Chỉnh hình sụp mí mắt có ảnh hưởng gì đến thị lực không? 

Sụp mí mắt là hiện tượng thường gặp ở những người bước qua tuổi trung niên. Sụp mí không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của gương mặt còn gây hạn chế tầm nhìn của mắt. Hãy cùng các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tìm hiểu phương pháp chỉnh hình sụp mí mắt để khắc phục tình trạng này nhé.

Chỉnh hình sụp mí mắt là gì?

Bước vào độ tuổi trung niên, mắt bắt đầu xuất hiện nhiều mỡ thừa và nếp nhăn do lão hóa. Đây là dấu hiệu của bệnh lý sụp mí mắt. Sụp mí làm nhiều người có tâm trạng buồn phiền, lo lắng, mặc cảm và gây hạn chế tầm nhìn của mắt. Vì vậy, sự xuất hiện của phương pháp thẩm mỹ chỉnh hình sụp mí mắt là giải pháp tối ưu giúp khắc phục tình trạng trên.

Chỉnh hình sụp mí mắt có ảnh hưởng gì đến thị lực không? (1)

Mắt thường xuất hiện nhiều mỡ thừa và nếp nhăn ở tuổi trung niên

Chỉnh hình sụp mí mắt là phương pháp tác động vào cơ nâng mí, cắt bớt một phần cơ vòng mi đồng thời giúp loại bỏ phần da thừa ở mí mắt, đưa khoảng cách giữa đồng tử và cơ nâng mi về vị trí bình thường. Phương pháp này giúp tạo mắt to tròn, hai mí tự nhiên.

Chỉnh hình sụp mí mắt là một trong những kỹ thuật thẩm mỹ khá đơn giản, ít xâm lấn, cải thiện tầm nhìn của mắt. Theo đó, tùy thuộc vào từng trường hợp, các bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh mí và tạo mí cho phù hợp.

Chỉnh hình sụp mí mắt có ảnh hưởng thị lực không?

Căn cứ vào mức độ sụp mí và khả năng hoạt động của cơ nâng mí, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần da dư thừa trên mí mắt hoặc can thiệp vào phần cơ nâng mi để làm ngắn cơ nâng mi và cắt bỏ một phần cơ vòng mi, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên cho khách hàng.

Chỉnh hình sụp mí mắt có ảnh hưởng gì đến thị lực không? (2)

Chỉnh hình chữa sụp mí không để lại sẹo và không gây ảnh hưởng đến thị lực

Do không tác động vào giác mạc hay cấu trúc bên trong của mắt nên chỉnh hình sụp mí mắt là một tiểu phẫu được thực hiện khá đơn giản, không để lại sẹo và không gây ảnh hưởng đến thị lực của khách hàng. Tuy nhiên, để đảm bảo chỉnh hình sụp mí mắt không gây nguy hiểm đến tầm nhìn của mắt, bạn cần lựa chọn được một địa chỉ thẩm mỹ an toàn, hiệu quả.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chỉnh hình chữa sụp mí mắt được thực hiện rất nhẹ nhàng, chính xác và khéo léo bởi đội ngũ bác sĩ và chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ mắt. Quá trình chỉnh hình sụp mí mắt đảm bảo được tiến hành an toàn và mang lại đôi mắt khỏe khoắn, đầy sức sống cho khách hàng.

Ưu điểm chỉnh hình sụp mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng cơ mi, tạo nếp gấp mí cân xứng: Phương pháp chỉnh hình sụp mí mắt hiện đại theo công nghệ Hàn Quốc sẽ nhanh chóng tạo cơ nâng mi và hình thành nếp mí mới cân xứng, hài hòa với khuôn mặt.

Chỉnh hình sụp mí mắt có ảnh hưởng gì đến thị lực không? (3)

Nếp mí mới được hình thành cân xứng, hài hòa với khuôn mặt sau chỉnh hình sụp mí mắt

Khắc phục lão hóa, mở rộng tầm nhìn: Đây là phương pháp phẫu thuật giúp giải quyết đồng thời vấn đề sụp mí bẩm sinh và do lão hóa. Chỉnh hình sụp mí mắt sẽ loại bỏ phần da và mỡ thừa giúp đôi mắt trẻ trung hơn và mở rộng tầm nhìn bị che khuất do sụp mí gây ra.

Tiết kiệm được khá nhiều thời gian: Kết thúc quá trình thẩm mỹ này, khách hàng có thể ra về mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Vì vậy, phương pháp chỉnh hình chữa sụp mí không làm bạn tốn nhiều thời gian.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh