Chia sẻ kinh nghiệm cắt mí trên có đau không

Cắt mí mắt là một phương pháp thẩm mỹ đã giúp cho rất nhiều người có được đôi mắt đẹp tự nhiên. Mình cũng là một trong số những người như vậy. Những ám ảnh về đôi mắt một mí với những điều thị phi châm chọc đã biến mất khi mình cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Nhân đây mình cũng muốn chia sẻ và giải đáp cắt mí trên có đau không đến những ai còn lo ngại với phương pháp này.

Đôi mắt một mí với lời châm chọc của Ngọc An

Tuổi thơ minh gắn với những lời châm chọc của bạn bè về đôi mắt một mí. Những tưởng những lời châm chọc về đôi mắt một mí có nét xấu xí này sẽ kết thúc khi mình trưởng thành hơn. Tuy nhiên sự thật thì không như mong đợi của mình, vì đôi mắt này mà mình vẫn hay bị đánh giá có nét gian xảo, không thật thà nên ít được tín nhiệm trong công việc.

Chia sẻ kinh nghiệm cắt mí trên có đau không? (1)

Mắt một mí thường tạo cảm giác khó gần cho người đôi diện

Vì những lý do này nên mình rất muộn phiền nhưng vốn là đứa sợ sưng đau nên còn chần chừ. Nhờ được sự động viên của bạn bè và người thân nhất là người bạn thân đã từng cắt mí trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital  nên mình cũng đã mạnh dạn quyết định cắt mí trên để có được đôi mắt đẹp tự nhiên.

Chia sẻ kinh nghiệm cắt mí trên có đau không

Cắt mí mắt trên có đau không?

Dù đã hỏi trên nhiều diễn đàn làm đẹp về cắt mí trên có đau không và đều nhận được câu trả lời là không đau nhưng mình vẫn chưa thực sự tin tưởng cho đến khi mình thực hiện cắt mí trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì mới biết cắt mí trên không hề đau đớn như mình vẫn lo sợ.

Chia sẻ kinh nghiệm cắt mí trên có đau không? (2)

Cắt mí mắt trên giúp đôi mắt đẹp tự nhiên

Khi đến đây mình cũng được hướng dẫn và chăm sóc rất nhiệt tình nên cũng rất an tâm. Với quá trình phẫu thuật nhẹ nhàng chỉ vỏn vẹn 30 phút diễn ra nhẹ nhàng, bác sĩ chỉ cần rạch một đường mảnh trên mí mắt sau đó loại bỏ đi những phần da thừa bọng mỡ đồng thời tạo hình mắt hai mí đẹp tự nhiên

Kết quả cắt mí trên cả mong đợi

Với những bước tiến hành đơn giản, mình ngay sau  đó vài giờ đã có thể về nhà và chăm sóc mắt theo như hướng dẫn, chỉ định của bác sĩ, kết quả cũng khiến mình bất ngờ hơn rất nhiều, chỉ với 7 ngày đôi mắt mình đã hình thành đường mí mới mềm mại, rõ ràng và hài hoà với gương mặt.

Chia sẻ kinh nghiệm cắt mí trên có đau không? (3)

Đôi mắt đẹp tự nhiên sau thẩm mỹ mắt

Với đôi mắt hai mí hiện nay mình rất hài lòng, mình cũng nhận được nhiều bạn bè và hỏi về cắt mí trên có đau không và cắt ở đâu để có đôi mắt đẹp như vậy. Mình cũng thành thực và muốn chia sẻ về cắt mí trên không đau đớn và rất hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đến các bạn mang khiếm khuyết mắt giống mình có đôi mắt đẹp và tự tin với cuộc sống hơn. Ngoài ra khi tới đây bạn có thể tham khảo thêm phương pháp bấm mí mắt và tìm hiểu bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để đa dạng hơn trong phương pháp thẩm mỹ  mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh