Cùng tìm hiểu về phương pháp luồn chỉ tạo mắt hai mí

Chỉ tạo mắt hai mí là một trong những công cụ được nhiều bạn trẻ lựa chọn để có thể sở hữu được đôi mắt hai mí đều và đẹp tự nhiên. Phương pháp này đang trở thành xu hướng làm đẹp của giới trẻ hiện nay. Tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu những thông tin liên quan đến sản phẩm này.

Luồn chỉ tạo mắt hai mí là gì?

Luồn chỉ tạo mắt 2 mí hay gọi là phương pháp tạo hình mắt hai mí thông qua việc tạo nếp gấp mí và cố định bằng chỉ thẩm mỹ. Phương pháp chỉ thực hiện ở những phụ nữ trẻ tuổi, tình trạng sụp mí nhẹ, da còn sức đàn hồi tốt. Đặc biệt với tuổi già thì xuất hiện bọng mỡ quanh mắt, khi cơ đã yếu thì phương pháp không đem lại hiệu quả lâu dài.

Cùng tìm hiểu về phương pháp luồn chỉ tạo mắt hai mí (1)

Phương pháp luồn chỉ tạo mắt hai mí

Các bước thực hiện luồn chỉ tạo mắt hai mí

Phương pháp không gây đau đớn, nếp mí mới được tạo thành thông qua việc luồn chỉ tại các điểm đã được đánh dấu. Quy trình gồm hai bước cách chính sau:

Cách 1: Luồn chỉ sát sụn mí

Luồn chỉ sinh học từ các điểm đánh dấu, xuống sát sụn của mí mắt trên sau đó cố định lại sao cho sát lớp da dưới mi tạo thành nếp mí mới.

Cùng tìm hiểu về phương pháp luồn chỉ tạo mắt hai mí (2)

Đôi mắt đẹp hơn nhờ luồn chỉ tạo mắt hai mí

Với phương pháp này, thời gian lưu giữ không được lâu, từ 2 – 3 năm, sau đó trở về trạng thái ban đầu.

Xem thêm: Luồn chỉ mí mắt ở đâu đẹp.

Cách 2: Luồn chỉ xuyên sụn mi

Phương pháp này tồn tại lâu hơn, được coi là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong việc tạo hình nếp mí mới, luồn chỉ xuyên sụn mi tạo thành một nếp mí sâu và rõ ràng bằng cách cố định chắc chắn với lớp da dưới mi.

Ưu điểm vượt trội của luồn chỉ tạo mắt hai mí

Với sự hài lòng của khách hàng, các bạn hoàn toàn yên tâm khi tiến hành thủ thuật vì tính an toàn cao, không để lại sẹo giúp bạn nhanh chóng có đôi mắt khỏe khoắn, tự nhiên.

Luồn chỉ tạo mắt hai mí có ưu điểm sau:

– Không để lại sẹo, thời gian phẫu thuật ngắn.

– Không gây đau đớn, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

– Không để lại di chứng hay tổn thương chức năng của mắt.

– Chi phí hợp lý, hiệu quả lâu dài.

Cùng tìm hiểu về phương pháp luồn chỉ tạo mắt hai mí (3)

Phương pháp tạo mắt hai mí đẹp, tự nhiên

Với những ưu điểm kể trên, không phải ai cũng có hiệu quả như nhau, việc đó tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, quan trọng là sự lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín. Lượng khách hàng gia tăng hằng năm là minh chứng rõ ràng nhất trong suốt thời gian dài tận tình phục vụ khách hàng và mang đến những giá trị tân tạo mới.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những cơ sở có trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất được chuyển giao từ Hàn Quốc,các dụng cụ đảm bảo chỉ chuyên dụng cho phẫu thuật, cùng đội ngũ các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Đó chính là những tiêu chí để bạn đặt niềm tin của mình vào đó.

Hy vọng những thông tin cung cấp trên có thể giúp bạn lựa chọn phương pháp làm đẹp mới cho đôi mắt. Sở hữu một đôi mắt đẹp, cuốn hút tạo một điểm nhấn trên khuôn mặt, là điểm thu hút mọi ánh nhìn với phương pháp luồn chỉ tạo mắt hai mí.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh