Chi tiết làm tròng đen mắt to hơn nhờ kính giãn tròng

Nếu có đôi mắt to tròn, đen huyền sẽ giúp bạn xinh lung linh và trong sáng hơn. Bài viết dưới đây giúp bạn có một đôi mắt đẹp bằng cách làm tròng đen mắt to hơn nhờ đeo kính giãn tròng.

Việc làm đẹp với kính giãn tròng không còn là quá xa lạ đối với các cô nàng thích làm điệu. Kính giãn tròng là một cách làm tròng đen mắt to hơn, giúp đôi mắt bạn trở nên sắc nét, long lanh và cuốn hút mọi ánh nhìn. Vậy làm sao để lựa chọn kính giãn tròng phù hợp với bạn nhất? Chúng ta cũng tìm hiểu cách làm đẹp này của các bạn đó nhé!

Chi tiết làm tròng đen mắt to hơn nhờ kính giãn (1)

Chi tiết làm tròng đen mắt to hơn nhờ kính giãn

Cách làm tròng đen mắt to hơn nhờ kính giãn tròng

 Màu sắc của circle lens

Việc chọn lựa màu sắc của lens phải hài hòa với màu mắt tự nhiên của bạn. Nếu bạn không muốn màu mắt của mình bị thay đổi quá nhiều mà chỉ muốn mắt to và long lanh hơn thì hãy chọn gam màu nâu gần với màu mắt là sự lựa chọn phù hợp. Lens màu nâu bao gồm nhiều màu nâu khác nhau như: nâu chocolate (nâu đậm), nâu mật ong, nâu hạt dẻ, nâu vàng… giúp tạo hiệu ứng tự nhiên cho mắt.

Chi tiết làm tròng đen mắt to hơn nhờ kính giãn (2)

Chọn màu sắc cho kính giãn tròng

Kích thước của kính giãn tròng

Kính giãn tròng có nhiều kích cỡ đa dạng: 14,2 mm, 14,5 mm, 14,8 mm và 15 mm… nên giúp bạn có nhiều chọn lựa. Xung quanh vòng tròng mắt có một lớp viền đen mỏng ở rìa kính giúp mở rộng lòng đen của mắt.

Thực tế vòng tròn màu đen bao quanh viền mang chức năng mở rộng lòng đen của mắt nên đây là cách làm tròng đen mắt to hơn. Bạn cần khôn ngoan để chọn cho mình một kích giãn tròng có độ tự nhiên để người ta nhìn vào không thể biết là “đeo lens”.

Chi tiết làm tròng đen mắt to hơn nhờ kính giãn (3)

Kích thước của kính giãn tròng phải phù hợp với mắt của bạn

Việc lựa chọn kính giãn tròng còn phụ thuộc vào tình trạng mắt của mỗi người:

–  Những cô nàng có lòng mắt nhỏ thì kính giãn tròng thực sự là giải pháp để làm mắt to và đẹp.

– Nếu bạn sở hữu đôi mắt xếch nhỏ thì không nên mang kính giãn tròng cỡ lớn, chỉ nên chọn kích cỡ khoảng 14,2 mm đến 14, 5 mm để mắt được tự nhiên và sẽ không quá sắc.

– Còn đối với bạn gái có tròng mắt to sẵn thì kính có kích thước khoảng 14, 5 mm – 14, 8 mm là phù hợp.

Cách đeo kính giãn tròng

Sau khi đã lựa chọn màu sắc và kích thước của kính giãn tròng xong, chúng ta hãy thực hiện đeo kính giãn tròng lên mắt. Cách đeo kính giãn tròng không khó nhưng cần phải cẩn trọng để đeo chính xác và không làm ảnh hưởng đến mắt.

Bước 1: Luôn vệ sinh tay sạch sẽ trước khi lắp kính giãn tròng lên mắt. Và kính giãn tròng cũng phảo được làm sạch, cần đảm bảo kính được trong suốt, không có bụi bám.

Bước 2: Lắp kính theo chiều thuận từ mắt bên phải: Bạn đặt tròng kính lên ngón tay trỏ phải, dùng ngón giữa kéo mi dưới đồng thời dùng ngón tay trái kéo mi trên lên cao để mắt mở to ra, mắt nhìn thẳng và không chớp mắt, nhẹ nhàng áp tròng kính vào mắt.

Chi tiết làm tròng đen mắt to hơn nhờ kính giãn (4)

Cách đeo kính giãn tròng vào mắt

Bước 3: Từ từ thả hai mí mắt ra và chớp mắt một cách nhẹ nhàng, lúc đó, lens đã tự động dịch chuyển và định tâm đúng vị trí. Nếu tròng kính không định được tâm thì bạn nhắm mắt lại rồi dùng ngón tay dịch chuyển vòng tròn một cách nhẹ nhàng về đúng vị trí tròng mắt của mình.

Bước 4: Mắt trái làm tương tự như mắt phải.

Trên đây là những chia sẻ về làm tròng đen mắt to hơn nhờ kính giãn tròng giúp cho bạn gái có đôi mắt đẹp. Tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng sử dụng kính giãn tròng quá nhiều sẽ làm tổn thương đến mắt, có thể gây ra các biến chứng như: nhiễm trùng mắt, giảm thị lực,.. Để có một đôi mắt đẹp, hiện nay nhiều bạn trẻ đã lựa chọn phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc – giải pháp cho đôi mắt đẹp

Nhấn mí mắt là phương pháp tạo sự liên kết giữa da và mi đồng thời nâng cơ mí bằng cách sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng để bấm tại các điểm mí mắt đã được bác sĩ xác định trước đó. Tiếp đó, bác sĩ dùng sợi chỉ sinh học xuyên qua sụn mi để hình thành nếp mí mới. Đây là phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao về tính thẩm mỹ và độ an toàn.

Chi tiết làm tròng đen mắt to hơn nhờ kính giãn(5)

Nhấn mí mắt Hàn Quốc – giải pháp cho đôi mắt đẹp

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã áp dụng kỹ thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc vào dịch vụ làm đẹp và được nhiều khách hàng lựa chọn. Nếu muốn hiểu rõ hơn về dịch vụ nhấn mí mắt, bạn có thể gọi đến tổng đài để được các bác sĩ trực tiếp tư vấn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh