Chia sẻ kinh nghiệm chữa sụp mí mắt của Anh Thư

Sở hữu đôi mắt sụp mí khiến tôi rất tự ti trong giao tiếp cũng như rất ngại mở rộng mối quan hệ. Mặc cảm trong những năm tháng thiếu nên càng thôi thúc Anh Thư đi đến quyết định thực hiện bấm mí để khắc phục nhược điểm mắt. Sau đây Anh Thư xin chia sẻ kinh nghiệm chữa sụp mí mắt.

Kinh nghiệm chữa sụp mí mắt

Vốn là một người rất sợ đau và đụng đến dao kéo càng sợ hơn, cũng may lúc đó được bạn bè động viên và hàng ngày đều lên mạng tìm kiếm thông tin từ những người đi trước, các địa chỉ uy tín. Sau những ngày tháng tìm hiểu Anh Thư đã quyết định chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Được biết đây là thẩm mỹ viện đạt chuẩn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam nên cảm thấy lo lắng và không biết chi phí bấm mí mắt giá bao nhiêu?

Chia sẻ kinh nghiệm chữa sụp mí mắt của Anh Thư (1)

Kinh nghiệm chữa sụp mí mắt để sở hữu đôi mắt to đẹp

Sau một hồi đắn đo mình đã đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và một số địa chỉ khác trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh để tham khảo mức giá cũng như xem thái độ phục vụ. Nhìn chung chi phí không có sự chênh lệch là bao nhiêu, mỗi bệnh viện đều có một phong cách phục vụ khác, điều kiện cơ sở vật chất cũng không giống nhau.

Anh Thư quyết định chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện bấm mí, chữa sụp mí mắt. Qua đánh giá chung của mình là thế này:

– Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có cơ sở vật chất hiện đại, quy mô lớn cũng như thiết kế sang trọng, lịch lãm.

– Chi phí có phần nhỉnh hơn, vì đây là thẩm mỹ viện 5 sao, nhưng mức chênh lệch không đáng kể.

– Thái độ phục vụ tận tình, chu đáo.

– Các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và luôn vui vẻ với khách hàng.

– Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được Bộ Y tế cấp phép hoạt động và có bề dày gần 15 năm trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam mà không xảy ra tai tiếng nào.

– Qua tìm hiểu trên các diễn đàn, Anh Thư nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ người đi trước, từng thực hiện bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Chia sẻ kinh nghiệm chữa sụp mí mắt của Anh Thư (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là thẩm mỹ viện đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn 5 sao

Quá trình thực hiện bấm mí tại Kim 

– Sau khi quyết định Anh Thư đã đến và được các bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể cũng như đưa ra phương pháp phù hợp cho đôi mắt của mình. Bạn có thể trao đổi những vướng mắc và nói lên nguyện vọng của mình để bác sĩ hiểu rõ hơn.

– Bạn sẽ được đo vẽ, phác thảo cung mí mới bằng bút chuyên dụng. Mô phỏng hình ảnh mí mắt mới để xem đã phù hợp với gương mặt của mình hay chưa. Từ đó đưa ra những chỉnh sửa kịp thời,.

– Sát khuẩn và gây tê cục bộ vùng mắt, Thư là người rất sợ đau nhưng khi được gây tê thì quá trình thực hiện bấm mí mắt vô cùng thoải mái, không gây cảm giác đau. Chỉ sau 30 phút sẽ kết thúc quá trình bấm mí mắt, bạn sẽ vào vào nghỉ dưỡng. Tại đây sẽ được điều dưỡng hướng dẫn chăm sóc tại nhà cũng như hẹn lịch tái khám theo thời gian quy định cũng như cách sử dụng thuốc kháng sinh, cách giảm sưng trong 2- 3 ngày sau bấm mí.

Chia sẻ kinh nghiệm chữa sụp mí mắt của Anh Thư (3)

Hình ảnh trước và sau khi bấm mí lại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Việc bấm mí mắt thực hiện rất đơn giản, những trải nghiệm hiện tại của Anh Thư sau bấm mí là đôi mắt to tròn, hai mí đều và đẹp. Đây là một lợi thế lớn trong cuộc sống, giúp bản thân Thư trở nên tự tin, có sức hút với người đối diện hơn. Hy vọng những kinh nghiệm chữa sụp mí mắt của mình sẽ giúp ích cho bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh