Chuyên gia phân tích về phẫu thuật cắt mí bị sụp

Đôi mắt bị sụp không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, khiến khuôn mặt trở nên già nua đồng thời làm giảm tầm nhìn của mắt. Cắt mí mắt được xem là giải pháp hữu hiệu khắc phục tình trạng này một cách hiệu quả nhất. Hãy cùng lắng nghe những phân tích của chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc về phẫu thuật cắt mí bị sụp qua những câu hỏi dưới đây để hiểu rõ hơn.

Mí mắt bị sụp khiến gương mặt mất đi vẻ hài hòa, cân xứng mà còn giảm tầm nhìn 1 cách đáng kể khiến bạn mất đi sự tự tin vốn có.

Chúng tôi đã có 1 buổi trò chuyện, trao đổi cùng các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bác sĩ sẽ cung cấp đến bạn những thông tin cụ thể nhất về kỹ thuật cắt mí bị sụp.

Sụp mí mắt là gì?

Sụp mí mắt là trường hợp khoảng cách giữa đồng tử và cơ nâng mũi cách xa nhau hơn bình thường. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của gương mặt mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới các vấn đề thị lực như: cận thị, nhược thị,… Có nhiều nguyên nhân dẫn đến sụp mí mắt như: do bẩm sinh, chế độ sinh hoạt không hợp lý, do quá trình lão hóa da,…

Chuyên gia phân tích về phẫu thuật cắt mí bị sụp (1)

Sụp mí mắt do nhiều nguyên nhân

Chuyên gia phân tích về phẫu thuật cắt mí bị sụp

Chào bác sĩ! Được biết phẫu thuật cắt mí bị sụp là một trong những công nghệ tốt nhất hiện nay khắc phục tình trạng mí mắt bị sụp. Vậy kỹ thuật cắt mí mắt áp dụng cho những trường hợp nào?

Chào bạn! Cắt mí mắt hay còn gọi là phẫu thuật chỉnh hình sụp mí, đây là kỹ thuật cắt da thừa ở mí mắt trên hoặc cắt ngắn cơ nâng mi. Cắt mí mắt áp dụng với các trường hợp điển hình như: mắt bị sụp, mắt một mí, mí mắt không đều, mắt bị mí lót, không rõ bờ mi,…

Vậy quy trình diễn ra như thế nào? Bác sĩ có thể nói rõ hơn được không?

Chuyên gia phân tích về phẫu thuật cắt mí bị sụp (2)

Quy trình cắt mí bị sụp diễn ra tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt mí mắt là một cuộc tiểu phẫu nhỏ, đơn giản. Đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn cho khách hàng biết được giải pháp hữu hiệu nhất cho mình. Tiến hành phác thảo qua nếp mí mới sau đó gây tê cho bệnh nhân. Bác sĩ sẽ chỉnh hình mí mắt theo vị trí đã đánh dấu trước đó, cuối cùng dùng chỉ thẩm mỹ nhẹ nhàng khâu vết rạch mổ lại.

Yếu tố nào đảm bảo an toàn cho khách hàng khi thực hiện chỉnh hình mắt bị sụp mí thưa bác sĩ?

Để có một ca phẫu thuật cắt mí mắt thành công, an toàn cần đảm bảo các yếu tố:

Quy trình thực hiện chuẩn, được bác sĩ có tay nghề cao trực tiếp thực hiện bởi các thao tác diễn ra phải thật chính xác. Mặt khác phòng phẫu thuật phải được vô trùng, đầy đủ trang thiết bị y tế và dụng cụ hiện đại để kịp thời xử lý mọi tình huống có thể xảy ra trong khi thực hiện phẫu thuật.

Sau khi áp dụng tốt phương pháp phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu được đôi mắt to tròn, 2 mí tự nhiên, cân đối và hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Nếp mí mới được tạo một cách khéo léo, không bị cứng và mất tự nhiên.

Xin bác sĩ cho biết thêm về thời gian và chế độ chăm sóc sau khi thực hiện cắt mắt sụp mí?

Chuyên gia phân tích về phẫu thuật cắt mí bị sụp (3)

Cần có quá trình chăm sóc sau phẫu thuật đảm bảo khoa học

Kỹ thuật cắt mắt sụp mí là tiểu phẫu nhỏ được thực hiện trong 45 đến 60 phút sau đó khách hàng sẽ trở về mà không cần thời gian nghỉ dưỡng. Cần giữ gìn vệ sinh vùng da mắt đảm bảo, đồng thời tăng cường bổ sung vitamin A để tăng cường thị lực, tránh suy nghĩ, mệt mỏi trong thời gian này.

Chân thành cảm ơn những chia sẻ của bác sĩ!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh