Chia sẻ cách tạo mắt to không cần trang điểm

Trang điểm là một cách giúp cho đôi mắt thêm điểm nhấn độc đáo, cá tính và thu hút hơn. Tuy nhiên, với những khuyết điểm về mắt khiến nhiều chị em phụ nữ gặp khó khăn trong các bước trang điểm để có đôi mắt đẹp. Chúng tôi xin chia sẻ cách tạo mắt to hiệu quả, nhanh chóng mà không cần trang điểm trong bài viết sau.Hiện nay, có rất nhiều thủ thuật trang điểm sáng tạo cho đôi mắt thêm nổi bật và khắc phục được các khuyết điểm về mắt. Tuy nhiên, không phải dễ dàng trang điểm để có được đôi mắt đẹp mà lại tốn ít thời gian.

Khi đó, các cách tạo mắt to không cần trang điểm được các bạn gái quan tâm, ưa chuộng.

Chia sẻ cách tạo mắt to không cần trang điểm 01

Chia sẻ cách tạo mắt to không cần trang điểm

Cách tạo mắt to không cần trang điểm

Tạo mắt to tự nhiên

Chườm mắt: Chườm mắt bằng nước đá lạnh hay túi trà lọc là có thể chống lại các dấu hiệu lão hóa xuất hiện ở vùng da quanh mắt. Ngoài ra, với rất nhiều công dụng kỳ diệu, túi trà có thể làm giảm vòng tròn bọng mắt giúp mắt to hơn, tươi tắn và rạng rỡ.

Chia sẻ cách tạo mắt to không cần trang điểm 02

Công dụng kỳ diệu của túi trà

Chế độ sinh hoạt: Chế độ sinh hoạt đúng cách và dinh dưỡng hợp lý cũng là giải pháp cho đôi mắt tươi trẻ, to tròn khi không có các dấu hiệu lão hóa như nám, vết nhăn đuôi mắt,…

Tạo mắt mắt to qua phẫu thuật thẩm mỹ

Hiện nay, các phương pháp thẩm mỹ đã không còn xa lạ với nhiều người. Chị em phụ nữ mạnh dạn tìm đến các phương pháp thẩm mỹ để giúp đôi mắt to hơn, đẹp tự nhiên và có sức quyến rũ. Trong đó, các phương pháp tạo mắt to hiệu quả hiện nay bao gồm:

Cắt mí mắt

Cắt mí mắt là phương pháp nhận được sự ưa chuộng của đông đảo khách hàng bởi kỹ thuật thực hiện đơn giản, kết quả duy trì dài lâu.

Chia sẻ cách tạo mắt to không cần trang điểm 03

Mô phỏng kỹ thuật cắt mí mắt cho đôi mắt thêm to tròn

Kỹ thuật này được tiến hành thông qua một vết rạch nhỏ ở mí mắt theo vị trí đã xác định trước đó để hình thành nếp mí, đồng thời loại bỏ da chùng mỡ thừa mí mắt để mắt mở rộng, to tròn hơn. Sau đó, bác sĩ sẽ khéo léo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, khách hàng có thể ra về ngay trong ngày mà không mất thời gian chăm sóc hay nghỉ dưỡng.

Chia sẻ cách tạo mắt to không cần trang điểm 04

Cắt mí mắt với những ưu điểm vượt trội

Cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu, hạn chế tối đa xâm lấn, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến chức năng mắt.

Mở rộng khóe mắt

Mở rộng khóe mắt là phương pháp thẩm mỹ mà bác sĩ tác động trực tiếp vào vùng góc mắt để giúp mắt to tròn và có chiều sâu.

Chia sẻ cách tạo mắt to không cần trang điểm 05

Mở rộng khóe mắt – giải pháp tối ưu cho đôi mắt to tròn

Để thực hiện mở rộng góc mắt, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở khóe mắt mí dưới, loại bỏ một phần da thừa, điều chỉnh độ che phủ của nếp rẻ quạt, mang lại sự cân đối, hài hòa cho đôi mắt to tròn tự nhiên. Đồng thời, tiến hành điều chỉnh hình dáng mắt, điều chỉnh tuyến lệ và khâu lại vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ.

Tạo mắt mắt to an toàn và hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chia sẻ cách tạo mắt to không cần trang điểm 06

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ

Các phương pháp tạo mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện tương đối nhẹ nhàng bởi các bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm. Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có trình độ chuyên mô cao, không ngừng học hỏi, tiếp thu kiến thức thẩm mỹ từ các nước tiên tiến. Cùng với đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng luôn chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị tối tân. Đặc biệt, máy đốt cao tầng giúp chống viêm, chống sưng bầm, máy phun sương khử trùng Anios ngăn chặn tình trạng lây nhiễm chéo cho ca thẩm mỹ an toàn.

Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao cùng trang thiết bị hiện đại, công nghệ tạo mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã đem lại đôi mắt to tròn tự nhiên cho đông đảo khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh