Chữa sụp mí mắt ở người lớn cần lưu ý gì?

Sụp mí mắt ở người lớn là tình trạng thường gặp đối với những người đã bước sang tuổi trung niên. Sụp mí mắt gây mất tính thẩm mỹ và có thể gây ảnh hưởng thị lực, hạn chế tầm nhìn. Vậy sụp mí mắt ở người lớn có nguy hiểm không? Khi chữa sụp mí mắt ở người lớn thì cần lưu ý những gì? 

Thế nào là sụp mí mắt ở người lớn?

Sụp mí mắt ở người lớn là một trong những biểu hiện của dấu hiệu lão hóa. Do da mí mắt mất tính đàn hồi nên xuất hiện da chùng, da thừa, da bị nhão và tích tụ lớp mỡ ở mí mắt. Ngoài nguyên nhân do tuổi tác thì việc sụp mí mắt ở người lớn tuổi còn có thể do cơ mi bị giảm trương lực khiến cho việc nâng mi cũng như các hoạt động của mắt gặp khó khăn, lâu ngày dẫn đến việc sụp mí mắt.

Chữa sụp mí mắt ở người lớn cần lưu ý gì (1)

Sụp mí mắt ở người lớn gây mất tính thẩm mỹ

Việc sụp mí mắt ở người lớn không chỉ khiến khuôn mặt già nua, thiếu sức sống mà còn có nguy cơ ảnh hưởng đến thị lực, cản trở tầm nhìn của mắt, khiến người bị sụp mí cảm thấy tự ti trong cuộc sống.

Chữa sụp mí mắt ở người lớn cần lưu ý gì?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ quảng cáo việc chữa sụp mí mắt ở người lớn hiệu quả với nhiều phương pháp khác nhau như bấm mí Hàn Quốc, cắt mí mắt Hàn Quốc, nâng chân mày….. Tuy nhiên lại không nói rõ những ai nên làm phương pháp bấm mí, ai nên cắt mí, ai nên nâng chân mày mà chỉ quảng cáo một cách chung chung, không rõ ràng khiến khách hàng hoang mang, bối rối khi lựa chọn cho mình một phương pháp thẩm mỹ phù hợp.

Chữa sụp mí mắt ở người lớn cần lưu ý gì? (2)

Lựa chọn đúng phương pháp để cải thiện tình trạng sụp mí mắt ở người lớn

Theo các chuyên gia, việc chữa sụp mí mắt ở người lớn không được chọn bừa một phương pháp bất kì mà cần phải xem xét mức độ, tình trạng sụp mí mắt cũng như hoạt động của cơ nâng mi như thế nào để có thể lựa chọn phương pháp phù hợp.

Đối với tình trạng sụp mí ở người lớn với mức độ nhẹ và vừa thì công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc nên được khách hàng chọn lựa. Phương pháp này được tiến hành một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng. Khi phẫu thuật, bác sĩ chỉ cần cắt bỏ da thừa mí trên cũng như mỡ mí mắt, mang lại cho khách hàng đôi mắt trẻ trung, đầy sức sống và không còn hiện tượng sụp mí.

Đối với tình trạng sụp mí ở người lớn với mức độ nặng thì khi thực hiện công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc, bác sĩ cần phải kết hợp giữa cắt bỏ da thừa và mỡ ở mí mắt cùng với tăng cường trương lực cơ nâng mi hoặc cắt ngắn cơ nâng mi để loại bỏ hiện tượng sụp mí.

Đối với tình trạng sụp mí mắt ở người lớn, người bệnh cần phải được điều trị sớm để tránh trường hợp việc sụp mí gây ảnh hưởng đến thị lực cũng như cản trở tầm nhìn của đôi mắt.

Cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy

Để việc chữa sụp mí mắt ở người lớn có được kết quả tốt thì việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín là một điều cực kì quan trọng. Địa chỉ thẩm mỹ chất lượng là nơi được cấp giấy phép hoạt động của Bộ Y tế cũng như có quy trình thực hiện các phương pháp thẩm mỹ đạt chuẩn và tuân theo một quy định nghiêm ngặt.

Chữa sụp mí mắt ở người lớn cần lưu ý gì? (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng

Khách hàng cần tìm đến những bệnh viện chất lượng, có cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị hiện đại, bác sĩ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, bộ phận chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để được tư vấn và thăm khám. Nếu bạn không biết lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ nào uy tín, chất lượng thì hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất tại đây.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh