Chữa sụp mí mắt một bên ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sụp mí mắt một bên là tình trạng thường gặp ở một số người do bẩm sinh, tuổi tác, chấn thương, hoặc do bệnh lý. Việc sụp mí mắt một bên gây mất tính thẩm mỹ trên khuôn mặt, hoặc nặng hơn có thể ảnh hưởng đến thị lực. Vậy chữa sụp mí mắt một bên ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

Dấu hiệu của sụp mí mắt một bên

Sụp mí mắt một bên là tình trạng một bên mắt có mí mắt bị sa xuống khỏi vị trí bình thường do bị mất khả năng co giãn, đàn hồi hoặc mí mắt có da chùng, da thừa nhiều tạo thành những túi mỡ ở mí mắt trên.

Chữa sụp mí mắt một bên ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (1)

Sụp mí mắt một bên gây mất thẩm mỹ

Tình trạng sụp mí mắt một bên do đâu?

Tình trạng sụp mí mắt một bên thường do nhiều nguyên nhân như do bẩm sinh, chấn thương, tuổi tác, phẫu thuật mắt, bệnh lý (dây thần kinh, đái tháo đường)…làm ảnh hưởng đến thị lực và ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, các chuyên gia chia nguyên nhân sụp mí mặt một bên thành 2 loại chính:

Sụp mí mắt một bên do tuổi tác

Lão hóa và tuổi tác là một trong những nguyên nhân chính gây ra sụp mí. Khi tuổi cao, chức năng của các cơ nâng mi bị suy yếu làm cho da mí mắt bị chảy xuống, dưới da mí tích tụ lượng mỡ lớn làm cho mí mắt bị sụp xuống.

Chữa sụp mí mắt một bên ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (2)

Sụp mí mắt một bên do tuổi tác

Sụp mí mắt một bên do bẩm sinh

Có đến hơn một nửa trường hợp sụp mí là do bẩm sinh. Cụ thể hơn là do dây thần kinh chi phối cơ nâng mi bị tổn thương hoặc bị liệt. Một số trường hợp nhẹ thì chỉ làm mất tính thẩm mỹ, còn trường hợp nặng thì sẽ gây cản trở tầm nhìn.

Chữa sụp mí mắt một bên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sụp mí mắt một bên có thể được chữa một cách đơn giản và nhẹ nhàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với phương pháp cắt mí mắt. Tùy theo tình trạng của mắt bị sụp mí mà bác sĩ nhiều kinh nghiệm sẽ đưa ra các chỉ định phẫu thuật cho phù hợp.

Chữa sụp mí mắt một bên ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (3)

Cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để điều trị sụp mí mắt một bên

Đối với tình trạng sụp mí mắt một bên do lão hóa

Bác sĩ sẽ thực hiện phương pháp cắt mí mắt đơn giản. Bác sĩ sẽ cắt một đường nhỏ ở mí mắt rồi loại bỏ da chùng, mỡ thừa tích tụ ở da mí mắt. Sau đó thực hiện nâng cơ mí mắt lên cao để đôi mắt có thể mở to một cách tự nhiên. Đây là phương pháp an toàn, nhẹ nhàng, không gây đau đớn, khách hàng có thể ra về ngay trong ngày và chờ đợi vết thương bình phục.

Đối với tình trạng sụp mí mắt một bên do bẩm sinh

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng thực hiện phương pháp cắt mí mắt tuy nhiên sẽ áp dụng thêm kỹ thuật rút ngắn cơ nâng mi, điều chỉnh một cách tỉ mỉ cung mí mắt sao cho thật phù hợp với tỉ lệ khuôn mặt.

Là địa chỉ thẩm mỹ uy tín nổi tiếng ở Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chuyên sâu về công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc. Tại đây có các trang thiết bị hiện đại, dụng cụ y tế đạt chuẩn, bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm với khách hàng, đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xứng đáng là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh