Chi phí tạo mắt hai mí

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ đầu tiên áp dụng phương pháp tạo mắt hai mí thành công theo tiêu chuẩn công nghệ Hàn Quốc. Với những ưu điểm vượt trội, bệnh viện được nhiều chị em biết đến và tin tưởng. Vậy chi phí tạo mắt hai mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bao nhiêu?

Đôi mắt đẹp – Niềm ao ước của mọi người

Sinh ra sở hữu được đôi mắt hai mí to tròn luôn là niềm mơ ước của mọi người. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn như vậy, không ít trường hợp có người sở hữu đôi mắt một mí nhỏ hẹp. Khuyết điểm này không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại làm mất đi vẻ thẩm mỹ trên khuôn mặt. Điều này khiến bạn thiếu tự tin giao tiếp, không dám thể hiện bản thân trước đám đông… ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống.

Chi phí tạo mắt hai mí (1)

Đôi mắt một mí làm mất đi vẻ thẩm mỹ trên khuôn mặt

Ngoài ra, theo quan niệm nhân tướng học, những ai sở hữu được đôi mắt hai mí to tròn thì có tính cách hiền lành, gần gũi, đáng tin cậy. Trong sự nghiệp thường rất thành công, có quý nhân phù trợ. Trong hôn nhân thì còn cháu đề huề, gia đình hạnh phúc, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Ngược lại, sở hữu mắt một mí sẽ khiến bạn gặp nhiều bất lợi và buồn phiền.

Nhưng hiện nay, bạn không còn quá lo ngại vấn đề mắt một mí nhỏ hẹp. Tạo mắt hai mí tại thẩm mỹ viện là giải pháp tối ưu giúp bạn nhanh chóng sở hữu được đôi mắt đẹp lâu dài và an toàn. Từ khi ra đời, dịch vụ tạo mắt hai mí đã giúp nhiều khách hàng thỏa mãn mong ước làm đẹp của mình.

Tạo mắt hai mí áp dụng phương pháp nào?

Có rất nhiều cách tạo mắt hai mí, trong đó bấm mí và cắt mí là hai cách được nhiều người tin dùng và yêu thích. Hai phương pháp này đều được chuyển giao từ công nghệ Hàn Quốc, đảm bảo các yếu tố an toàn và thẩm mỹ cao.

Cắt mí mắt Hàn Quốc

Đây là phương pháp tạo mắt hai mí và loại bỏ hoàn toàn các phần da chùng và bọng mỡ mắt. Với vài thao tác đơn giản, sau 30 phút bạn đã có ngay đôi mắt hai mí to tròn.

Chi phí tạo mắt hai mí (2)

Tạo mắt hai mí bằng phương pháp cắt mí mắt

Với nhiều ưu điểm vượt trội, phương pháp là sự lựa chọn hàng đầu của các chị em. Bác sĩ chỉ cần rạch một đường siêu nhỏ để loại bỏ các phần da chùng và bọng mỡ. Sau đó thực hiện tạo liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mi và khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Quá trình thực hiện chỉ diễn ra phía ngoài da nên sẽ không gây ảnh hưởng hay xâm lấn đến các vùng khác, đảm bảo an toàn, không để lại sẹo.

Bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt là phương pháp tạo mắt hai mí mà không cần trải qua phẫu thuật mổ xẻ hay bóc tách trên da. Với thao tác nhẹ nhàng và nhanh gọn, bác sĩ sẽ tạo lại nếp mí cho mắt. Sau phẫu thuật bạn sẽ có được đôi mắt hai mí đẹp không tì vết.

Chi phí tạo mắt hai mí (3)

Tạo mắt hai mí bằng phương pháp bấm mí mắt

Quy trình bấm mí diễn ra trong vòng 15 phút, bác sĩ sẽ tạo lại liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mi bằng dụng cụ bấm mí hiện đại. Đồng thời, thực hiện thao tác luồn chỉ sinh học sát mí để cố định vị trí nếp mí mới. Bạn không cần phải lo ngại đến vấn đề đau đớn hay để lại sẹo, vì phương pháp chỉ thực hiện ngoài da không tác động mổ xẻ bên trong.

Chi phí tạo mắt hai mí bao nhiêu?

Tùy vào phương pháp áp dụng sẽ có một mức giá khác nhau, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ kiểm tra và tư vấn phương pháp phù hợp cho bạn. Sau đây là bảng chi phí tạo mắt hai mí của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn có thể tham khảo:

Cấp độ tạo mắt hai míChi phí
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 19.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 212.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ  315.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 19.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 212.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 315.000.000 VNĐ

Chi phí tạo mắt hai mí Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đưa ra dựa trên nhiều yếu tố quyết đinh. Cụ thể, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những bệnh viện thẩm mỹ uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam, được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động mọi dịch vụ. Nơi đây hội tụ nhiều bác sĩ chuyên khoa giỏi, đến từ nhiều quốc gia khác nhau, tất cả đều được đào tạo trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong phẫu thuật làm đẹp. Ngoài ra, trang thiết bị máy máy hỗ trợ trong phẫu thuật được nhập từ các nước tiên tiến, đặc biệt với máy đốt cao tầng smalux giúp chống sưng bầm vùng mắt hiệu quả… Bạn không cần lo ngại đến việc sưng bầm và có thể trở lại sinh hoạt bình thường.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ chuyên khoa mắt kiểm tra và đưa ra giải pháp phù hợp cho bạn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không ngừng nỗ lực phấn đấu đem đến những dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng. Bài viết trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn vấn đề chi phí tạo mắt hai mí như thế nào.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh