Chữa sụp mí mắt bẩm sinh trong vòng 14 ngày

Sụp mí bẩm sinh gây cản trở tầm nhìn và khiến đôi mắt trông mất thẩm mỹ. Hãy tham khảo cách chữa sụp mí mắt bẩm sinh trong vòng 14 ngày để có được cửa sổ tâm hồn đẹp hơn.Sụp mí bẩm sinh có những dạng nào?

Sụp mí bẩm sinh là một khuyết điểm không mong muốn trên khuôn mặt và khó tạo thiện cảm với người đối diện. Vì vậy, nhiều người đã tìm đến các phương pháp để chữa sụp mí mắt bẩm sinh. Sụp mí bẩm sinh có những dạng sau:

– Mí mắt sụp xuống che một phần con ngươi, nhìn ngang vẫn nhìn được.

– Mí mắt sụp xuống gần trung tâm đồng tử phải ngước mí lên mới nhìn được.

– Mí sụp qua đồng tử mắt không thể nhìn được kể cả khi nhìn lên.

Chữa sụp mí mắt bấm sinh trong vòng 14 ngày (1)

Đôi mắt bị sụp mí khiến khuôn mặt trông già nua và thiếu sức sống

Chữa sụp mí mắt bẩm sinh mang lại ưu điểm gì?

Chữa sụp mí mắt bẩm sinh đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Sau đây là những ưu điểm chữa sụp mí mắt bẩm sinh mang lại:

An toàn, hiệu quả cao

Với phương pháp chữa sụp mí mắt bẩm sinh, bác sĩ sẽ loại bỏ phần da thừa che lấp con ngươi, sau đó rút ngắn cơ nâng mi và định hình đường mí. Đây là kỹ thuật đơn giản không xâm lấn, không làm tổn thương đến các dây thần kinh xung quanh mắt, mang lại hiệu quả cao.

Đôi mắt to, tròn với hai mí rõ ràng

Nếp mí trên được kéo trở về trạng thái bình thường giúp đồi mắt rộng và đều hơn, đồng thời da chùng, mỡ thừa cũng được loại bỏ giúp đôi mắt trở nên linh hoạt hơn.

Chữa sụp mí mắt bẩm sinh trong vòng 14 ngày (2)

Đôi mắt to, tròn hơn sau khi chỉnh hình sụp mí

Thời gian phục hồi nhanh chóng

Chữa sụp mí mắt bẩm sinh là phương pháp đơn giản, không đau đớn, không để lại sẹo hay dấu hiệu thẩm mỹ nào. Sau khi thực hiện, bạn có thể về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Chữa sụp mí mắt bẩm sinh trong vòng 14 ngày như thế nào?

Mí mắt là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên điểm nhấn, khơi gợi nét quyến rũ trên khuôn mặt. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu được đôi mắt đẹp. Đặc biệt là những người bị sụp mí bẩm sinh không tạo được thiện cảm với người đối diện. Nếu không điều trị sớm sẽ gây ảnh hưởng đến thị lực, cản trở tầm nhìn.

14 ngày là khoảng thời gian tương đối để hoàn thành chữa sụp mí mắt bẩm sinh bao gồm các bước thăm khám, tư vấn, thực hiện tiểu phẫu và chăm sóc sau khi chữa sụp mí mắt bẩm sinh. Phương pháp này rất đơn giản, bác sĩ tiến hành điều chỉnh mí và tạo mắt hai mí cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Căn cứ vào mức độ sụp mí, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần da thừa để thu ngắn cơ nâng mi để khắc phục tình trạng sụp mí đem lại một ánh nhìn linh hoạt hơn. Tuy nhiên, sau khi chữa bệnh sụp mí mắt bẩm sinh, bạn nên có chế độ sinh hoạt ăn uống, nghỉ ngơi phù hợp, tránh để mắt vận động nhiều giúp vết thương nhanh hồi phục.

Để đảm bảo một ca chỉnh hình sụp mí bẩm sinh an toàn, hiệu quả cao, điều quan trọng là bạn nên lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng để có kết quả như mong muốn. Với đội ngũ bác sĩ có bàn tay khéo léo cùng hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại đạt chuẩn Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều người lựa chọn để chỉnh hình sụp mí.

Chữa sụp mí mắt bẩm sinh trong vòng 14 ngày (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều người lựa chọn để chữa sụp mí mắt bẩm sinh

Trên đây là những chia sẻ về cách chữa sụp mí mắt bẩm sinh trong vòng 14 ngày biết đâu sẽ giúp ích cho chị em trong việc tìm lại vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh