Chữa mắt một mí thành hai mí bằng cách nào?

Chào bác sĩ! Tôi có đôi mắt một mí trông ti hí nên không được tự tin lắm. Nhiều người khuyên tôi tìm cách để chữa mắt một mí thành hai mí cho đẹp hơn, nhưng sau khi sử dụng một vài phương pháp thấy chưa hiệu quả. Vậy, bác sĩ có thể cho tôi biết làm thế nào để khắc phục khuyết điểm mắt được hiệu quả lâu dài? (Mỹ Hạnh, Nghệ An).Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cảm ơn bạn Mỹ Hạnh đã gửi thư về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Khuyết điểm về mắt hầu hết mọi người đều mắc phải. Để sở hữu đôi mắt hai mí to tròn như mong ước, bạn cần có những mẹo che đi khuyết điểm của mình hoặc sử dụng công nghệ làm đẹp để đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Các cách chữa mắt một mí thành hai mí đơn giản

Những phương pháp chữa mắt 1 mí thành 2 mí đơn giản sau có thể giúp bạn che đi khuyết điểm trên khuôn mặt mình, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

Sử dụng cách trang điểm

Những bộ công cụ trang điểm không thể thiếu cho các tín đồ thích làm đẹp. Với sự hỗ trợ của make up, bạn có thể tự mình chữa mắt một mí thành hai mí ngay tại nhà.

Chữa mắt một mí thành hai mí bằng cách nào? (1)

Sử dụng công cụ Make Up giúp chữa mắt một mí trông như hai mí

Bạn sử dụng toner sẫm màu đánh đậm dần về phía đuôi mắt để tạo cảm giác đôi mắt to và có chiều sâu hơn. Sau đó, dùng bút chì đậm màu kẻ viền mí mắt. Cuối cùng, bạn uốn mi cong và chuốt mascara cho đôi mắt to tròn long lanh.

Sử dụng chỉ tạo mắt hai mí

Cách làm này có thể hô biến mắt một mí của bạn thành hai mí trong tích tắc. Tuy nhiên, do vùng mắt khá nhạy cảm nên dễ dị ứng với các thành phần có trong chỉ. Tuy tạo mắt hai mí nhanh chóng, nhưng bạn cũng nên hạn chế sử dụng phương pháp này vì có thể gây tổn thương mắt của bạn.

Chữa mắt một mí thành hai mí bằng cách nào? (2)

Chỉ tạo mắt hai mí được sử dụng để làm đẹp mắt tại nhà

Chữa mắt một mí thành hai mí hiệu quả lâu dài

Với tình trạng mắt một mí, sử dụng các phương pháp trên chỉ mang lại hiệu quả tức thời. Lựa chọn các công nghệ thẩm mỹ được xem là phương án tối ưu cho bạn.

Để sở hữu đôi mắt hai mí cân đối và hiệu quả lâu dài hơn, bạn có thể lựa chọn phương pháp bấm mí hoặc cắt mí không phẫu thuật. Tùy vào tình trạng mắt của mỗi người để có thể sử dụng phương pháp phù hợp.

Phương pháp bấm mí mắt được nhiều người lựa chọn vì thời gian thực hiện nhanh. Chỉ từ 15 – 20 phút, bạn có thể sở hữu đôi mắt hai mí như mong ước. Tuy nhiên, điều kiện bấm mí là vùng da ở phần mí mắt không có bọng mỡ, da thừa, da chùng.

Chữa mắt một mí thành hai mí bằng cách nào? (3)

Sử dụng các công nghệ thẩm mỹ tạo mắt hai mí lâu dài và an toàn

Vì không cắt lọc da nên phương pháp này không gây tổn thương nghiêm trọng và không để lại sẹo sau khi thực hiện. Bấm mí mắt phù hợp với những người dưới 30 tuổi, khi mắt chưa xuất hiện da chùng, mỡ thừa.

Với phương pháp cắt mí mắt, bác sĩ sẽ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và sụn mí mắt. Nếp mí sau khi thực hiện xong sẽ bền, đẹp và sẹo được dấu dưới nếp mí. Cắt mí mắt kéo dài trong 30 phút.

Phương pháp này còn được chỉ định khi phẫu thuật để lấy đi da thừa ở trên mi hoặc tích tụ mỡ thừa ở trong hốc mắt. Từ đó, giúp đôi mắt trở nên trẻ trung và đầy sức sống.

Chữa mắt một mí thành hai mí giờ đây không còn quá khó khăn. Với những phương pháp trên, bạn có thể yên tâm sở hữu đôi mắt hai mí to tròn như mong muốn. Lưu ý khi thẩm mỹ làm đẹp cắt mí hay bấm mí, bạn nên tìm địa chỉ uy tín và chất lượng để đạt hiệu quả tốt nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh