Chi phí treo chân mày

Ra đời tại Hàn Quốc, phương pháp treo chân mày đang trở thành một trong những dịch vụ thu hút được sự chú ý của nhiều chị em, đặc biệt là độ tuổi ngoài 35. Tuy nhiên, nhiều người còn chưa dám làm đẹp bằng công nghệ này vì e ngại về chi phí. Bài viết dưới đây giúp bạn biết rõ chi tiết về bảng giá chi phí treo chân mày trong năm nay.

Treo chân mày được xem là một bước đột phá trong nền công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc. Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã áp dụng công nghệ này vào dịch vụ làm đẹp với chi phí phải chăng, phù hợp với nhiều khách hàng.

Chi phí treo chân mày(1)

Chi phí treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Vì sao phải treo chân mày?

Do tác động của lão hóa, vùng da xung quanh mắt mất đi độ đàn hồi, xuất hiện da chùng, làm chân mày sa xuống gần mắt khiến cho khuôn mặt bạn trông mệt mỏi và già trước tuổi. Vì vậy, treo chân mày là giải pháp khắc phục tình trạng trên. Ngoài ra, tình trạng sụp mí mắt, khiến mi mắt bị sụp cũng có thể áp dụng phương pháp này.

Chi phí treo chân mày(2)

Theo thời gian, chân mày của bạn bị sa xuống gần mắt

Chi phí treo chân mày là bao nhiêu?

Xuất hiện tại Việt Nam trong những năm gần đây, treo chân mày được xem là một trong những công nghệ thẩm mỹ hot nhất hiện nay. Bên cạnh những tiêu chí về độ an toàn, hiệu quả thẩm mỹ thì chi phí treo chân mày cũng là vấn đề được nhiều chị em quan tâm.

Hiện nay, bệnh viên Kim đã thực hiện 3 phương pháp treo chân mày. Không chỉ khác biệt về chất lượng dịch vụ, chi phí treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được xây dựng trên mức chi phí cạnh tranh. Dưới đây là bảng giá dịch vụ treo chân mày được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng:

Chi phí treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Dịch vụ Chi phí (VNĐ) Thời gian (phút)
Treo chân mày (bằng chỉ không phẫu thuật)12.000.000 VNĐ45 -60
Treo chân mày (Kỹ thuật nội soi không sẹo)20.000.000 VNĐ45 -60

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những đơn vị đi đầu trong việc chuyển giao công nghệ treo chân mày trực tiếp từ Hàn Quốc cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuẩn Hàn với mức chi phí hợp lý.

Ở mỗi địa chỉ thẩm mỹ sẽ có bảng giá chi phí treo chân mày khác nhau. Thông thường, những địa chỉ thẩm mỹ lớn có mức chi phí cao hơn do phải đầu tư trang thiết bị hiện đại và quy tụ tay nghề bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Các chuyên gia khuyên bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ có uy tín chuyên về công nghệ Hàn Quốc để đảm bảo an toàn và có kết quả với chi phí phù hợp.

Treo chân mày ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đẹp không?

Nhiều khách hàng đã hài lòng với kết quả treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Dưới đây là một số hình ảnh của khách hàng được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện thành công:

Chi phí treo chân mày(3)

Chị Mỹ (55 tuổi) đã lấy lại nét tươi trẻ sau khi treo chân mày

Chi phí treo chân mày(4)

Chị Ngân (50 tuổi) đã có đôi chân mày đẹp nhờ phương pháp treo chân mày

Treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã được nhiều khách hàng trải nghiệm. Chất lượng của dịch vụ được đánh giá cao từ phía khách hàng sau khi phẫu thuật bởi vẻ đẹp tự nhiên, cân đối và hài hòa với khuôn mặt.

Những thông tin trên đã giúp cho bạn hiểu rõ hơn về phương pháp cũng như chi phí treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Sau khi tham khảo, nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi trực tiếp đến tổng đài hoặc đến trực tiến địa chỉ 101 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh để được chuyên gia trực tiếp tư vấn cụ thể về dịch vụ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh