Chữa trị mắt bị sụp mí một bên từ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tình trạng sụp mí mắt đã không còn xa lạ với chúng ta, đôi mắt bị sụp mí thường thiếu sức sống. Nhưng mắt bị sụp mí một bên còn tệ hơn bị sụp mí cả đôi mắt. Một bên mắt trái hoặc mắt phải sụp mí nhìn khuôn mặt bị mất hài hòa rõ rệt, khuyết điểm này cần phải được khắc phục để có đôi mắt đẹp.

Mắt bị sụp mí một bên là gì?

Theo bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bị sụp mí bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân. Mắt bị sụp mí một bên hoặc cả hai bên cũng là điều bình thường, nhưng hậu quả để lại sẽ làm khuôn mặt có cảm giác mệt mỏi, buồn bã.

Thứ nhất, nguyên nhân đầu tiên là sụp mí một bên do bẩm sinh. Nhiều người khi sinh ra không được may mắn thừa hưởng cái đẹp của bố mẹ hoặc có thể do gen duy truyền từ bố và mẹ nên sinh ra đã bị sụp mí một bên.

Chữa trị mắt bị sụp mí một bên từ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (1)

Sụp mí ngay từ khi sinh ra hay còn gọi là sụp mí bẩm sinh

Thứ hai có thể trong quá trình vận động và phát triển của con người ngoài môi trường tự nhiên sẽ gặp những tác động như bị tai nạn, rủi ro trong công việc cũng sẽ làm mắt tổn thương và biến dạng làm sụp mí một bên.

Thứ ba là do tuổi tác, những người càng lớn tuổi thì da mắt sẽ lão hóa theo thời gian. Đây là tác hại không tránh khỏi trong cuộc đời của một người có tuổi trung niên trở lên.

Giải pháp khắc phục sụp mí một bên

Theo những chuyên gia tại bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, mắt sụp mí một bên có nhiều cách điều trị. Với công nghệ tân tiến, phương pháp cắt mí mắt hoặc bấm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc đều có thể trị dứt điểm tình trạng mắt bị sụp mí một bên. Trong đó kỹ thuật cắt mí được các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng mang hiệu quả cao nhất.

Chữa trị mắt bị sụp mí một bên từ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (2)

Sau khi dùng phương pháp cắt mí bạn sẽ có đôi mắt đẹp

Phương pháp cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại đây, các bác sỹ sẽ áp dụng kỹ thuật cắt mí từ Hàn Quốc, thay vì cắt mí hai bên mắt thì cắt mí bị sụp mí một bên càng dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn.

Cắt mí một bên là phương pháp phẫu thuật giúp loại bỏ khuyết điểm về mỡ thừa, da chùng của một con mắt. Bác sĩ sẽ tạo nếp mí mới vừa đủ phù hợp với con mắt có hai mí còn lại. Phương pháp này giúp lấy lại sự cân đối cho khuôn mặt. Quy trình cắt mí diễn ra đơn giản theo các bước sau:

Bước 1: Khám và được tư vấn từ bác sĩ.

Bước 2: Bác sĩ bắt đầu vẽ đường mí mới và khử trùng vùng mắt bị sụp một bên cần cắt mí.

Bước 3: Gây tê cục bộ.và làm phẫu thuật cắt mí cho mắt bị sụp mí một bên.

Chữa trị mắt bị sụp mí một bên từ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (3)

Quy trình phẫu thuật nhanh chóng, không mất nhiều thời gian

Bước 4: Chăm sóc vết thương và tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

Sau khi phẫu thuật thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ thấy rõ kết quả như mong muốn. Sở hữu đôi mắt đẹp, không bị mất cân bằng như lúc trước.

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, mắt bị sụp mí một bên sẽ không còn là nỗi lo của bạn. Tại đây, các chuyên gia về phẫu thuật thẩm mỹ có trình độ cao sẽ thực hiện cắt mí cho bạn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ uy tín, an toàn và sẽ là nơi luôn chào đón khách hàng khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ cắt mí mắt tại đây.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh