Chi phí phẫu thuật thẩm mỹ mắt to bao nhiêu?

Thưa bác sĩ, em không may mắn sở hữu đôi mắt nhỏ, một mí, bề rộng bề ngang đều hẹp. Bây giờ, em muốn đi thẩm mỹ để khắc phục tình trạng trên. Tuy nhiên, em không biết chi phí phẫu thuật thẩm mỹ mắt to hết bao nhiêu? Mong bác sĩ có thể tư vấn giải đáp. Em xin cảm ơn! (Bích Hường – Kon Tum).Trả lời:

Chào Hường!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Thẩm mỹ mắt to có ưu điểm gì?

Phẫu thuật mắt to là sự kết hợp giữa tạo mắt hai mí và loại bỏ bọng mỡ da chùng, giúp đôi mắt trở nên to, tròn và đẹp tự nhiên hơn. Đây là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, vì vậy chi phí phẫu thuật thẩm mỹ mắt to bao nhiêu cũng khiến phái đẹp băn khoăn. Sau đây là những ưu điểm nổi bật của kỹ thuật này:

Mắt to, tròn đẹp tự nhiên: Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to là sự phối hợp của các kỹ thuật tiên tiến giúp mở rộng diện tích mắt khiến khuôn mặt trẻ trung và cân đối hơn.

Chi phí phẫu thuật thẩm mỹ mắt to bao nhiêu? (1)

Đôi mắt to, tròn khiến khuôn mặt chị em thêm quyến rũ

Tiểu phẫu nhẹ nhàng, an toàn: Phẫu thuật mắt to là kỹ thuật đơn giản, nhẹ nhàng, không phức tạp. Tùy vào cấu trúc của mắt mà bác sĩ sẽ tiến hành các phương pháp như bấm mí, cắt mí, mở rộng góc mắt trong, góc mắt ngoài giúp lấy lại vẻ đẹp tự nhiên cho cửa sổ tâm hồn.

Không để sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng: Bác sĩ sẽ thực hiện các kỹ thuật thẩm mỹ mắt, đảm bảo không đau, không để lại sẹo. Sau phẫu thuật, khách hàng có thể ra về ngay mà không cần nghỉ dưỡng, tiết kiệm được chi phí

Chi phí phẫu thuật thẩm mỹ mắt to bao nhiêu?

Để cải thiện các khuyết điểm về mắt, nhiều người đã tìm đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt to để khắc phục các khuyết điểm như mắt một mí, nhỏ, mắt bị xếch, khoảng cách hai mắt quá rộng hoặc quá hẹp.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to là sự kết hợp của các phương pháp thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tùy vào kỹ thuật mà khách hàng lựa chọn sẽ có giá khác nhau. Hiện nay, chi phí phẫu thuật thẩm mỹ mắt to ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có giá là 30 triệu VNĐ.

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Đầu tiên, bác sĩ sẽ xác định tình trạng da, mỡ thừa quanh mắt để tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhằm đem lại kết quả cao.

Chi phí phẫu thuật thẩm mỹ mắt to bao nhiêu? (2)

Bác sĩ sẽ tư vấn để xác định phương pháp thẩm mỹ phù hợp

Bước 2: Đo, vẽ và xác định vị trí cần phẫu thuật

Để đảm bảo chính xác trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ dùng bút đánh dấu vùng da thừa, mỡ thừa và định hình nếp mí mới, tạo độ cân đối, hài hòa giữa hai mắt.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn để tránh nhiễm trùng và tiến hành gây tê để tạo cảm giác dễ chịu cho khách hàng trong quá trình thực hiện.

Chi phí phẫu thuật thẩm mỹ mắt to bao nhiêu? (3)

Bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê để đảm bảo an toàn trong quá trình phẫu thuật

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Phẫu thuật mắt to là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, đơn giản diễn ra trong khoảng 1h đồng hồ. Bác sĩ sẽ tiến hành kết hợp các kỹ thuật như bấm mí, cắt mí để thu ngắn cơ nâng mi, tạo mí, lấy mỡ mí mắt giúp đôi mắt trở nên to tròn, đẹp tự nhiên, cân bằng với khuôn mặt.

Chi phí phẫu thuật thẩm mỹ mắt to bao nhiêu? (4)

Đôi mắt to tròn hơn sau khi thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 5: Khâu vết thương

Cuối cùng là đóng vết mổ bằng chỉ khâu chuyên dụng, đường khâu mảnh nhỏ đảm bảo không để lại vết sẹo hay bất cứ dấu hiệu thẩm mỹ nào.

Với những chia sẻ trên đây, chắc hẳn bạn đã hết thắc mắc chi phí phẫu thuật thẩm mỹ mắt to bao nhiêu. Để biết thêm chi tiết, mời bạn Bích Hường đến bênh viện Kim tại địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh để bác sĩ chúng tôi tư vấn kỹ hơn. Chúc bạn sớm có được đôi mắt như mình mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh