Chia sẻ cách làm cho mắt to hơn tự nhiên

Bạn có hài lòng với đôi mắt của mình không? Có rất nhiều phụ nữ không hề hài lòng với đôi mắt mà họ đang sở hữu. Vì thế, họ quyết định đầu tư công sức và thời gian để làm đẹp cho đôi mắt của mình. Sau đây, hãy cùng nghe họ chia sẻ cách làm cho mắt to hơn tự nhiên nhé.

Cách làm cho mắt to hơn tự nhiên bằng massage

Bạn Khánh My năm nay 25 tuổi và hiện đang làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Khánh My chia sẻ rằng: “Massage là một trong những cách làm cho mắt to hơn tự nhiên mà mình đã áp dụng. Việc massage sẽ giúp máu lưu thông đến đôi mắt, khiến cho mắt khỏe hơn. Khi thực hiện, bạn massage vùng mắt và vùng mí mắt theo chuyển động tròn. Tiếp tục massage thật nhẹ lên vùng trán và cả vùng quanh mắt. Tuy nhiên, đối với phương pháp này, bạn cần thực hiện thường xuyên và phải kiên trì một chút. Sau một thời gian bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ mà massage mang lại.”

Chia sẻ cách làm cho mắt to hơn tự nhiên 1

Massage là một trong những cách làm cho mắt to hơn tự nhiên

Bấm huyệt – Cách làm cho mắt to hơn tự nhiên

Chị Đan Thanh, 30 tuổi, đến từ Bình Định cho biết: “Có một số người quen đã giới thiệu cho mình phương pháp bấm huyệt để giúp mắt khỏe và đẹp hơn. Khi bấm huyệt sẽ giúp lưu thông khí huyết ở vùng mắt đồng thời giúp cải thiện thị lực. Bạn dùng ngón giữa và ngón trỏ để cạnh nhau, từ hai bên cánh mũi di chuyển theo hai bên sống mũi rồi đẩy ngược lên trán. Tiếp tục kéo xuống huyệt thái dương rồi về lại vị trí ban đầu. Thực hiện như vậy khoảng 50 lần/1 ngày. Cách làm cho mắt to hơn tự nhiên bằng bấm huyệt rất dễ thực hiện nhưng bạn phải kiên trì thực hiện đều đặn. Như vậy mới đem lại kết quả khả quan.”

Chia sẻ cách làm cho mắt to hơn tự nhiên 2

Bấm huyệt sẽ giúp mắt khỏe và to tròn hơn

Dụng cụ tạo mí là cách làm cho mắt to hơn tự nhiên

Bạn trẻ có nickname là Nho Suri đã chia sẻ cách làm cho mắt to hơn tự nhiên như sau: “Mắt mình là mắt một mí nhưng mỗi khi ra đường ai cũng khen mắt mình to và đẹp, tất cả là nhờ dụng cụ tạo mí. Keo kích mí, chỉ tạo mí hay miếng dán kích mí đều là cách tạo cho bạn đôi mắt hai mí tự nhiên và nhanh chóng. Các dụng cụ này được bán khá phổ biến nên bạn có thể dễ dàng tìm mua. Cách sử dụng cũng khá đơn giản, chỉ mất khoảng 5 đến 10 phút thôi là mình đã có ngay đôi mắt hai mí long lanh rồi. Trước khi sử dụng các dụng cụ này, bạn nên vệ sinh sạch sẽ để tránh gây hại cho mắt nhé.”

Chia sẻ cách làm cho mắt to hơn tự nhiên 3

Cách làm cho mắt to hơn tự nhiên bằng dụng cụ tạo mí

Cách làm cho mắt to hơn tự nhiên nhờ trang điểm

Bạn Linh Phương, 22 tuổi, sống tại Bình Thuận chia sẻ rằng: “Mình thấy trang điểm là một cách làm cho mắt to hơn tự nhiên khá hiệu quả. Ngày nay với những kỹ thuật như trang điểm mắt mèo, kẻ eyeliner, đeo kính áp tròng, đeo mi giả, chuốt mascara, bạn sẽ dễ dàng sở hữu một đôi mắt to tròn. Tùy theo hình dáng mắt và khuôn mặt mà lựa chọn cách trang điểm cho phù hợp. Tuy nhiên, bạn phải cẩn thận trong việc tìm mua mỹ phẩm và dụng cụ trang điểm. Nếu dùng phải đồ kém chất lượng thì sẽ khiến mắt bị tổn thương.”

Chia sẻ cách làm cho mắt to hơn tự nhiên 4

Trang điểm là cách khắc phục nhanh chóng khuyết điểm đôi mắt

Qua những chia sẻ về cách làm cho mắt to hơn tự nhiên ở trên, bạn hãy lựa chọn cho mình một phương pháp phù hợp để nhanh chóng sở hữu đôi mắt như mơ ước.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh