Chữa sụp mí bằng bấm huyệt có hiệu quả lâu dài không? 

Sụp mí là bệnh lý không hiếm gặp về mắt. Hiện nay không ít người chữa sụp mí bằng bấm huyệt. Tuy nhiên, giải pháp chữa sụp mí bằng bấm huyệt có hiệu quả lâu dài không đang là thắc mắc của nhiều người. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn giải quyết thắc mắc đó.

Sụp mí là sao?

Sụp mí là sự sa trễ của mí mắt trên xuống thấp hơn vị trí ban đầu do cơ nâng mi mất khả năng co giãn, đàn hồi hay da mí mắt bị nhão và tạo thành những túi mỡ ở trên. Sụp mí là hiện tượng không hiếm gặp ở lứa tuổi trung niên. Điều này làm cho đôi mắt mệt mỏi, kém tinh anh, đặc biệt còn giảm tầm nhìn nếu mức độ sụp mí quá nghiêm trọng.

Chữa sụp mí bằng bấm huyệt có hiệu quả lâu dài không? (1)

Sụp mắt là bạn có cảm giác mệt mỏi, thiếu sức sống

Có nhiều nguyên nhân gây nên hiện tượng sụp mí, trong đó phải kể đến sự tổn thương bẩm sinh của mắt, sự lão hóa do tuổi tác, một số bệnh vùng mí mắt… Hiện nay có khá nhiều giải pháp để giải quyết tình trạng này như trang điểm cải thiện sụp mí, chữa sụp mí bằng bấm huyệt, khắc phục sụp mí bằng phẫu thuật thẩm mỹ.

Chữa sụp mí bằng bấm huyệt có hiệu quả lâu dài không?

Sụp mí là một bệnh lý về mắt gây ảnh hưởng đến thị lực, chức năng của mắt, khiến người mắc gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Để khắc phục tình trạng này, có thể sử dụng phương pháp chữa sụp mí bằng bấm huyệt.

Biện pháp chữa sụp mí mắt bằng bấm huyệt có tác dụng lưu thông khí huyết, kích thích thần kinh cơ, hạn chế tích mỡ và ứ trệ trên mi, làm tan mỡ, cho bờ mi mềm mại, săn chắc. Đồng thời, chữa sụp mí bằng bấm huyệt hạn chế chế tình trạng chùng da gây sụp mí. Tuy nhiên, để chữa sụp mí bằng bấm huyệt bạn cần phải am hiểu về các huyệt đạo và phải có bàn tay khéo léo.

Chữa sụp mí bằng bấm huyệt có hiệu quả lâu dài không? (2)

Bấm huyệt có tác dụng lưu thông khí huyết, kích thích thần kinh cơ

Chữa sụp mí bằng bấm huyệt phải được áp dụng thường xuyên thì mới mang lại hiệu quả. Vì vậy, nó làm tốn khá nhiều thời gian của các chị em. Đồng thời, chữa sụp mí bằng bấm huyệt chỉ là giải pháp giúp cải thiện phần nào tình trạng sụp mí chứ không mang lại hiệu quả lâu dài.

Khắc phục sụp mí bằng giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ

Chữa sụp mí bằng bấm huyệt có thể giúp bạn dần khắc phục tình trạng sụp mí. Tuy nhiên, phương pháp chữa sụp mí này chiếm khá nhiều thời gian của bạn và hiệu quả mang lại không duy trì được lâu. Đồng thời, đó cũng không phải là giải pháp hiệu quả cho những trường hợp bị sụp mí nặng.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng chữa sụp mí bằng các phương pháp thẩm mỹ tiên tiến như nâng chân mày hay cắt mí mắt. Các phương pháp này được thực hiện nhanh chóng, an toàn và duy trì hiệu quả lâu dài. Không chỉ giúp bạn loại bỏ được nhược điểm sụp mí, cắt mí mắt và nâng chân mày còn giúp bạn tạo được một đôi mắt to tròn, trẻ trung, đầy sức sống.

Nâng chân mày

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật nâng chân mày lên cao, đồng thời cắt bỏ phần da chùng mí trên giúp đôi mắt trở về với hình thái ban đầu. Phương pháp này không chỉ loại bỏ được tình trạng sụp mí mà còn sửa được những khuyết điểm của cung mày.

Chữa sụp mí bằng bấm huyệt có hiệu quả lâu dài không? (3)

Nâng chân mày là giải pháp thẩm mỹ giúp khắc phục mắt bị sụp mí

Cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt là kỹ thuật tương đối đơn giản. Sau khi thăm khám, đánh dấu vùng da thừa gây sụp mí, bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng tiến hành cắt theo đường nếp mí, đồng thời loại bỏ da chùng, mỡ thừa mí mắt. Qua đó, nếp mí mới sẽ được hình thành. Kết thúc quá trình này, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, khỏe khoắn.

Những thông tin trên giúp bạn giải tỏa thắc mắc: Chữa sụp mí bằng bấm huyệt có hiệu quả lâu dài không? Để tìm ra được giải pháp phù hợp nhất đối với từng trường hợp sụp mí, chúng tôi khuyên khách hàng nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh