Chi phí tạo khóe mắt

Tạo khóe mắt là phương pháp được áp dụng để khắc phục đôi mắt với kích thước nhỏ của mình. Nhiều người lựa chọn phương pháp này bởi vì có nhiều ưu điểm nổi bật. Bên cạnh đó không ít người lo ngại chi phí tạo khóe mắt có hợp lý không? Hãy cùng tìm hiểu chi phí thực hiện tạo khóe mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Tạo khóe mắt là gì?

Tạo khóe mắt là thủ thuật đơn giản bác sĩ thực hiện để cải thiện kích thước khóe mắt trong và ngoài. Tạo khóe mắt áp dụng công nghệ Hàn Quốc tiến hành mở rộng góc mắt giúp đôi mắt to tròn hơn. Bên cạnh đó tạo khóe mắt kết hợp loại bỏ da chùng giúp đôi mắt được trẻ hóa lại nhiều tuổi.

Chi phí tạo khóe mắt 1

Thực hiện tạo khóe mắt đem đến đôi mắt hai mí to tròn

Chi phí tạo khóe mắt như thế nào?

Khách hàng lưu ý là kết quả thẩm mỹ tùy thuộc vào tình trạng mắt của mỗi người, chính vì thế chi phí thực hiện cũng không giống nhau. Khách hàng có thể tham khảo chi phí tạo khóe mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

Dịch vụ thẩm mỹ mắtBảng giá
Tạo khóe mắt trong 8.000.000 VNĐ
Tạo khóe mắt ngoài9.000.000 VNĐ

Kết quả sau khi phẫu thuật tạo khóe mắt

Việc lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín và đáng tin cậy đảm bảo kết quả đem lại như mong muốn của khách hàng:

Chi phí tạo khóe mắt 2

Kết quả sau khi tạo khóe mắt đem lại đôi mắt to tròn xinh đẹp

Đem lại đôi mắt hai mí to tròn, cân đối

Phẫu thuật tạo khóe mắt giúp chỉnh hình khóe mắt trong và ngoài giúp cải thiện kích thước. Kết quả đem lại đôi mắt hai mí với nếp mí tự nhiên cân đối.

Không gây đau đớn, không để lại sẹo

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật có tay nghề cao đảm bảo kết quả thẩm mỹ đẹp không để lại sẹo. Bên cạnh đó khách hàng được gây tê trước khi phẫu thuật nên sẽ không cảm thấy đau đớn.

Đôi mắt thêm tươi trẻ

Nhờ kết hợp loại bỏ nhiều da chùng và mỡ thừa mà đôi mắt được trẻ hóa lại nhiều tuổi khi bước vào giai đoạn trung niên.

Đảm bảo tính toàn và chính xác cao

Bác sĩ với trình độ chuyên môn cao thực hiện phẫu thuật đem lại kết quả như mong muốn đảm bảo được tính an toàn và chính xác cho khách hàng.

Với những ưu điểm vượt trội trên tạo khóe mắt hiện đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Khách hàng nên có lựa chọn chính xác cá phương pháp thẩm mỹ thích hợp để khắc phục nhược điểm đôi mắt hiệu quả.

Chi phí tạo khóe mắt 3

Lựa chọn phương pháp thích hợp để sở hữu đôi mắt như mong muốn

Những thông tin trên đã giải đáp những thắc mắc về chi phí tạo khóe mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Nếu có bất kỳ thắc mắc về chi phí khách hàng nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn cụ thể cho mỗi trường hợp của bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh