Chữa sụp mí mắt tự nhiên bao lâu cho kết quả?

Chào bác sĩ, Đôi mắt tôi bị sụp mí bẩm sinh tôi năm nay 27 tuổi dấu hiệu sụp mí ngày càng rõ nét.Tôi muốn đi chữa nhưng vẫn phải đi làm không có nhiều thời gian chăm sóc. Do vậy tôi muốn hỏi chữa sụp mí mắt tự nhiên bao lâu cho kết quả? (Nguyễn Trâm, Bình Thuận).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Nguyễn Trân! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “chữa sụp mí mắt tự nhiên bao lâu cho kết quả?” về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi trên bạn có thể tham khảo những thông tin sau để có câu trả lời nhé.

Chữa sụp mí mắt tự nhiên bao lâu cho kết quả? (1)

Đôi mắt bị sụp mí phá vỡ cấu trúc hài hoà của gương mặt

Chữa sụp mí mắt tự nhiên tại nhà có hiệu quả không?

Cách chữa sụp mí mắt tự nhiên được đông đảo các bạn trẻ áp dụng đó là dùng chỉ kích mí hay keo dán mí để tạo đôi mắt hai mí làm hết sụp mí. Tuy nhiên đây là một trong những cách che dấu khuyết điểm mắt sụp mí nhất thời chứ không phải chữa sụp mí. Bên cạnh đó việc lạm dụng phương pháp này còn khiến tình trạng sụp mí mắt nặng hơn.

Chữa sụp mí mắt tự nhiên được áp dụng khi đôi mắt không bị sụp mí quá nhiều. Thông thường phương pháp này dùng bấm huyệt, mát xa để tăng lưu lượng máu đến các cơ mí giúp cơ mí hồi phục chức năng.

Chữa sụp mí mắt tự nhiên bao lâu cho kết quả? (2)

Mát xa sẽ giúp cải thiện khuyết điểm sụp mí với trường hợp sụp mí nhẹ

Tuy nhiên phương pháp này không áp dụng thành công, không có hiệu quả trong trường mắt bị sụp mí nhiều. Bởi đa số nguyên nhân gây sụp mí là do lượng mỡ thừa quanh vùng mắt tích tụ nhiều gây ra. Bên cạnh đó cách này phải kiên trì rất lâu mà không chắc chắn kết quả có thể chữa hết sụp mí hay không.

Bạn cũng đừng lo lắng khi chữa sụp mí mắt tự nhiên mất nhiều thời gian mà không chắc chắn hiệu quả. Vì không phải đã hết giải pháp cho đôi mắt sụp mí trở nên xinh đẹp. Bạn có thể áp dụng chữa sụp mí bằng phương pháp thẩm mỹ.

Chữa sụp mí mắt tự nhiên bao lâu cho kết quả?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ nắm giữ nhiều kỹ thuật chỉnh hình giúp đôi mắt đẹp tự nhiên, hài hoà với từng đường nét trên gương mặt

Chữa sụp mí mắt tự nhiên bao lâu cho kết quả? (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp đôi mắt bị sụp mí trở nên xinh đẹp tự nhiên

Cắt mí mắt là gì?

Hiện nay khoa học kỹ thuật hiện đại đã cho ra đời phương pháp chữa sụp mí mắt an toàn hiệu quả như cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc. Đây là kỹ thuật chữa sụp mí đã giúp không ít những trường hợp tưởng như hết hy vọng với những phương pháp chữa sụp mí khác.

Cắt mí mắt là một trong những tiểu phẫu mắt đơn giản nhưng hiệu quả mang lại là rất lớn. Với phương pháp này bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường siêu nhỏ lên vùng mí mắt trên. Từ đường rạch đó bác sĩ sẽ loại bỏ da thừa, mỡ thừa đồng thời tạo mắt hai mí và khắc phục khuyết điểm mắt sụp mí.

Hiệu quả trong 7 ngày

Cắt mí mắt là kỹ thuật thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc, ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến, không gây xâm lấn đến những vùng mô lân cận. Do vậy thời gian hồi phục đôi mắt sụp mí thành mắt hai mí to tròn là rất nhanh chóng.

Tuỳ vào từng cơ địa của mỗi người mà chữa sụp mí mắt bằng cắt mí sẽ có thời gian hồi phục khác nhau. Thông thường sau phẫu thuật cắt mí mắt chỉ từ 7-10 ngày là bạn đã có thể có được đôi mắt to tròn tự nhiên.

Chữa sụp mí mắt tự nhiên bao lâu cho kết quả? (4)

Đôi mắt hết sụp mí tươi trẻ của khách hàng

Bài viết đã trả lời câu hỏi: “chữa sụp mí mắt tự nhiên bao lâu cho kết quả?” của chị Nguyễn Trâm. Với những trường hợp bị sụp mí mắt nhưng vì công việc nên không có nhiều thời gian để chữa sụp mí như chị Nguyễn Trâm, thì cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc là một giải pháp hiệu quả. Thời gian để chăm sóc mắt cũng ngắn nên chị sẽ có thêm thời gian dành cho gia đình và những công việc khác nhiều hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh