Chữa sụp mí bằng cắt mí có để lại sẹo không?

Sụp mí mắt khiến khuôn mặt bạn trông mệt mỏi, lờ đờ và thiếu đi sự linh hoạt. Cắt mí mắt sẽ giúp bạn khắc phục khuyết điểm này. Vậy chữa sụp mí bằng cắt mí có để lại sẹo không, cùng theo dõi bài viết sau để tìm câu trả lời.

Sụp mí mắt là gì?

Sụp mí mắt là hiện tượng sa xuống của mi mắt trên thấp hơn so với bình thường gây ảnh hưởng tới thị lực của mắt. Hiện tượng này làm cản trở tầm nhìn khiến đôi mắt trông lờ đờ, mệt mỏi, thiếu đi sự linh hoạt làm cho bạn trở nên kém tự tin, cảm thấy ngại ngùng khi tiếp xúc với người khác.

Chữa sụp mí bằng cắt mí có để lại sẹo không 1

Sụp mí mắt gây ảnh hưởng tới thị lực

Hậu quả của việc không điều trị kịp thời

Nếu không điều trị sớm, sụp mí mắt sẽ ảnh hưởng tới thị lực của bạn. Việc sụp mí nặng thì thường phải ngửa cổ ra sau mới thấy được nên có ảnh hưởng tới vai gáy, gây nên những bệnh về cột sống. Thêm vào đó, việc sụp mí mắt có ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ khiến bạn mang tâm lý tự ti mặc cảm khi giao tiếp với mọi người và xã hội.

Các cấp độ của bệnh sụp mí

Sụp mí mắt có thể gặp ở một mắt hoặc hai bên mắt, làm mất thẩm mỹ của khuôn mặt, khiến người bệnh trông mệt mỏi và thiếu sức sống.

Sụp mí mắt được chia làm 3 cấp độ:

+ Cấp độ 1: Mắt bị sụp che một phần đồng tử mắt nhưng người bệnh vẫn có thể nhìn thấy được.

+ Cấp độ 2: Mắt bị sụp che tới trung tâm đồng tử mắt, người bệnh phải ngửa cổ ra sau mới thấy được.

+ Cấp độ 3: Mắt bị sụp che gần hết đồng tử mắt, lúc này người bệnh phải dướn lông mày lên trên mới có thể nhìn hoặc ngửa cổ ra sau hết cỡ mới có thể nhìn thấy.

Chữa sụp mí bằng cắt mí có để lại sẹo không?

Chữa sụp mí bằng cắt mí mắt là phương pháp hữu hiệu giúp cải thiện tình trạng sụp mí mắt. Bằng các dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ tiến hành rạch một đường rạch mảnh trên mí mắt trên, bỏ bớt phần da dư và mỡ thừa gây nên tình trạng sụp mí mắt, sau đó kiến tạo đường mí mới theo đường mí đã được đo vẽ sẵn tạo nên đôi mắt hai mí linh hoạt và sinh động.

Chữa sụp mí bằng cắt mí có để lại sẹo không 2

Chữa sụp mí bằng phương pháp cắt mí mắt

Đây là tiểu phẫu được thực hiện rất nhẹ nhàng, không đau, không gây biến chứng hay ảnh hưởng tới thị lực, chức năng của mắt.

Chữa sụp mí bằng cắt mí có để lại sẹo không là câu hỏi được nhiều người quan tâm gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Cắt mí mắt có sử dụng phương pháp cắt rạch nên sẽ để lại sẹo mờ trên mí mắt trên, nhưng vết sẹo trùng với nếp gấp mí nên chỉ khi nhắm mắt bạn mới có thể nhìn thấy. Tuy nhiên, nếu bạn có một chế độ nghỉ ngơi hợp lý cộng với chế độ ăn uống tránh những thức ăn gây sẹo, mí mắt sẽ không để lại sẹo sau khi thẩm mỹ. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề chữa sụp mí bằng cắt mí có để lại sẹo không.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, đã từng thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật sẽ mang lại cho bạn đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên và không còn lo ngại về vấn đề sụp mí mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh