Chi phí thẩm mỹ mắt bao nhiêu tại thành phố Hồ Chí Minh?

Thẩm mỹ mắt là giải pháp tốt nhất để khắc phục các khuyết điểm khiến mắt nhỏ, không cân đối. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn băn khoăn: “Chi phí thẩm mỹ mắt bao nhiêu?”. Bài viết sau đây sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về bảng giá dịch vụ tại thành phố Hồ Chí Minh.

Chi phí thẩm mỹ mắt bao nhiêu tại TP Hồ chí Minh?

Đôi mắt là điểm nhấn để khuôn mặt tỏa sáng, sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, rạng rỡ là niềm mong ước của nhiều người. Tuy nhiên, các khuyết điểm: mắt một mí, mắt mí lót, sụp mí… là một điểm trừ lớn trên gương mặt mỗi chàng trai, cô gái. Chính vì thế, thẩm mỹ mắt là giải pháp tốt nhất giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn, đầy sức sống, hài hòa với khuôn mặt.

Nhưng nhiều người vẫn còn băn khoăn vấn đề: “Chi phí thẩm mỹ mắt bao nhiêu?”. Ở thành phố Hồ Chí Minh, dựa vào cơ sở vật chất, trang thiết bị, trình độ bác sĩ… mỗi trung tâm, cơ sở sẽ có mức giá thẩm mỹ mắt khác nhau. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tùy thuộc vào từng dịch vụ thẩm mỹ mắt sẽ có bảng giá tương xứng.

Chi phí thẩm mỹ mắt bao nhiêu tại thành phố hồ chí minh 1

Nhiều người vẫn còn lo lắng vấn đề: “Chi phí thẩm mỹ mắt bao nhiêu?”

Bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ mới ra đời ở xứ sở Kim Chi, được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chuyển giao công nghệ thành công. Đây là thủ thuật tiểu phẫu tương đối đơn giản, không cần phẫu thuật, không xâm lấn đến các bộ phận khác giúp tạo đôi mắt hai mí to tròn, đẹp long lanh. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, dịch vụ này có giá 10 triệu đồng.

Chi phí thẩm mỹ mắt bao nhiêu tại thành phố hồ chí minh 2

Mô phỏng quy trình bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt mắt hai mí

Cắt mắt hai mí là thủ thuật tiểu phẫu khá đơn giản, không xâm lấn đến các bộ phận khác của mắt nên đảm bảo an toàn, kết quả thẩm mỹ duy trì ổn định lâu dài. Bác sĩ sẽ loại bỏ các bọng mỡ, da thừa đồng thời tạo nếp mí mới cho mắt để biến đôi mắt nhỏ hẹp trở nên to tròn, hài hòa với khuôn mặt. Công nghệ thẩm mỹ này ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có giá 12 triệu đồng.

Chi phí thẩm mỹ mắt bao nhiêu tại thành phố hồ chí minh 3

Cắt mắt hai mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có giá 12 triệu đồng

Thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc

Thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật giúp mắt to về cả chiều rộng lẫn chiều ngang bằng cách loại bỏ các nếp rẻ quạt, điều chỉnh lại phần đuôi mắt. Đây là phương pháp hữu hiệu để khắc phục đôi mắt xếch.

Dựa vào đặc điểm cấu tạo của khuôn mặt và nhu cầu của khách hàng, bác sĩ tiến hành cắt bỏ các túi mỡ, vùng da chùng nhão ở mí mắt. Đồng thời điều chỉnh lại nếp rẻ quạt ở góc mắt và hình thành nếp mí mới. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ sở hữu đôi mắt to tròn, tươi trẻ với giá 30 triệu đồng.

Chi phí thẩm mỹ mắt bao nhiêu tại thành phố hồ chí minh 4

Đôi mắt to tròn, trẻ trung hơn sau thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

Vì sao nên chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện thẩm mỹ mắt?

Trải qua hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không chỉ có cơ sở vật chất khang trang, thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không ngừng thay đổi mới phương pháp thực hiện để mang đến cho khách hàng giá trị thẩm mỹ tốt nhất. Thực hiện thẩm mỹ mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có những ưu điểm sau:

– An toàn, không để lại sẹo trên gương mặt

– Giá trị thẩm mỹ duy trì ổn định, lâu dài

– Không ảnh hưởng đến thị lực

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Bài viết trên đây của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc phần nào đã giải đáp nỗi băn khoăn: “Chi phí thẩm mỹ mắt bao nhiêu tại thành phố Hồ Chí Minh?”. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ có bảng giá tương xứng với kết quả thẩm mỹ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh