Chia sẻ kết quả thẩm mỹ mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Ngày nay, nhiều người tìm đến phương pháp thẩm mỹ mắt để tạo đôi mắt to tròn, hài hòa với khuôn mặt. Tuy nhiên, có không ít chị em vẫn còn hoài nghi về kết quả thẩm mỹ mắt Hàn Quốc. Bài viết sau đây là những chia sẻ chân tình của chị Minh Trang về hành trình tìm lại đôi mắt đẹp long lanh, rạng ngời của mình.

Tôi từng mặc cảm về đôi mắt xếch

Cũng giống như bao bạn gái khác, tôi từng mong mình sẽ sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, hài hòa với khuôn mặt nhưng mong ước đó quá xa xôi. Bẩm sinh, tôi đã không may mắn sở hữu đôi mắt xếch. Khuyết điểm này khiến đôi mắt trông rất dữ và thiếu thẩm mỹ.

Lớn lên, tôi bị mọi người xung quanh xa lánh vì nghĩ tôi là người gian xảo, sống không thật lòng. Đến nỗi, tôi không có lấy một đứa bạn thân để chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống. Sau những giờ học ở giảng đường, tôi giấu mình nơi góc trọ, không dám đi đâu vì tôi sợ những ánh mắt ái ngại của người khác nhìn mình. Khi ấy cuộc sống của tôi là những chuỗi ngày mệt mỏi và lo lắng.

Chia sẻ kết quả thẩm mỹ mắt hàn quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 1

Chị Trang từng lo lắng, mệt mỏi về khuyết điểm mắt xếch

Mặc dù, rất mặc cảm về diện mạo của mình nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc phẫu thuật thẩm mỹ. Vì tôi sợ những biến chứng sẽ gây nguy hiểm cho mắt.

Một lần tình cờ lướt facebook, tôi đọc được những dòng chia sẻ của một người bạn về kết quả thẩm mỹ mắt Hàn Quốc. Khá bất ngờ về đôi mắt to tròn, quyến rũ của bạn. Tôi mạnh dạn nhắn tin để học hỏi bí quyết chỉnh sửa khuyết điểm cho đôi mắt.

Tôi được bạn ấy giới thiệu về dịch vụ thẩm mỹ mắt của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Nhưng vẫn còn nghi ngờ, tôi tham khảo thêm những khách hàng đã từng thực hiện ở đó. Ai cũng đánh giá cao về độ an toàn, giá trị thẩm mỹ của dịch vụ này.

Tôi rất bất ngờ về kết quả thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

Sau khi đã tìm hiểu kỹ về cơ sở vật chất, trang thiết bị, trình độ chuyên môn của bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc so với các trung tâm thẩm mỹ khác, tôi đã quyết định đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện thẩm mỹ mắt Hàn Quốc. Và tôi đã tìm lại đôi mắt hai mí to tròn, hài hòa với khuôn mặt của mình.

Chia sẻ kết quả thẩm mỹ mắt hàn quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ chị Trang chọn để thực hiện thẩm mỹ mắt

Đôi mắt tôi to tròn, long lanh hơn sau một tuần thực hiện

Sau khi được kiểm tra tình trạng mắt, tôi được bác sĩ tư vấn cặn kẽ về dịch vụ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc. Thấu hiểu được tâm lý lo lắng trước khi phẫu thuật, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã khuyên tôi nên giữ tinh thần thoải mái để có kết quả thẩm mỹ mắt tốt nhất. Quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng, tôi không có cảm giác đau đớn vì trước đó đã được gây tê cục bộ vùng mắt.

Sau khoảng một tuần thẩm mỹ mắt, kết hợp với chế độ chăm sóc tại nhà theo dặn dò của bác sĩ, tôi đã sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên. Cuộc sống của tôi đã có rất nhiều thay đổi sau khi phẫu thuật. Đầu tiên phải kể đến bạn bè, ai nấy đều rất bất ngờ về sự “lột xác” của tôi đặc biệt là đôi mắt. Từng giữ khoảng cách, giờ đây họ chủ động tìm đến tôi để hỏi bí quyết làm đẹp. Từ đó những rào cản trước đây cũng dần được gỡ bỏ. Tôi trở nên năng động tự tin hơn, cuối tuần thay vì trốn ở góc phòng, tôi ra ngoài tìm niềm vui cho mình.

Chia sẻ kết quả thẩm mỹ mắt hàn quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 3

Kết quả thẩm mỹ mắt Hàn Quốc của chị Trang

An toàn, không gây nguy hiểm cho mắt

Từ khi thực hiện cho đến nay đã được hơn một năm nhưng kết quả thẩm mỹ mắt Hàn Quốc của tôi không có gì thay đổi. Đặc biệt, nỗi lo lắng sẽ có những biến chứng sau phẫu thuật của tôi trở nên thừa. Vì đến giờ, tôi không hề có cảm giác khó chịu hay ảnh hưởng gì đến thị lực của mắt.

Tôi sẵn sàng tư vấn về phương pháp thẩm mỹ mắt của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khi gặp những ai không may mắn sở hữu đôi mắt xếch như tôi trước đây. Bây giờ, tôi cảm thấy rất hài lòng về cuộc sống của mình. Tôi rất cảm ơn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã giúp tôi lấy lại sự tự tin và niềm vui sống.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh