chế tối đa các tổn thương, xâm lấn đến mắt và mang lại cho bạn đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên như bạn mong muốn.

Ngoài ra, mỗi phương pháp còn có khả năng khắc phục được một hoặc một vài nhược điểm riêng ở từng người mà phương pháp khác không có được.

Để có được hiệu quả cao nhất, bạn nên đến các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được các bác sĩ tư vấn. Tại đó, các bác sĩ sẽ chỉ ra những khuyết điểm đang tồn tại trên mắt bạn từ đó tư vấn cho bạn phương pháp thẩm mỹ mắt phù hợp nhất. Với sự nhiệt tình của đội ngũ tư vấn, sẽ đem lại sự hài lòng cho bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh